Kỹ thuật quét 3D | Scan 3D bằng công nghệ 3D Laser Scanning

Kỹ thuật quét 3D | Scan 3D bằng công nghệ 3D Laser Scanning

MAIN MENU

NHỮNG ỨNG DỤNG ƯU VIỆT CỦA KỸ THUẬT 3D

 

Các dịch vụ kỹ thuật 3D thiết kế ngược của chúng tôi bao gồm các phân tích hình học chính xác đến từng milimet của các yếu tố và vật thể có kích thước lớn và quy mô tầm xa. Vượt qua ranh giới giữa thế giới ảo và môi trường vật lý, trong không gian mô phỏng, chúng tôi tạo các mô hình CAD 3D chính xác và tái tạo bộ tài liệu kỹ thuật 2D của toàn bộ nhà máy, công trình, dự án...

KỸ THUẬT 3D TRONG LĨNH VỰC DẦU KHÍ

 Thông thường các công trình dầu khí, công trình biển...việc lắp ghép diễn ra ở ngoài khơi vì vậy các thông số phải được xác định chính xác gần như tuyệt đối với sự phát triển của kỹ thuật quét 3D laser và các phần mềm xử lý, thì việc xác định các điểm ghép nối, cũng như lắp ghép mô phỏng các module sau khi chế tạo được thực hiện một cách đễ dàng tiết kiệm thời gian và công sức. Nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí vận hành.

THIẾT KẾ NGƯỢC 3D / KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một trong những tính năng ưu việt của Thiết kế ngược 3D ở đây là để tạo dựng lại một sản phẩm hiện có mà không cần phải có mô hình bản vẽ, tài liệu hoặc máy tính. ngoài ra còn phục vụ cho quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, so sánh, đối chiếu...Thiết kế ngược đi hoàn toàn ngược lại với quy trình tạo ra sản phẩm thông thường mở ra hướng đột phá trong thiết kế, tái tạo và kiểm tra chất lượng vật thể.

3D CAD/CAM/CAE

Kỹ thuật tái tạo mô hình 3D từ dữ liệu quét 3D là cách hiệu quả nhất để tạo mô hình CAD từ một đối tượng vật lý có bất kỳ loại hình dạng phức tạp hoặc đơn giản nào. Dữ liệu quét được dùng để thiết kế lại một mô hình đại diện cho hình dạng của vật thể hoặc để phù hợp với các tính năng được thiết kế ban đầu.

  • Online : 6
  • Tháng : 583
  • Tổng : 164174

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình