SMART MUSEUM 3D/360

VẤN ĐỀ CỦA BẠN?

icon

Tình hình dịch bệnh

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khó lường, yêu cầu công dân phải hạn chế tiếp xúc, di chuyển, du lịch đến những nơi tập trung nơi đông người. Dẫn đến lượng du khách đến tham quan và khám phá tại Bảo Tàng giảm rất đáng kể.

icon

Lưu trữ, bảo tồn, trùng tu & giảng dạy

Những không gian trưng bày mang nét đẹp lịch sử dân tộc, những hiện vật khắc ghi từng năm tháng hào hùng lửa đạn, những anh hùng còn sống mãi với thời gian. Nhưng chúng ta lại không thể truyền tải, lan tỏa những thông điệp ấy cũng như chẳng thể nào lưu trữ vật lý hiện vật mãi được.

icon

Sản phẩm mang tính hiệu quả đột phá

Các phương pháp truyền thống chưa truyền tải hết được nét đẹp tinh tế của Không gian Bảo tàng cũng như độ chân thật đến từ linh hồn sản phẩm. Mang lịch sử dân tộc đến gần hơn với du khách.

icon

Chi phí

Giảm nhiều chi phí đầu tư cho quá trình sắp xếp và bố trí không gian Bảo tàng, tiết kiệm chi phí và công sức thu thập dữ liệu nhiều lần (chụp ảnh, quay video,..). Đảm bảo thông tin dữ liệu quảng bá du lịch của Bảo tàng mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí hợp lí nhất.

Trải nghiệm 
Smart Museum 3D/360

In our work we try to use only the most modern, convenient and interesting solutions.
We want the template you downloaded look unique and new for such a long time as it is possible.

SMART MUSEUM 3D/360

Giải pháp “Bảo tàng tương tác thông minh - SMART MUSEUM 3D/360” do Công ty Cổ phần Giải pháp chuyên gia StarGlobal 3D nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng 3D laser scanning, với mục đích mang lại giải pháp tối ưu giải quyết bài toán quảng bá, quản lý và duy tu di tích lịch sử - văn hóa cho các cơ quan quản lý.

Khách du lịch được tham quan các bảo tàng, di tích lịch sử văn hóa, danh thắng, các cổ vật, hiện vật trưng bày bằng hình thức thực tế ảo, thỏa sức tương tác trực tiếp trên phần mềm như xoay, phóng to, thu nhỏ tùy ý, mang lại cảm giác đặc biệt mà thật khó có thể trải nghiệm trong thực tế. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép tích hợp các thông tin đa phương tiện như text, video, nhạc… đảm bảo tiếp cận được các thông tin cần thiết và các bài thuyết minh của di sản, cổ vật, hiện vật được trưng bày như đang tham quan thực tế.
 
Ðối với Ban quản lý của bảo tàng, di tích lịch sử, ngoài việc có thể giám sát, điều khiển và quản lý trong suốt quá trình hoạt động của bảo tàng. Giải pháp “Bảo tàng tương tác thông minh - SMART MUSEUM 3D/360” còn cho phép lưu trữ và quản lý dữ liệu 3D của công trình, hiện vật sau khi đã được số hóa. Từ đó cung cấp dữ liệu cần thiết cho quá trình trùng tu, sửa chữa trong suốt quá trình vận hành bảo tàng và phục dựng khi xuống cấp. 

Hãy đến với StarGlobal 3D để cùng chúng tôi trải nghiệm những giải pháp thông minh, khác biệt và sáng tạo nhất! Một trong những giải pháp tiên tiến trên thế giới hiện nay, giúp nâng tầm đẳng cấp của Bảo tàng nói riêng và toàn bộ ngành Du lịch nói chung. 

Trân trọng,
Trần Duy Hào.


img img
img
  • Bảo tồn và lưu trữ bản sao kỹ thuật số
  • Đẩy mạnh và xúc tiến du lịch, tham quan bảo tàng
  • Tăng cường công tác quản lí, trưng bày hiện vật bảo tàng
  • Tích hợp đa phương tiện truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

PHÂN HỆ TÍNH NĂNG BẢO TÀNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360

Các phân hệ chức năng trong phần mềm bảo tàng tương tác thông minh là các tính năng để hỗ trợ cho công tác set-up, xây dựng, phát triển phần mềm theo xu hướng công nghiệp 4.0 đã được đội ngũ kỹ sư StarGlobal 3D nghiên cứu và phát triển. Chính các phân hệ chức năng làm cho StarGlobal 3D trở nên khác biệt so với các phần mềm du lịch trên thị trường với mức giá hợp lý, dữ liệu tin cậy và có thể đấu nối với các phần mềm quản lý khác nhau trong phần mềm bảo tàng tương tác thông minh 3D/360

sep

STAR GLOBAL 3D

BẢN ĐỒ TỔNG THỂ

sep

THAM QUAN 3D/360

sep

ĐA NGÔN NGỮ

sep

ĐO KÍCH THƯỚC THỰC TẾ

sep

TÍCH HỢP ĐA PHƯƠNG TIỆN

sep

TƯƠNG TÁC VỚI MÔ HÌNH 3D

sep

TRÌNH CHIẾU MÔ PHỎNG HOLOGRAM

sep

TÍCH HỢP AR, QUÉT QR

sep

QUẢN LÍ DỮ LIỆU 3D

sep

TRANG QUẢN TRỊ

sep

Dự án của chúng tôi

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất!

BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ - TPHCM

Ý TƯỞNG

Di sản, hiện vật nào cũng đang bị đe dọa bởi thiên tai, hỏa hoạn, trộm cắp.
Hỗ trợ công tác quảng bá, lưu trữ, tuyên truyền và giảng dạy về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.
Thói quen hành vi của du khách đang dần dịch chuyển sang sử dụng điện thoại di động và tìm kiếm tiện ích công nghệ khi đi tham quan, du lịch. 
Giải pháp Bảo tàng tương tác thông minh hỗ trợ tối đa người dùng trong trải nghiệm, quản lí và tương tác 3D với không gian, hiện vật đã được số hóa.

VIEW TWICE DIGITAL VIDEO