Bất động sản tương tác 3D - Chốt DEAL hiệu quả, nhanh chóng - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Bất động sản tương tác 3D – Chốt DEAL hiệu quả, nhanh chóng

XU HƯỚNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC 3D VÀO QUẢNG CÁO VÀ BÁN HÀNG

Website tương tác 3D trong những năm gần đây là một trong những giải pháp công nghệ hàng đầu mang đến thú vị, hấp dẫn nhưng không kém phần hiệu quả. Bất động sản tương tác 3D trở thành xu hướng truyền thông thời thượng dành cho mỗi doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bất động sản tương tác 3D . Để tự xây dựng hình ảnh và nâng tầm khả năng chốt DEAL của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới.

Không giống như thực tế ảo là tạo ra một môi trường hoàn toàn ảo xung quanh người dùng. Bất động sản tương tác 3D tích hợp các sản phẩm đã được số hoá vào không gian số hóa ảo đầy chân thực làm cho người xem sẽ có cảm giá thật sự trải nghiệm trong từng tương tác ảo, trải nghiệm hơn với sản phẩm mô phỏng ảo của riêng mình.

Bất động sản tương tác 3D
Hình ảnh: Bất động sản tương tác thông minh 3D/360

01. VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẦU TƯ, MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

a. Vấn đề

  • Mặt tiền đường, lộ giới rộng thông thoáng?
  • Gần bệnh viện, trường học, khu mua sắm?
  • Hướng căn nhà và tình hình bất động sản xung quanh?
  • Có mô hình bất động sản để tương tác 3D, hay đơn giản hơn là mô hình carton,… hay không?
  • …. 

Nếu bạn trên cương vị một người khách hàng. Đâu sẽ là tòa nhà, căn hộ hay một lô đất bạn muốn mua? Có hàng tỉ cách để không mua một căn nhà nhưng chỉ cần một cảm giác, một chút cảm nhận tốt từ khách hàng thì họ sẽ ra quyết định chốt mua những lô đất, căn hộ và tòa nhà cho họ cảm giác mà không đâu mang lại. Tuy nhiên hiện tại để sở hữu một bất động sản thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ, kể cả thuê, mướn. Chưa kể nếu có khoảng cách địa lý với khách hàng thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Gồng mình giữ rồi mong đợi một khách hàng tiềm năng mới cũng không phải ý hay đâu nhé!!! 

Giải pháp công nghệ cho lĩnh vực bất động sản
Hình ảnh: Giải pháp công nghệ cho lĩnh vực bất động sản

Vậy đâu sẽ là “cánh tay phải” của bạn trong lĩnh vực Bất động sản.

b. Giải pháp

Với bất động sản tương tác 3D, khách hàng sẽ có thể cảm nhận và trải nghiệm trước bất kì không gian nào mà bản thân thấy thích hoặc quan tâm đến mà không cần phải đến trực tiếp để tương tác. Một số thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Mỹ đã biến ý tưởng đó trở thành hiện thực. Họ cho ra mắt các Ứng dụng tương tác 3D cho phép khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ này, họ thậm chí còn được tùy chọn, tương tác với những đồ nội thất, hơn thế nữa là có thể thay đổi tỷ lệ đồ đạc, thay đổi màu sắc. Từ đó biết được mình có phù hợp với căn hộ, toàn nhà, lô đất mà bạn đang kinh doanh không nhưng không tốn quá nhiều thời gian, chi phí, dễ dàng đi đến ký kết, mua bán

02. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TƯƠNG TÁC 3D CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

Với thông điệp “Không gian ảo – Giá trị thật“, StarGlobal 3D là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp Giải pháp truyền thông nhờ công nghệ 3D/360. Đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này với chiến lược truyền thông và bán hàng tổng thể của bạn. Với sứ mệnh giúp các thương hiệu có thể phục vụ và đem đến những trải nghiệm độc đáo, chân thật cho khách hàng tiềm năng nhờ Bất động sản tương tác 3D. 

Bất động sản tương tác 3D - phủ phê trải nghiệm
Hình ảnh: Đăng kí liền tay – Nhận ngay trải nghiệm

StarGlobal 3D sẽ giúp nâng tầm cho các thương hiệu trở nên độc đáo và sáng tạo hơn, khẳng định vị thế và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

free
7days

TƯƠNG TÁC 3D - PHỦ PHÊ TRẢI NGHIỆM

""Virtual solutions for real values"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527