MAIN MENU

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

 

Kính gửi quý Khách hàng, Đối tác và toàn bộ Đội ngũ STAR GLOBAL thân mến,

 

Chào mừng các bạn đến với STAR GLOBAL và cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm website hoặc theo dõi các thông tin về chúng tôi. Cảm ơn tạo hóa đã cho chúng ta được tròn đủ duyên lành để có thể kết nối được với nhau thông qua sự trao đổi thông tin này.

 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và công nghệ đang góp phần nâng cao nâng suất lao động và hiệu quả công việc một cách đáng kinh ngạc. Công nghệ 3D Laser Scanning là một ví dụ điển hình khi mà tốc độ thu thập dữ liệu của máy quét 3D có thể lên đến hàng triệu điểm trên một giây, điều này cho phép con người có thể quét và dựng lại hiện trạng 3D với tỉ lệ 1:1 của một nhà máy hoặc một công trình bất kỳ trong khoảng thời gian nhanh hơn rất nhiều lần so với phương thức đo đạc và thu thập dữ liệu theo cách làm truyền thống.

 

Ngoài vic trin khai ng dng và chuyn giao công ngh quét 3D Laser Scanning vào trong các lĩnh vc khác nhau như: Kho sát, Quy hoch, Kiến trúc, Xây dng, Công nghip, Bo tn, An ninh công cng … CÔNG TY C PHN GII PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL còn tích hp thành công d liu theo thi gian thc (real-time data) t các thiết b cm biến IoT và hin th s liu vào trong Bn đ s hóa 3D/360 đ tr thành mt gii pháp GIS 3D thông minh hoàn chnh. Đây là gii pháp đt phá cho các nhà qun lý h thng thông minh trong nhà máy, khu công nghip và tiến ti đô th thông minh. Gii pháp là s kết hp gia hình nh panorama 360 được tích hp đám mây đim 3D có ta đ (x,y,z) bao ph trên toàn b b mt công trình cho phép đo được kích thước chính xác ca bt kỳ vt th nào trong không gian vùng quét. Điu này giúp th hin mt cách trc quan và chính xác hin trng công trình ti thi đim s hóa, đng thi sản phẩm Web 3D s được lp trình đ kết ni vi các cm biến d liu thi gian thc thuc các h thng thông minh khác như h thng chiếu sáng, h thng đin, h thng camera quan sát… giúp cho vic qun lý, giám sát, điu khin các h thng thông minh tr nên đơn gin và d dàng hơn bao gi hết.

 

Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm đến các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của STAR GLOBAL. Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao sự tin tưởng của quý vị khi lựa chọn STAR GLOBAL để chúng tôi có cơ hội khẳng định là nhà cung cấp giải pháp uy tín, một đối tác kinh doanh đáng tin cậy thông qua những giải pháp công nghệ 4.0 độc đáo nhằm mang lại rất nhiều lợi ích khổng lồ với chi phí hợp lý cho Khách hàng; cũng như mong muốn tạo ra một môi trường năng động sáng tạo cho bạn có ước muốn tham gia vào đội ngũ STAR GLOBAL để theo đuổi đam mê và phát triển năng lực của mình một cách tối đa trên nền tảng công nghệ 3D Laser Scanning.

 

Xin chúc tất cả quý vị những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý Khách hàng về các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ STAR GLOBAL JSC.

Trân trọng kính chào,

Trần Duy Hào – Founder & CEO

  • Online : 6
  • Tháng : 807
  • Tổng : 184403

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình