DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

MAIN MENU

Công nghệ quét laser 3 chiều cung cấp cho người sử dụng khối số liệu có độ chính xác rất cao, những hình ảnh trọn vẹn trong không gian ba chiều. Cho phép những nhà thiết kế có thể thao tác, làm việc trực tiếp như đang làm trong các điều kiện của thế giới thực tiễn, phiên bản mới của các phần mềm thiết kế, khảo sát phổ biến đều có khả năng khai thác tối đa thế mạnh của các đám mây điểm (Point Cloud) thu được từ máy quét 3D.

Dịch Vụ Quét 3D

Dịch Vụ Quét 3D

STAR GLOBAL là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trên nền tảng công nghệ cao, tập trung chủ yếu vào công nghệ quét laser 3D. Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam, với văn phòng chính tại Khu công nghệ cao Sài Gòn, chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm với nhiều dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm liên quan đến đám mây như tài liệu 2D, mô hình 3D, Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và Hệ thống bản đồ tích hợp quản lý thông minh 3D / 360.
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho các khu công nghiệp, lắp đặt ngoài khơi và tàu, kiến trúc, di sản và các dự án tái tạo đô thị quy mô lớn.

Scan To BIM

Scan To BIM

SCAN TO BIM là quá trình thu thập dữ liệu bằng máy quét laser 3D trong không gian vật lý để cho ra một thông số kỹ thuật có độ chính xác rất cao với khoảng thời gian ngắn. Với những tiện ích vượt trội, SCAN TO BIM cho phép nhiều đơn vị liên quan cộng tác lên quá trình quy hoạch, thiết kế và xây dựng một công trình ngay trên mô hình 3D. Quá trình thu thập dữ liệu nhanh chóng, thông tin được chia sẻ dễ dàng, loại bỏ những rắc rối và lỗi mắc phải khi sử dụng các phương pháp truyền thống...SCAN TO BIM xứng đáng là giải pháp tốt nhất phục vụ công tác thiết kế, thi công, đánh giá tiến độ trong lĩnh vực rộng lớn này.

Kỹ Thuật 3D

Kỹ Thuật 3D

Các dịch vụ kỹ thuật 3D thiết kế ngược của chúng tôi bao gồm các phân tích hình học chính xác đến từng milimet của các yếu tố và vật thể có kích thước lớn và quy mô tầm xa. Vượt qua ranh giới giữa thế giới ảo và môi trường vật lý, trong không gian mô phỏng, chúng tôi tạo các mô hình CAD 3D chính xác và tái tạo bộ tài liệu kỹ thuật 2D của toàn bộ nhà máy, công trình, dự án...

Kiểm Định 3D

Kiểm Định 3D

STAR GLOBAL cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm định 3D đo lường chính xác tầm xa. Sử dụng thông tin đám mây điểm 3D có độ chính xác cao làm cơ sở, chúng tôi có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM), thường được phân phối trong Revit, mô hình CAD 3D, sơ đồ tầng 2D, Phần và Độ cao. Các đám mây điểm và hình ảnh toàn cảnh cũng có thể được chỉ định làm sản phẩm bàn giao. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển phạm vi của bạn và cung cấp sản phẩm phù hợp với bạn.

Gia Công Dữ Liệu 3D

Gia Công Dữ Liệu 3D

STAR GLOBAL JSC Solutions là chuyên gia tại Việt Nam về cung cấp Mô hình 3D. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong lĩnh vực quét laser và xử lý dữ liệu làm cho STAR GLOBAL JSC trở thành đối tác có giá trị cho bất kỳ dự án nào liên quan đến việc sử dụng công nghệ quét laser
Khách hàng của chúng tôi sử dụng quét laser để thu thập thông tin rất chi tiết. Nhưng họ thường không có thời gian để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập bằng cách quét 3D. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng - kế hoạch CAD thông minh và mô hình BIM.
Khi dữ liệu quét đã được thu thập. Công ty cổ phần STAR GLOBAL Mô hình hóa từ Dịch vụ đám mây điểm có thể thực hiện các bước tiếp theo để biến dữ liệu được xây dựng này thành mô hình 3D hoạt động. Sử dụng đám mây điểm để tạo chất rắn 3D. Dịch vụ sau đó có thể xuất các thành phần được mô hình hóa này sang môi trường mô hình 3D đã chọn của bạn. Gói thiết kế 2D AutoCAD hoặc 3D ArchiCAD để hoàn thành các hoạt động chi tiết
Đăng ký đám mây điểm. Sử dụng một số kỹ thuật để đăng ký bộ dữ liệu Point Cloud từ nhiều công nghệ quét hoặc phần mềm chụp ảnh.
Mô hình 2D và 3D. Kỹ thuật đảo ngược là các cấu trúc hoặc tòa nhà được xây dựng để phân tích và thiết kế hơn nữa đang phát triển về tiện ích và sự phổ biến. Chúng tôi cung cấp các phương tiện để tạo tài liệu 2D và mô hình 3D từ các khảo sát của Point Cloud. Điều đó có thể được sử dụng trong các Ứng dụng CAD, như ArchiCAD hoặc Revit.

Trực Quan Hóa 3D

Trực Quan Hóa 3D

Các đối tượng hoặc công trình đã scan 3D sẽ được chuyển đổi sang một loạt các định dạng mô hình 3D để áp dụng kết cấu và hiển thị hình ảnh chân thực. Những mô hình này sau đó có thể được tải lên một nền tảng công cụ trò chơi, theo đó các ràng buộc và kịch bản được thêm vào để tạo ra một môi trường giống như trò chơi thực tế. Nhờ vậy, người dùng có thể tự do đi bộ qua không gian bằng cách sử dụng chuột và bàn phím điều khiển. Có một loạt các ứng dụng ngày càng phát triển cho các sản phẩm có tính chất này. Cho dù đó là chuyến tham quan thực tế ảo 3D cho mục đích tiếp thị, chạy các kịch bản cho các ứng dụng đào tạo hoặc quy trình sơ tán lửa, VR đang ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta.

Đào Tạo Chuyển Giao Công Nghệ

Đào Tạo Chuyển Giao Công Nghệ

Để khách hàng có thể chủ động sử dụng và khai thác sức mạnh vượt trội của công nghệ scan 3D laser, STAR GLOBAL hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ này qua quá trình đào tạo và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phần mềm xử lý dữ liệu, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực scan 3D, với chính sách hỗ trợ tận tình, chu đáo, chúng tôi tự hào mang tinh hoa công nghệ đến cho bạn.

Hệ Thống Quản Lý Thông Minh Bằng Bản Đồ Số Hóa 3D/360 Tích Hợp IOT & AI

Hệ Thống Quản Lý Thông Minh Bằng Bản Đồ Số Hóa 3D/360 Tích Hợp IOT & AI

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG MINH BẰNG BẢN ĐỒ SỐ HÓA 3D/360 là một phương pháp quản lý thông minh có khả năng mở rộng, tích hợp đấu nối với cơ sở dữ liệu và sử dụng công nghệ như AI, IOT, blockchain…nền tảng này có nhiều phân hệ được tối ưu hóa thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng tùy vào lĩnh vực và mục đích sử dụng. Các lĩnh vực bảo tồn, du lịch, nhiều nhà máy – khu công nghiệp...vv đã đạt được rất nhiều lợi ích sau khi sử dụng và thấy được giá trị mà phương pháp này mang lại.

  • Online : 6
  • Tháng : 8021
  • Tổng : 109710

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình