sign

ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

STAR GLOBAL 3D - CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỐ HÓA TOÀN DIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và công nghệ đang góp phần nâng cao nâng suất lao động và hiệu quả công việc một cách đáng kinh ngạc. Công nghệ quét 3 chiều (3D Laser Scanning technology) là một ví dụ điển hình khi mà tốc độ thu thập dữ liệu của máy quét 3D có thể lên đến 1 triệu điểm trên giây, điều này cho phép con người có thể quét và dựng lại hiện trạng 3 chiều với tỉ lệ 1:1 của một nhà máy hoặc một công trình trong khoảng thời gian nhanh hơn rất nhiều lần so với phương thức đo đạc và thu thập dữ liệu theo cách làm truyền thống..
Công nghệ quét laser 3 chiều cung cấp cho người sử dụng khối số liệu có độ chính xác rất cao, những hình ảnh trọn vẹn trong không gian ba chiều. Cho phép những nhà thiết kế có thể thao tác, làm việc trực tiếp như đang làm trong các điều kiện của thế giới thực tiễn, phiên bản mới của các phần mềm thiết kế, khảo sát phổ biến đều có khả năng khai thác tối đa thế mạnh của các đám mây điểm (Point Cloud) thu được từ máy quét 3D.

Trung tâm tài nguyên số

Truy cập các tài nguyên như thông số kỹ thuật, tài liệu, hướng dẫn sử dụng, tiêu chuẩn áp dụng, video hướng dẫn...

Thư viện đào tạo

StarGlobal 3D cung cấp khóa đào tạo và hội thảo để cho Khách hàng, người dùng thấy các ứng dụng của công nghệ 3D Laser Scanning được sử dụng để tạo ra sự khác biệt, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp truyền thống

Hỏi đáp về dịch vụ Khách hàng

Tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật phổ biến liên quan đến các giải pháp số hóa 3D và các ứng dụng cụ thể trong từng lĩnh vực mà Star Global đã triển khai thực tế

baohiem

LỢI ÍCH CỦA đào tạo & chuyển giao công nghệ

Chuyển giao công nghệ giúp đẩy mạnh chuyển giao công nghệ tiên tiến, công nghệ cao từ nước ngoài vào nước và kết hợp với trí tuệ con người Việt Nam. Chúng tôi tạo ra sản phẩm có giá trị tinh thần, vật chất trong xã hội giúp bảo tồn các văn hóa, di sản, di tích, hiện trạng để trở thành bản sao kĩ thuật số. Giúp cho các kỹ sư sử dụng các hồ sơ hiện trạng để phân tích, hoàn công đưa ra các kết quả đánh giá.

Dựa vào tiềm năng, lợi ích khổng lồ của công nghệ quét 3D và kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu lĩnh vực này. Đội ngũ kỹ sư StarGlobal 3D tự tin rằng, chúng tôi có thể cung cấp, chia sẻ cho tất cả những người có niềm đam mê về lĩnh vực số hóa 3D những kiến thức, ứng dụng và trải nghiệm của từng sản phẩm được tạo ra và phát triển của từng dự án. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kho tài liệu trực tuyến khổng lồ đến tất cả mọi người.

Cung cấp thiết bị, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời là ưu tiên hàng đầu của Star Global đối với Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi hiểu rằng cần phải giúp quý vị dễ dàng truy cập các giải pháp hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần đến, vì vậy Trung tâm hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng và cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo bạn có thể hỗ trợ bất cứ vấn đề liên quan gì đến thiết bị và sản phẩm & dịch vụ scan 3D.

ĐỘI NHÓM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HÓA 3D

DỰ ÁN NỔI BẬT

img img img

Đào tạo và chuyển giao công nghệ số hóa 3D - Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ TRƯỜNG THÀNH

Nội dung chuyển giao công nghệ:
Tư vấn giải pháp và thiết bị
Lên chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ
Đào tạo trực tiếp sử dụng thiết bị và phần mềm
Hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi sau bán hàng

Mục đích:
Giúp Khách hàng nắm bắt công nghệ quét 3D ứng dụng trong việc số hóa, tạo mô hình 3D và bản vẽ 2D của các công trình trước khi thiết kế nội thất

Đào tạo & hướng dẫn sử dụng phần mềm xử lý dữ liệu Point-Cloud

Đào tạo việc sử dụng phần mềm xử lý Point-cloud - SCENE
Đào tạo việc sử dụng phần mềm xây dựng mô hình 3D từ Point-cloud cho hệ thống MEP - Asbuilt for Revit

img

Hội thảo chuyên đề SECC: 
Ứng dụng công nghệ quét 3D

 • Lợi ích của máy quét 3D trong vấn đề khai thác
 • Công nghệ quét 3D áp dụng vào lĩnh vực cơ khí
 • Giới thiệu máy quét 3D
 • Công nghệ quét 3D tác động vào cuộc sống phát triển hiện nay
img

Tổ chức hội thảo: 
Ứng dụng công nghệ 3D Laser Scanning trong lĩnh vực xây dựng

 • Vấn đề gặp phải trong lĩnh vực xây dựng
 • Giải pháp công nghệ 3D Laser Scanning
 • Giới thiệu máy quét 3D
 • Lợi ích và ứng dụng công nghệ quét 3D vào lĩnh vực xây dựng
img

Tổ chức hội thảo: 
Ứng dụng công nghệ 3D Laser Scanning trong công nghiệp hóa 4.0

 • Giới thiệu Công ty
 • Giải pháp công nghệ 3D Laser Scanning
 • Giới thiệu máy quét 3D
 • Lợi ích và ứng dụng công nghệ quét 3D vào các lĩnh vực

ĐĂNG KÝ

Để cập nhật các thông tin về hội thảo, workshop tổ chức liên quan đến công nghệ số hóa 3D, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.