Vấn đề của bạn?

              

Tiếp cận nguồn đầu tư

Chưa áp dụng những giải pháp sáng tạo & linh hoạt để thu hút chủ đầu tư nước ngoài & khuyến khích theo hướng có lợi cho cộng đồng các doanh nghiệp

Độ tin cậy

Các phương pháp truyền thống chưa truyền đạt được tối đa độ chân thật của toàn cảnh Khu vực số hóa

Chi phí

Tốn nhiều chi phí Marketing cho việc quảng bá KCN/Nhà máy mà không đạt được kết quả nhất định,  công sức thu thập lại dữ liệu nhiều lần (chụp ảnh, quay video,..) 

Tích hợp thông tin

Các thông tin vẫn còn đang rời rạc & chưa có hệ thống giám sát chung cho ban quản lý dẫn đến tình trạng mất sự kiểm soát cho hệ thống thiết bị

baohiem

GIẢI PHÁP NỀN TẢNG BẢN ĐỒ SỐ 3D/360

Là một phương pháp quản lý thông minh có khả năng mở rộng, tích hợp đấu nối với cơ sở dữ liệu và sử dụng công nghệ như AI, IOT, Blockchain… Nền tảng này có nhiều phân hệ được tối ưu hóa thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng tùy vào lĩnh vực và mục đích sử dụng

StarGlobal 3D là doanh nghiệp KH-CN cũng là đơn vị cung cấp giải pháp về nền tảng du lịch tương tác thông minh 3D/360 - vũ khí Marketing sắc bén cho các trung tâm thành phố đang cần giải quyết bài toán du lịch địa phương. Chúng tôi sử dụng thiết bị đo của hãng đo lường chính xác FARO (Mỹ) vơi sai số đạt đến +-1mm. Dữ liệu thu được bao gồm hình ảnh 360 xung quanh trạm quét để tạo nên cái nhìn tổng quan khu tham quan điểm đến & đám mây điểm thu được để tạo nên tính năng đo đạc kích thước trong không gian địa điểm tham quan.

Ngoài ứng dụng đó, đội ngũ kỹ sư StarGlobal đã phát triển các tính năng khác bao gồm tích hợp các hệ thống đo lường thiết bị tài sản trong nhà máy/ KCN, camera giám sát, hệ thống đèn đường... vào bản đồ số 3D/360 tạo nên một hệ thống hoàn toàn mới lạ mà chính các CĐT, Khách hàng từng lĩnh vực nhận được khi sử dụng giải pháp của chúng tôi.

NHÀ MÁY TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Tối ưu công tác quản lý nhà máy sản xuất từ khâu vận hành đến quản lý tài sản, giám sát an ninh, theo dõi tiến độ, lập kế hoạch, đào tạo, nghiên cứu phát triển, hoạch định chiến lược, đảm bảo tính thống nhất xuyên suốt qua nhiều cấp quản lý.

HẠ TẦNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Quản lý tài sản, an ninh an toàn, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả cho các chủ thầu công trình, dự án…

DI SẢN TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Nâng cao hiệu quả quản lý các công trình di sản, kiến trúc…hỗ trợ phân tích dữ liệu phục vụ nghiên cứu, trùng tu, bảo tồn, quảng bá một các dễ dàng.

BẢO TÀNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Trong lĩnh vực bảo tàng ngoài hỗ trợ trưng bày, tham quan thực tế ảo, thuyết minh tự động, Smart Museum 3D/360 còn giúp quản lý hiện vật thông minh trên mô hình 3D với kích thước và màu sắc trung thực nhất.

DU LỊCH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Với du lịch, vừa tham quan từ xa, trải nghiệm thực tế ảo, lại tích hợp được thương mại điện tử, IoT, trí tuệ nhân tạo phục vụ du khách, tăng doanh thu.

NÔNG TRẠI TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Sử dụng công nghệ gắn chip hoặc thẻ đeo tai, trí tuệ nhân tạo, camera theo dõi tình trạng vật nuôi cây trồng, giúp tiết kiệm chuồng trại, giảm thời gian nuôi nhốt, phòng ngừa lây lan dịch bệnh, dễ dàng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng.

img img

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất

Brand logo
Brand logo
Brand logo
Brand logo
Brand logo
Brand logo
header img

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy điền chính xác thông tin vào form đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bản đồ

Viber

Messenger

Gọi điện

Gửi email