Trực quan hoá 3D - 3D laser Scanning

Trực quan hoá 3D - 3D laser Scanning

MAIN MENU

CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN HÓA 3D

ĐÀO TẠO TƯƠNG TÁC QUA MÔ PHỎNG 3D 

Trực quan hóa 3D là một bước tiến mới trong lĩnh vực đào tạo hiện nay. Ngoài thông tin và cảnh quan thực tế được trình chiếu trên không gian 3D vô cùng sống động, trực quan hóa 3D cho phép mở rộng tối đa tầm nhìn và góc độ từ mọi phía khiến cho quá trình đào tạo & tương tác trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

MÔ PHỎNG HIỆN TRƯỜNG TAI NẠN

Vừa thu thập dữ liệu có độ chính xác cao và thách thức những vị trí gây khó khăn cho những phương pháp truyền thống, công nghệ này còn đáp ứng rất tốt cho những trường hợp đòi hỏi thông tin đầy đủ và thao tác chuyên nghiệp trong khoảng thời gian gấp rút, khẩn cấp.

THỰC TẾ ẢO

Đây là hình thức mới mẻ thể hiện hình ảnh, video với góc nhìn 360 độ kết hợp với công nghệ hiện đại kích thích giác quan của bất cứ ai trải nghiệm nó, thực tế ảo ngoài phục vụ mục đích giải trí, du lịch...còn rút ngắn khoảng cách địa lý và dung hòa môi trường thực - ảo với nhau rất tinh tế.

   

 THAM QUAN 360

Tham quan thực tế ảo 3D/360 là một trong những ứng dụng tuyệt vời dựa trên nền tảng công nghệ scan 3D tiên tiến. Bằng cách sử dụng công nghệ số hóa 3D kết hợp với kỹ thuật chụp hình 360, chúng tôi phát triển thành một bản sao của cảnh quan thực tế trên mô hình 3D với các chi tiết sống động, không gian hiển thị có chiều sâu...Qua ứng dụng thông minh này người dùng có cơ hội trải nghiệm như một chuyến tham quan du lịch thực sự, ngoài ra còn nâng cao chất lượng và tính tiện lợi khi áp dụng cho các công tác giáo dục, tham quan, du lịch và quảng bá thương mại…

   
     
     
  • Online : 5
  • Tháng : 801
  • Tổng : 184397

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình