360 Virtual Tour

360 Virtual Tour

MAIN MENU
  • Tham quan 360

Tham quan thực tế ảo 3D/360 là một trong những ứng dụng tuyệt vời dựa trên nền tảng công nghệ scan 3D tiên tiến. Bằng cách sử dụng công nghệ số hóa 3D kết hợp với kỹ thuật chụp hình 360, chúng tôi phát triển thành một bản sao của cảnh quan thực tế trên mô hình 3D với các chi tiết sống động, không gian hiển thị có chiều sâu...Qua ứng dụng thông minh này người dùng có cơ hội trải nghiệm như một chuyến tham quan du lịch thực sự, ngoài ra còn nâng cao chất lượng và tính tiện lợi khi áp dụng cho các công tác giáo dục, tham quan, du lịch và quảng bá thương mại…


 
Một góc nhìn từ trên cao  Khu Công Nghiệp LONG HẬU (LONG AN)

Nếu như tham quan du lịch tận nơi mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm thực tế thì qua hình thức tham quan thực tế ảo 3D/360 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những góc nhìn khác nhau từ trên cao xuống thấp, từ xa đến gần, từ bao quát đến cụ thể từng chi tiết. Ưu điểm này giúp người dùng hình dung được một cách tổng quát cả một địa điểm du lịch dễ dàng mà hình thức tham quan thực tế hay bị hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra để giải trí, bạn có thể chủ động thời gian rảnh rỗi để đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới chỉ bằng một chiếc kính VR, bạn sẽ thõa mãn ước mơ được phiêu lưu khám phá mà không cần phải đắn đo về chi phí và thời gian của mình nữa.

Trải nghiệm thực tế ảo bằng kính VR

Ngoài để tham quan du lịch và giải trí, thưc tế ảo 360 còn là vũ khí marketing số một hiện nay phục vụ rất tốt cho mục đích quảng bá và thương mại. Là một bước tiến mới thay thế các thể loại quảng bá marketing truyền thống, điển hình sử dụng hình thức tham quan thực tế ảo 3D/360 phổ biến nhất là lĩnh vực Bất Động Sản. Những hình ảnh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ qua không gian kiến trúc, thiết kế nội thất sẽ không còn là những bức ảnh tĩnh đơn điệu mà thay vào đó khách tham quan trực tuyến sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng và vô cùng lý thú chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột ở bất cứ điểm truy cập internet nào mọi lúc mọi nơi.

Tổng quan quy mô khu công nghiệp LONG HẬU

Trong môi trường giáo dục & đào tạo, những buổi thuyết trình chia sẻ kiến thức..,tham quan thực tế ảo 3D/360 mang lại rất nhiều lợi ích, tăng chất lượng đào tạo và duy trì quá trình giảng dạy không bị nhàm chán, phát triển tư duy...và thay vì tổ chức những chuyến tham quan thực tế thì qua ứng dụng tham quan thông qua thực tế ảo sẽ tiết kiệm được khá là nhiều thời gian, chi phí…đặc biệt là những địa điểm xa xôi thì bây giờ người dùng chỉ cần ngồi ở nhà, bật ứng dụng lên là có thể thoải mái phiêu lưu trải nghiệm rồi.


Tích hợp thêm các tính năng đa phương tiện vào tham quan 360 (ảnh BẾN NHÀ RỒNG-tp.HCM)

Với những giá trị mà công nghệ tham quan thực tế ảo 3D/360 mang lại, chúng tôi – STARGLOBAL luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng, luôn cố gắng khai thác phát triển để ứng dụng ngày càng thêm tiên tiến, thông minh…nhằm tạo ra hiệu quả và chất lượng tốt nhất áp dụng vào nhiều lĩnh vực hơn nữa trong đời sống.

  • Online : 9
  • Tháng : 606
  • Tổng : 164197

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình