Why we are

Why we are

MAIN MENU

3D SERVICES

Đội ngũ STAR GLOBALchuyên về ngành hàng hải. Ngoài khơi hoặc trong bến tàu khô, chúng tôi biết cách đối phó với các ứng dụng đòi hỏi trong mọi tình huống.

THIẾT KẾ NGƯỢC

STAR GLOBAL có thể đảo ngược các thành phần và sản phẩm của kỹ sư để có thêm kỹ thuật và / hoặc tái sản xuất các bộ phận hiện có bằng cách tạo mô hình CAD để phản ánh cách thiết kế ban đầued.

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

STAR GLOBALcó thể tạo bản vẽ 2D hoặc 3D được xây dựng dựa trên các đối tượng vật lý. Hữu ích cho vị trí của thiết bị bổ sung. Ví dụ: Hệ thống xử lý nước Ballast (BWTS)

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Bằng cách sử dụng Kiểm tra 3D, STAR GLOBALcó thể kiểm tra một phần vật lý chống lại mô hình ban đầu và / hoặc bản vẽ một phần để đảm bảo nó có phù hợp với các thông số kỹ thuật cần thiết hay không.

TÀI LIỆU 3D

Hình ảnh 3D của hình học phức tạp có thể được tạo ra trong vài phút STAR GLOBAL có thể sử dụng những hình ảnh này để lập mô hình 3D của các phòng máy, báo cáo hư hỏng tàu hoặc Kiểm tra 3D của lưỡi dao.

ĐO LƯỜNG 3D

Sử dụng thiết bị đo lường 3D có độ chính xác cao, STAR GLOBAL có thể cung cấp thông tin phối hợp XYZ thời gian thực của các đối tượng vật lý. Hoặc để điều chỉnh trực tiếp trên trang web hoặc để báo cáo

QUÉT 3D

Quét Laser 3D sử dụng công nghệ không phá hủy và là một thiết bị đo không tiếp xúc cho phép dữ liệu được chụp kỹ thuật số mà không làm hỏng đối tượng vật lý được quét.

3D LASERTRACKING

Với số đo di động tiên tiến và chính xác nhất hiện có trên thị trường toàn cầu, STAR GLOBALcung cấp giải pháp đo lường tại chỗ với độ phân giải lên đến 0,01 mm.

KHẢO SÁT ĐƯỜNG ỐNG

STAR GLOBAL có thể nắm bắt tất cả các đường ống, mặt bích, van và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng thiết bị quét 3D cầm tay và tạo ra một mô hình CAD 3D có chi tiết cao.

CHUYỂN ĐỔI TRỤC

STAR GLOBAL có một đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ với nhiều kinh nghiệm với sự liên kết của ví dụ máy bơm, máy nén, máy phát điện và hộp số.

 

 
 

PHƯƠNG PHÁP ĐỊA LÝ

Đo lường hình học bằng laser. Ví dụ đo lường độ phẳng, đo lường thẳng hoặc đo đường line.

Menu
Đối tác & Khách hàng
prev_doitac next_doitac
  • Online : 3
  • Tháng : 5536
  • Tổng : 149176

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình