Dự án Scan 3D lớn nhất chưa từng có tại StarGlobal 3D

Dự án Scan 3D/360 lớn nhất tại StarGlobal 3D

Công nghệ Scan 3D với nhiều điểm ưu việt so với các giải pháp in truyền thống, giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn trong việc truyền tải thông tin và mô tả sản phẩm. StarGlobal 3D đã và đang thực hiện các dự án Scan 3D với quy mô lớn, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều đối tác trên khắp cả nước.

Công nghệ Scan 3D là gì? 

Khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trở nên phổ biến và tạo ra sự ảnh hưởng đối với thế giới thì công nghệ Scan 3D cũng nhận được rất nhiều quan tâm. Công nghệ này đã giúp cho ngành sản xuất, chế tạo bước lên một tầm cao mới khi việc chế tạo trở nên tiện nghi, dễ dàng và chính xác hơn gấp nhiều lần. Vậy công nghệ này thực chất là gì? 

Scan 3D là phương pháp sản xuất, chế tạo theo quy trình bồi đắp để tạo thành sản phẩm mô phỏng lại bản vẽ CAD với tỉ lệ 1:1, độ chính xác gần như tuyệt đối. Hình thức này khác hoàn toàn với kỹ thuật in truyền thống trước đây.

Giao diện kỹ thuật phục vụ cho quá trình dựng mô hình sau khi đã có các dữ liệu từ quy trình Scan 3D.
Xây dựng mô hình từ quá trình Scan 3D.

Để tạo ra 1 sản phẩm mô hình tương tác 3D trước tiên phải tạo ra được các thiết kế từ phần mềm máy tính chuyên dụng, các thiết kế này sẽ được chuyển sang dạng 3 chiều với các dữ liệu bề mặt trước khi được đưa vào dữ liệu của máy tính để Scan 3D. 

Scan 3D sẽ mang đến những lợi ích gì? 

Những dự án Scan 3D TP HCM không ngừng được mở rộng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người, điều đó cho thấy rằng Scan 3D mang đến rất nhiều lợi ích và sự tiện nghi cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. 

1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

Như nhiều người cũng đã biết, để phát triển một mẫu thử hay mô hình cần tốn rất nhiều nhân công, chưa kể chi phí sản xuất, gia công rất tốn kém. Tuy nhiên với công nghệ Scan 3D, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi giá thành sử dụng công nghệ Scan 3D chỉ bằng một nửa so với cách làm truyền thống.

2. Tự do sáng tạo mà không cần tuân theo khuôn mẫu

Kỹ thuật sản xuất, phục dựng thông thường đã làm rất tốt nhiệm vụ tạo ra hàng triệu bản sao cùng một lúc, nhưng nhược điểm của chúng lại khiến cho những thiết kế này trở nên nhàm chán và rập khuôn, kém sự sinh động.

Từ khi những dự án Scan 3D  được ra mắt, công nghệ này giúp cho nhiều doanh nghiệp thoải mái tạo ra những dấu ấn cá nhân của thương hiệu, những mô hình 3D được thay đổi linh hoạt tùy theo mong muốn của khách hàng. Vậy nên không ngoa khi nói, giới hạn duy nhất của Scan 3D chính là trí tưởng tượng của bạn.

3. Có thể quét được cả nguyên liệu thô

Không phải bất kỳ nguyên liệu nào cũng có thể xử lý và tạo dựng được mô hình 3D. Các nhà thiết kế thường phải cân nhắc rất nhiều về tính khả thi của các loại vật liệu thô khi quét 3D do tính chất phức tạp của chung. Thế nhưng công nghệ Scan 3D lại có thể dễ dàng làm việc với đa dạng các loại nguyên vật liệu thô, bao gồm thủy tinh, kim loại, gốm sứ…

Nhân viên dự án của StarGlobal 3D đang thực hiện quét 3D vật liệu thực tế để thu thâp dữ liệu cho quá trình in 3D.
StarGlobal 3D là đơn vị chuyên thực hiện các dự án Scan 3D tại TP.HCM

4. Hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường

Vấn đề xử lý rác thải và bảo vệ môi trường đang được Việt Nam và cả thế giới quan tâm. Vì vậy, các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay quảng cáo thương hiệu đều phải hướng đến việc giảm thải ra môi trường để chiếm được cảm tình của khách hàng. Ở điểm này, công nghệ Scan 3D với sự tiện lợi của mình có thể tạo ra rất ít rác thải và tiết kiệm tài nguyên cho doanh nghiệp.

StarGlobal 3D – Đơn vị chuyên thực hiện các dự án Scan 3D tại TP.HCM 

Nếu quý doanh nghiệp nào đang tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên thực hiện các dự án Scan 3D TP HCM đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng và có giải pháp sáng tạo thì StarGlobal 3D là cái tên mà quý khách nên tham khảo và lựa chọn.

Đây là một Start-up Việt đi tiên phong trong lĩnh vực Scan 3D và số hóa 3D, đã vinh dự nhận được bằng sáng chế độc quyền (Patent) của Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cho phát minh chuyển đổi không gian thật lên không gian số hóa bằng công nghệ 3D/360.

Nhân viên của StarGlobal 3D đang thực hiện số hóa 3D và dựng mô hình vật thể trong môi trường 3D.
Dữ liệu của vật thể in được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mặc dù dịch vụ số hóa 3D là dịch vụ mũi nhọn mà công ty đang hướng đến để phục vụ cho khách hàng, nhưng dịch vụ Scan 3D vẫn đang không ngừng cải thiện để mang đến cho đối tác sự hài lòng cao nhất. Bởi sau nhiều năm hoạt động, StarGlobal 3D thấy rằng công nghệ Scan 3D vẫn là giải pháp hiệu quả nhất để có được mô hình 3D chất lượng từ file thiết kế ý tưởng. 

Dự án Scan 3D TP.HCM lớn nhất chưa từng có mà StarGlobal 3D đã thực hiện

Chỉ sau vài năm hoạt động và phát triển ở Việt Nam, StarGobal 3D đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn và thậm chí là các cơ quan chính phủ. Công ty đã thực hiện nhiều dự án Scan 3D tại TP.HCM lớn nhất chưa từng có như Scan 3D cho các hiện vật tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ, nhà máy lớn Ajinomoto hoặc phục dựng lại hiện hiện trường vụ cháy chung cư Carina.

Nhân viên của StarGlobal 3D tác nghiệp Scan 3D.
Nhiều dự án Scan 3D TPHCM có quy mô lớn đã được StarGlobal 3D thực hiện thành công

Công nghệ 3D đang dần dần giúp cho đời sống của con người trở nên thuận tiện, thoải mái và giảm đi những áp lực về thời gian, tiền bạc, công sức… Những dự án mà StarGlobal 3D đã và đang thực hiện đều hướng đến những tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp và khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Tham quan các dự án đã thực hiện thành công của StarGlobal 3D tại đây.


CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng miền Nam: Unit 25.03, SAV7 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527