Dịch vụ 360 độ tại Star Global 3D có gì đặc biệt - StarGlobal 3D?

Dịch vụ 360 độ tại StarGlobal 3D có gì đặc biệt?

Dịch vụ 360 độ là giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D vào đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như: Bất động sản, giáo dục, du lịch, y tế… nhằm đạt phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu, quản lý hoạt động kinh doanh, thương mại hoặc hỗ trợ cộng đồng. Tại Việt Nam, dịch vụ này dành được khá nhiều sự chú ý và StarGlobal 3D là đơn vị đạt được nhiều thành công nổi bật khi hỗ trợ số hóa công trình cho nhiều doanh nghiệp và địa danh nổi tiếng. Chúng ta hãy cùng khám phá dịch vụ 360 tại nơi đây có gì đặt biệt.  

StarGlobal 3D – Đơn vị cung cấp dịch vụ 360 duy nhất tại Việt Nam được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế

Dịch vụ 360 độ trong vài năm gần đây được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Nhưng ở thời điểm 10 năm về trước, dịch vụ này còn khá xa lạ ở Việt Nam. Thế nhưng, anh Trần Duy Hào – CEO của StarGlobal 3D đã nhìn ra rằng công nghệ 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và sẽ góp phần nâng cao hiệu quả một cách đáng kinh ngạc để từ đó anh ấp ủ dự định và theo đuổi sự nghiệp mang công nghệ số hóa 3D/360 đến gần hơn với người Việt.

Đến năm 2016, công ty StarGlobal 3D cùng với dịch vụ 360 độ ra đời để phục vụ cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ… đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người.

StarGlobal 3D là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ 360 độ uy tín, được Hoa Kỳ và Việt Nam công nhận.
StarGlobal 3D là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ 360 độ uy tín, được Hoa Kỳ và Việt Nam công nhận.

Dịch vụ 360 độ với hệ sinh thái hệ sinh thái ứng dụng “Web/app tương tác thông minh 3D/360” chạy trên nền tảng web app, giúp chuyển hoá toàn bộ không gian 3D thực tế lên không gian internet ở dạng tour tham quan ảo 3D/360. Giúp người dùng có thể thực hiện tham quan từ xa đối với showroom, nhà máy, khu du lịch hay di tích, bảo tàng vào bất cứ thời gian nào ở bất cứ nơi đâu, chỉ đơn giản với một thiết bị điện tử có kết nối Internet là có thể thoải mái đi tham quan từ xa mà không cần phải đến tận nơi. Giúp vượt qua rào cản về không gian và thời gian, giảm thiểu chi phí và tối đa lợi ích mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng xã hội.

Dịch vụ 360 độ của StarGlobal 3D tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại, thông minh.
Dịch vụ 360 độ của StarGlobal 3D tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại, thông minh.

Với những thành quả đó, StarGlobal 3D đã vinh dự được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền cho giải pháp chuyển đổi không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360. Đây là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam làm được điều này.

Dịch vụ 360 tại StarGlobal 3D có gì đặc biệt so với các đơn vị khác trên thị trường?

Tính đến thời điểm này, ở Việt Nam có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ 360 độ nên khách hàng sẽ có đa dạng nguồn tham khảo và lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn định vị thương hiệu của mình ở phân khúc cao cấp thì StarGlobal 3D là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì chúng tôi có những điểm khác biệt như sau:

StarGlobal 3D là đại diện độc quyền của hãng công nghệ Natterport – Nền tảng công nghệ Virtual Tour Platform có thị phần số 1 trên thế giới hiện nay. Nhờ đó mà, công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nắm bắt được xu hướng công nghệ mới để áp dụng và mang đến cho đối tác dịch vụ tiên tiến nhất.

StarGlobal 3D sử dụng phần mềm chính hãng, độc quyền để tạo ra hình ảnh chân thật đến từng milimet.
StarGlobal 3D sử dụng phần mềm chính hãng, độc quyền để tạo ra hình ảnh chân thật đến từng milimet.

Tuy đứng trên vai của người khổng lồ, nhưng StarGlobal 3D lại sử dụng phần mềm chính hãng độc quyền cho chính công ty sáng chế và đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam. Dịch vụ 360 độ không chỉ là tham quan 3 chiều mà còn cho phép đo đạc kích thước trực tiếp trong không gian ảo.

Người sử dụng tương tác trực tiếp mô hình 3D các sản phẩm trưng bày, được thay đổi mẫu, họa tiết màu sắc mẫu trang trí trong showroom sao cho phù hợp nhu cầu của mình. Đây là điểm khác biệt mà khách hàng nhận thấy rõ nhất khi trải nghiệm dịch vụ của StarGlobal 3D.

Những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng chúng tôi

Khi trở thành đối tác của StarGlobal 3D, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng của họ nhiều giá trị lợi ích, cụ thể:

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá trị sử dụng vĩnh viễn đến cho đối tác.
Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá trị sử dụng vĩnh viễn đến cho đối tác.
 • Đội ngũ nhân sự của của công ty được đào tạo chuyên môn bài bản và chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng kịp thời 100% tiến độ giao hàng và tận tình giải đáp thắc mắc, xử lý vấn đề theo đúng yêu cầu của khách.
 • Sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi bàn giao để bảo đảm tối ưu trải nghiệm của người dùng.
 • Dịch vụ 360 của StarGlobal 3D bao gồm VR tour, web tương tác thông minh là công cụ quảng bá và PR thương hiệu thông minh.
 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng đơn giản, hiệu quả và tăng tỉ lệ quyết định mua hàng.
 • Người tiêu dùng không không cần đến tận nơi nhưng vẫn có thể tham khảo, lựa chọn, mua hàng một cách tiện lợi.

Dịch vụ 360 độ nói chung là bước đệm giúp cho Việt Nam phát triển thêm một bậc để cơ hội sánh ngang với các cường quốc lớn trên thế giới ở khắp các lĩnh vực. StarGlobal 3D sẽ là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp ở những bước tiến trong tương lai.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

 • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: (+84) 944 850 527
 • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527