Gia công dữ liệu 3D | công nghệ số hóa 3D laser scanning

Gia công dữ liệu 3D | công nghệ số hóa 3D laser scanning

MAIN MENU

DỊCH VỤ GIA CÔNG DỮ LIỆU 3D

 

STAR GLOBAL JSC là chuyên gia tại Việt Nam về cung cấp Mô hình 3D bằng công nghệ quét laser 3D. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong lĩnh vực quét laser 3D  và xử lý dữ liệu là lợi thế giúp STAR GLOBAL JSC trở thành đối tác có giá trị cho bất kỳ dự án nào liên quan đến việc sử dụng công nghệ 3D laser scanning.

Khách hàng của chúng tôi sử dụng quét laser để thu thập thông tin rất chi tiết. Nhưng họ thường không có thời gian để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập bằng cách quét 3D. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng, kế hoạch CAD thông minh và mô hình BIM.

Khi dữ liệu quét đã được thu thập, STAR GLOBAL sẽ mô hình hóa từ Dịch vụ đám mây điểm (point cloud processing) có thể thực hiện các bước tiếp theo để biến dữ liệu được xây dựng này thành mô hình 3D. Sử dụng đám mây điểm (point cloud) để tạo chất rắn 3D. Dịch vụ sau đó có thể xuất các thành phần được mô hình hóa này sang môi trường mô hình 3D đã chọn của bạn. Gói thiết kế 2D AutoCAD hoặc 3D ArchiCAD để hoàn thành các hoạt động chi tiết.

Đăng ký đám mây điểm. Sử dụng một số kỹ thuật để đăng ký bộ dữ liệu Point Cloud từ nhiều công nghệ quét hoặc phần mềm chụp ảnh.
Mô hình 2D và 3D. Kỹ thuật đảo ngược/Thiết kế ngược (reserve engineering) là các cấu trúc hoặc tòa nhà được xây dựng để phân tích và thiết kế hơn nữa đang phát triển về tiện ích và sự phổ biến. Chúng tôi cung cấp các phương tiện để tạo tài liệu 2D và mô hình 3D từ các khảo sát của Point Cloud. Điều đó có thể được sử dụng trong các Ứng dụng CAD, như ArchiCAD hoặc Revit.

QA/QC DỰ ÁN

STAR GLOBAL 3D có thể ứng dụng công nghệ scan 3D vào công tác thiết kế và kiểm soát chất lượng khuôn mẫu, ưu điểm của dịch vụ này là sai số được phân tích và kết quả vô cùng chuẩn xác chỉ bằng thao tác thu thập và xử lý dữ liệu.

ĐÀO TẠO GIA CÔNG DỮ LIỆU 3D

Ngoài thi công dự án thì chúng tôi có những khóa đào tạo chuyên nghiệp về phần mềm xử lý gia công dữ liệu 3D đảm bảo kiến thức lý thuyết và thực hành bài bản, hiệu quả.

XỬ LÝ ĐÁM MÂY ĐIỂM

Bằng cách sử dụng phần mềm chuyên xử lý dữ liệu đám mây điểm, STAR GLOBAL có thể gia công dữ liệu từ những đám mây điểm thành khung sườn của mô hình 3D từ đó cho phép gia công thành mô hình 3D hoàn hảo.

   

 DỰNG MÔ HÌNH 3D 

Sau khi gia công dữ liệu 3D và xử lý dữ liệu đám mây điểm, tiếp đến sẽ là quá trình mô hình hóa dữ liệu thành mô hình 3D hoàn hảo để từ đó có thể thực hiện nhiều thao tác vô cùng tiện lợi trên mô hình này, ngoài ra có thể thiết kế ngược với nhiều tỉ lệ, kích thước theo ý muốn.

   
  • Online : 6
  • Tháng : 583
  • Tổng : 164174

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình