header img

Các vấn đề của giải pháp cũ

photo

Vấn đề lây lan dịch bệnh, virus


Nguy cơ lây nhiễm, lan truyền dịch bệnh

photo

Vấn đề độ tin cậy


Sai số của máy Faro S350 là ±1mm

photo

Vấn đề thời gian


Cần rất nhiều thời gian đề thực hiện theo giải pháp cũ

photo

Vấn đề nhân lực


Cần huy động nguồn nhân lực để thi công

SCAN 3D - LĨNH VỰC XÂY DỰNG

GIẢI PHÁP THỜI ĐẠI & DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để lập kế hoạch xây dựng, các bản vẽ thiết cho một dự án, chắc hẳn bất cứ ai, hoặc các kiến trúc sư, kỹ sư đều có câu trả lời là các phần mềm thiết kế 2D, 3D như AutoCad, Revit, ArchiCad, EdgeWise, Sketchup… Vậy để có thể kiểm định, kiểm tra, đo lường độ chính xác chất lượng công trình, tìm ra các sai sót nhỏ nhất để khắc phục một cách nhanh chóng nhất thì phải làm thế nào? Bạn hãy quên đi các cách đo lường truyền thống vì ngay bây giờ các bạn hoàn toàn có thể có được tất cả số liệu chính xác đến hoàn hảo thông qua việc “Nhấn một cái nút” và công nghệ Quét 3D sẽ làm tất cả chỉ trong vài giờ đồng hồ. Công nghệ quét Laser 3D là câu trả lời tuyệt vời, ứng dụng cho việc số hóa công trình, lên mô hình 3D, các tài liệu hoàn công… nhằm mục đích nâng cấp công trình, cải tạo, thiết kế mới, đánh giá chất lượng kết quả công trình, cũng như quản lý tài sản, tài liệu bảo hiểm, đào tạo…

image

QUẢN Lý dự án

  Lấy cảm hứng từ vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris, đội ngũ kỹ sư StarGlobal 3D luôn cố gắng tiên phong và hỗ trợ khách hàng kiểm soát và vận hành được công trình cũng như dự án của mình một cách trơn tru nhất.

ỨNG DỤNG

  - Bảo trì, sửa chữa và trùng tu
  - Quản lý tài sản, quản lý hạ tầng

LỢI ÍCH

  - Tăng hiệu suất, chất lượng cập nhật và trao đổi thông tin giữa những thành viên liên quan tới dự án
  - Giảm về chi phí quản lý và sử dụng các tài liệu liên quan đến dự án.
  - Không hạn chế trong việc lưu trữ, quản lý và trao đổi các thông tin ghi chép thường ngày về dự án

img
img

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH &

MÔ HÌNH THÔNG TIN DỰ ÁN (BIM)

   Với ứng dụng SCAN TO BIM và hỗ trợ khách hàng đến cả BIM 7D mang đến những trải nghiệm vượt trội về ưu điểm, tính năng cũng như tối ưu về thời gian và nguồn lực.

img
img

NÂNG CẤP & CẢI TẠO 
CÔNG TRÌNH

   Quét lại toàn bộ chi tiết của công trình một cách đầy đủ và chính xác, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện dự án (quá trình trùng tu công trình chiếm 12 - 15% chi phí của công trình, với công nghệ 3D Laser Scan giúp phát hiện mức độ tương thích, xung đột trước khi tiến hành trung tu sẽ giúp giảm 3 - 5% chi phí), tái dựng các tài liệu mô hình 3D theo đúng kích thước thực tế từ dữ liệu 3D và xuất ra các bản vẽ thiết kế. 

img img img

NGHIỆM THU & VẬN HÀNH

    Ngay khi hình thành được đám mây điểm 3D, số liệu đã sẵn sàng ứng dụng được, có thể tiến hành đo đạc trực tiếp, xuất sang bất kỳ phần mềm CAD phổ biến nào, xây dựng mô hình 3 chiều, chuyển đổi sang hệ sinh thái B.I.M để tổng hợp các bản vẽ 2D, bản vẽ kích thước hay các mô hình 3D hoàn chỉnh (Solid 3D)… sau đó là các mô hình 4D, 5D, 6D, 7D.

    Từ những dữ liệu trên có thể xuất ra các tài liệu hoàn công, tài liệu mô phỏng 3D phục vụ đào tạo, tập huấn...

VIDEO TRẢI NGHIỆM

image

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Thật tuyệt vời khi được cộng tác cùng StarGlobal 3D trong các dự án số hóa Scan to B.I.M.
Đây là một phương pháp hiệu quả và tối ưu hơn so với các phương pháp truyền thống, thêm vào đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên cũng như quản lý bên StarGlobal 3D đã cho chúng tôi một trải nghiệm quý giá.

Đăng ký

Hãy điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung hữu ích và chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ thông tin này.