DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

MAIN MENU

Công nghệ quét laser 3 chiều cung cấp cho người sử dụng khối số liệu có độ chính xác rất cao, những hình ảnh trọn vẹn trong không gian ba chiều. Cho phép những nhà thiết kế có thể thao tác, làm việc trực tiếp như đang làm trong các điều kiện của thế giới thực tiễn, phiên bản mới của các phần mềm thiết kế, khảo sát phổ biến đều có khả năng khai thác tối đa thế mạnh của các đám mây điểm (Point Cloud) thu được từ máy quét 3D.

Kiểm Định 3D

Kiểm Định 3D

STAR GLOBAL cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm định 3D đo lường chính xác tầm xa. Sử dụng thông tin đám mây điểm 3D có độ chính xác cao làm cơ sở, chúng tôi có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM), thường được phân phối trong Revit, mô hình CAD 3D, sơ đồ tầng 2D, Phần và Độ cao. Các đám mây điểm và hình ảnh toàn cảnh cũng có thể được chỉ định làm sản phẩm bàn giao. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển phạm vi của bạn và cung cấp sản phẩm phù hợp với bạn.

Trực Quan Hóa 3D

Trực Quan Hóa 3D

Các đối tượng hoặc công trình đã scan 3D sẽ được chuyển đổi sang một loạt các định dạng mô hình 3D để áp dụng kết cấu và hiển thị hình ảnh chân thực. Những mô hình này sau đó có thể được tải lên một nền tảng công cụ trò chơi, theo đó các ràng buộc và kịch bản được thêm vào để tạo ra một môi trường giống như trò chơi thực tế. Nhờ vậy, người dùng có thể tự do đi bộ qua không gian bằng cách sử dụng chuột và bàn phím điều khiển. Có một loạt các ứng dụng ngày càng phát triển cho các sản phẩm có tính chất này. Cho dù đó là chuyến tham quan thực tế ảo 3D cho mục đích tiếp thị, chạy các kịch bản cho các ứng dụng đào tạo hoặc quy trình sơ tán lửa, VR đang ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta.

Đào Tạo Chuyển Giao Công Nghệ

Đào Tạo Chuyển Giao Công Nghệ

Để khách hàng có thể chủ động sử dụng và khai thác sức mạnh vượt trội của công nghệ scan 3D laser, STAR GLOBAL hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ này qua quá trình đào tạo và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phần mềm xử lý dữ liệu, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực scan 3D, với chính sách hỗ trợ tận tình, chu đáo, chúng tôi tự hào mang tinh hoa công nghệ đến cho bạn.

Hệ Thống Quản Lý Thông Minh Bằng Bản Đồ Số Hóa 3D/360 Tích Hợp IOT & AI

Hệ Thống Quản Lý Thông Minh Bằng Bản Đồ Số Hóa 3D/360 Tích Hợp IOT & AI

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG MINH BẰNG BẢN ĐỒ SỐ HÓA 3D/360 là một phương pháp quản lý thông minh có khả năng mở rộng, tích hợp đấu nối với cơ sở dữ liệu và sử dụng công nghệ như AI, IOT, blockchain…nền tảng này có nhiều phân hệ được tối ưu hóa thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng tùy vào lĩnh vực và mục đích sử dụng. Các lĩnh vực bảo tồn, du lịch, nhiều nhà máy – khu công nghiệp...vv đã đạt được rất nhiều lợi ích sau khi sử dụng và thấy được giá trị mà phương pháp này mang lại.

  • Online : 7
  • Tháng : 9667
  • Tổng : 139162

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình