Bàn Giao Máy Quét 3D FARO FOCUS M70 Và Chuyển Giao Công Nghệ 3D Cho Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Bàn Giao Máy Quét 3D FARO FOCUS M70 Và Chuyển Giao Công Nghệ 3D Cho Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành

Bàn Giao Máy Quét 3D FARO FOCUS M70 Và Chuyển Giao Công Nghệ 3D Cho Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành

StarGlobal 3D là đơn vị uy tín và được ủy quyền trong phân phối các dòng máy quét Faro Focus M70, S70, S150, S350,…  và Đối tác, Khách hàng có thể mua máy quét 3D Faro và các gói đào tạo và chuyển giao công nghệ 3D Laser scanning từ chúng tôi.

Phân phối máy quét 3D

Vào ngày 08/04/2019 vừa qua Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuyên Gia Star Global đã có buổi bàn giao sản phẩm máy quét 3D FARO Focus M70 cùng với quy trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho phía công ty tập đoàn kỹ nghệ gỗ TRƯỜNG THÀNH tại chi nhánh Tân Uyên – Bình Dương. Là một trong những doanh nghiệp chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam có lịch sử trên 25 năm phát triển với quy mô 2800 nhân sự và đạt doanh số 3000 container 40ft/năm.

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm và những lợi ích tuyệt vời cùa công nghệ scan 3D đem lại, tập đoàn kỹ nghệ gỗ TRƯỜNG THÀNH đã liên hệ với StarGlobal 3D để được tư vấn cụ thể công dụng của scan 3D đối với lĩnh vực đang hoạt động và đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm.

Bàn giao máy quét 3D Faro Focus M70

Quá trình mua máy quét 3D Laser Scanning Faro Focus M70 bàn giao sản phẩm và đào tạo chuyển giao công nghệ diễn ra trong 2 ngày với sự tham dự của đại diện hãng FARO và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực scan 3D của StarGlobal 3D, về phía TRƯỜNG THÀNH có sự tham gia của anh Đặng Vũ Hoàng –IT manager và 9 chuyên/nhân viên đến từ phòng kỹ thuật. ngày đầu tiên đội ngũ StarGlobal 3D tiến hành bàn giao thiết bị, cài đặt phần mềm và đào tạo sử dụng phần cứng, ngày thứ hai khách hàng sẽ được đào tạo về phần mềm SCENE và thực hành sử dụng máy FARO Focus M70 để thu thập dữ liệu thực tế.

Công ty Trường Thành mua máy quét 3D Faro từ nhà phân phối StarGlobal 3D
Thùng máy FARO Focus M70  được hãng niêm phong cẩn thận
Công ty Trường Thành mua máy quét 3D laser scanning Faro từ nhà phân phối StarGlobal 3D
Khách hàng kiểm tra máy và phụ kiện trước khi ký hợp đồng bàn giao sản phẩm

 

Đào tạo và chuyển giao công nghệ 3D máy quét 3D Faro Focus M70
Hướng dẫn tháo lắp máy an toàn và đúng cách
Các chuyên gia StarGlobal 3D hướng dẫn khách hàng thao tác thiết bị FARO Focus M70

 

Đào tạo và chuyển giao công nghệ 3D laser scanning
Mọi người tập trung tham gia bài đào tạo sử dụng phần cứng

Đào tạo và chuyển giao công nghệ 3D

Sau khi hoàn thành quá trình bàn giao sản phẩm và đào tạo sử dụng phần cứng, ngày 09/04 đội ngũ StarGlobal 3D tiếp tục đào tạo sử dụng phần mềm SCENE (phần mềm dùng để xữ lý và quản lý dữ liệu từ máy quét 3D) cho khách hàng và tổ chức buổi thực hành cho mọi người tham gia sử dụng máy quét 3D FARO Focus m70 để thu thập dữ liệu.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ 3D máy quét 3D Faro Focus M70
Mọi người tham gia buổi đào tạo phần mềm SCENE 09/04
Máy quét 3D laser scanning Faro Focus M70
Anh Nguyễn Văn Hai – một trong những học viên rất nhiệt tình hưởng ứng

Quá trình bàn giao sản phẩm và đào tạo chuyển giao công nghệ diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người đều được thao tác với thiết bị, thực hành sử dụng phần mềm và có thời gian tương tác với nhau vui vẻ. Xin cảm ơn tập đoàn kỹ nghệ gỗ TRƯỜNG THÀNH đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm FARO Focus M70 để nâng cao lợi ích cho lĩnh vực của mình, StarGlobal 3D rất vinh dự và hy vọng công nghệ scan 3D sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527