Dự án in 3D TPHCM lớn nhất chưa từng có tại StarGlobal 3D

Dự án in 3D TPHCM lớn nhất chưa từng có tại StarGlobal 3D

Công nghệ in 3D với nhiều điểm ưu việt so với các giải pháp in truyền thống, giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn trong việc truyền tải thông tin và mô tả sản phẩm. StarGlobal 3D đã và đang thực hiện các dự án in 3D TPHCM với quy mô lớn, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều đối tác trên khắp cả nước.

Công nghệ in 3D là gì? 

Khi cuộc cách mạng 4.0 thực sự bùng nổ và tạo ra sự ảnh hưởng đối với thế giới thì công nghệ in 3D được nhiều người quan tâm, công nghệ này đã giúp cho ngành sản xuất, chế tạo bước lên một tầm cao mới khi mọi thứ trở nên tiện nghi, dễ dàng và chính xác hơn gấp nhiều lần. Vậy in 3D thực chất là gì? 

In 3D là phương pháp sản xuất, chế tạo theo công nghệ tiên tiến với quy trình bồi đắp để tạo thành sản phẩm mô phỏng lại bản vẽ CAD với tỉ lệ 1:1, độ chính xác gần như tuyệt đối. Hình thức này khác hoàn toàn với kỹ thuật in truyền thống trước đây.

In 3D được xem là bước cải tiến của công nghệ mở ra cơ hội mới cho ngành chế tạo, sản xuất
In 3D được xem là bước cải tiến của công nghệ mở ra cơ hội mới cho ngành chế tạo, sản xuất

Để tạo ra 1 sản phẩm in 3D trước tiên phải tạo ra được các thiết kế từ phần mềm máy tính chuyên dụng, các thiết kế này sẽ được chuyển sang dạng 3 chiều với các bề mặt, các tệp này sẽ được đưa vào dữ liệu của máy tính để in 3D. 

In 3D sẽ mang đến những lợi ích gì? 

Những dự án in 3D TP HCM không ngừng được mở rộng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người, điều đó cho thấy rằng in 3D mang đến rất nhiều lợi ích, mang đến sự tiện nghi cho doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. 

In 3D giúp tiết kiệm chi phí 

Như nhiều người cũng đã biết, để phát triển một mẫu thử hay mô hình cần tốn rất nhiều nhân cân, chưa kể chi phí sản xuất, gia công rất tốn kém. Tuy nhiên với công nghệ in 3D chi phí chỉ bằng một nửa so với cách làm truyền thống.

Tự do sáng tạo mà không cần tuân theo khuôn mẫu

Kỹ thuật sản xuất, phục dựng thông thường đã làm rất tốt nhiệm vụ tạo ra hàng triệu bản sao cùng một lúc nhưng nhược điểm lại khiến cho những thiết kế này trở nên nhàm chán và khuôn mẫu, kém sự sinh động.

Từ khi những dự án in 3D TP HCM được ra mắt, đã giúp cho nhiều doanh nghiệp thoải mái tạo ra những dấu ấn cá nhân của thương hiệu, mô hình 3D được thay đổi linh hoạt tùy theo mong muốn của khách hàng. Giới hạn duy nhất của in 3D chính là trí tưởng tượng của bạn.

Có thể in 3D được nguyên liệu thô

Không phải bất kỳ nguyên liệu nào cũng có thể xử lý và tạo dựng được mô hình 3D, các nhà thiết kế phải cân nhắc rất nhiều về tính khả thi khi quét 3D các vật thể nguyên liệu thô bởi nó rất phức tạp. Thế nhưng in 3D lại dễ dàng làm việc với đa dạng các nguyên liệu thô, bao gồm thủy tinh, kim loại, gốm sứ…

StarGlobal 3D là đơn vị chuyên thực hiện các dự án in 3D TPHCM
StarGlobal 3D là đơn vị chuyên thực hiện các dự án in 3D TPHCM

Hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường

Vấn đề xử lý rác thải và bảo vệ môi trường đang được Việt Nam và cả thế giới quan tâm, các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay quảng cáo thương hiệu đều phải hướng đến việc giải quyết vấn đề này để chiếm được tình cảm của khách hàng. Công nghệ in 3D tạo ra rất ít rác thải và tiết kiệm tài nguyên cho doanh nghiệp.

StarGlobal 3D – Đơn vị chuyên thực hiện các dự án in 3D TPHCM 

Nếu quý doanh nghiệp nào đang tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên thực hiện các dự án in 3D TP HCM đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng và có giải pháp sáng tạo thì StarGlobal 3D là cái tên mà quý khách nên tham khảo và lựa chọn.

Đây là một Startup Việt đi tiên phong trong lĩnh vực in 3D và số hóa 3D, đã vinh dự nhận được bằng sáng chế độc quyền của Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cho phát minh chuyển đổi không gian thật lên không gian số hóa bằng công nghệ 2D/360.

Dữ liệu của vật thể in được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Dữ liệu của vật thể in được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mặc dù dịch vụ số hóa 3D là dịch vụ mũi nhọn mà công ty đang hướng đến để phục vụ cho khách hàng nhưng dịch vụ in 3D vẫn đang không ngừng cải thiện và mang đến cho đối tác sự hài lòng cao nhất. Bởi sau nhiều năm hoạt động, StarGlobal 3D thấy rằng in 3D vẫn là giải pháp hiệu quả nhất để có được mô hình 3D chất lượng từ file thiết kế ý tưởng. 

Dự án in 3D TPHCM lớn nhất chưa từng có mà StarGlobal 3D đã thực hiện

Chỉ sau vài năm hoạt động và phát triển ở Việt Nam, StarGobal 3D đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn và thậm chí là các cơ quan thuộc chính phủ. Công ty đã thực hiện nhiều dự án in 3D tại TP HCM lớn nhất chưa từng có như in 3D cho các hiện vật tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ, phục dựng lại hiện hiện trường vụ cháy chung cư Carina và in 3D cho nhà máy lớn Ajinomoto.

Nhiều dự án in 3D TPHCM có quy mô lớn đã được StarGlobal 3D thực hiện chỉn chu
Nhiều dự án in 3D TPHCM có quy mô lớn đã được StarGlobal 3D thực hiện chỉn chu

Công nghệ 3D đang dần dần giúp cho đời sống của con người trở nên thuận tiện, thoải mái và giảm đi những áp lực về thời gian, tiền bạc, công sức… Những dự án in 3D TPHCM mà StarGlobal 3D đã và đang thực hiện đều hướng đến những tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp và khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879