Máy ảnh 3d Matterport và máy ảnh 360 tốt nhất tại Star Global tốt nhất

Máy ảnh 3d Matterport và máy ảnh 360 tốt nhất tại Star Global tốt nhất

Sử dụng máy ảnh 3D Matterportmáy ảnh 360 Star Global đang là xu hướng trong kinh doanh hiện đại, bởi 2 dòng máy này giúp cho sản phẩm của bạn trở nên sống động và chân thật hơn, từ đó kích thích nhu cầu sở hữu của khách hàng. Hiện tại, những thiết bị này đang được ứng dụng ở khá nhiều lĩnh vực và StarGlobal 3D là nhà phân phối chính hãng, uy tín của 2 sản phẩm trên.

Sự khác nhau giữa máy ảnh 3D Matterport và máy ảnh 360

Các hoạt động công nghiệp như sản xuất, chế tạo và lẫn kinh doanh đang rất chú trọng đến sự hỗ trợ của máy ảnh kỹ thuật số, đặc biệt là công nghệ cao. Nhờ có chúng mà hiệu quả công việc được cải thiện gấp nhiều lần. Hai loại máy ảnh đang được ưa chuộng nhất là máy ảnh 3D Matterportmáy ảnh 360 StarGlobal đang phân phối chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Máy ảnh 3D Matterport 

3D Matterport là dòng máy ảnh dùng để thực hiện công nghệ 3D Scanning hay còn được gọi là photorammetry, ưu điểm của nó là có tốc độ chụp ảnh nhanh, độ phân giải cao. Hiện nay chưa có máy ảnh nào vượt qua được thương hiệu Matterport về tốc độ chụp ảnh và khả năng cho ra ảnh sắc nét, sống động.

Máy ảnh 3D Matterport được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng ảnh
Máy ảnh 3D Matterport được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng ảnh

Để tạo ra mô hình 3 chiều bằng máy ảnh 3D Matterport, phải thu thập thật nhiều dữ liệu về từng phần hình học của đối tượng mà bạn muốn tạo thành mô hình. Những bức ảnh chụp phải được chụp từ các góc khác nhau và phải chồng lên nhau từ ảnh này sang ảnh khác. Tất cả những bức ảnh sau khi chụp sẽ được nhập vào phần mềm để căn chỉnh, phần mềm máy tính sẽ tìm ra các điểm tham chiếu trong kết cấu của các bức ảnh được xếp chồng từ sự liên kết giữa các bức ảnh sẽ tạo ra một đám mây điểm để tạo thành mô hình 3D. 

Máy ảnh 360 

Máy ảnh 360 độ là máy ảnh có thể quan sát và chụp hình một cách toàn cảnh, khác với máy ảnh thông thường sẽ có một điểm gọi là điểm mù, có những góc chết camera không quan sát được nhưng máy ảnh 360 lại là bước đột phá khi cho phép người chụp bắt trọn toàn bộ khu vực xung quanh với góc nhìn bao quát nhất. 

Máy ảnh đi đầu trong công nghệ 360 phải kể đến thương hiệu Insta 360, đây là máy có thiết kế nhỏ và dài với hai thấu kính ở mỗi bên giúp mở rộng khả năng quay tuyệt vời. Xét về chất lượng quay phim và chụp ảnh máy có thể quay ở tốc độ 30, 25, 24 khung hình trên 1 giây với độ phân giải 5.7K, đây là con số khá lý tưởng. 

Máy ảnh 360 với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ chụp ảnh nhanh
Máy ảnh 360 với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ chụp ảnh nhanh

Sự khác nhau rõ nét nhất giữa hai loại máy ảnh này là máy ảnh 360 cho ra những bức ảnh toàn cảnh ở dạng tĩnh còn máy ảnh 3D Matterport cho phép chúng ta xem hình ảnh ở dạng 3 chiều khác nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu và mục đích muốn truyền tải mà các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

Nên chọn máy ảnh 3D Matterport hay máy ảnh 360?

Nhìn chung, cả hai dòng máy ảnh này đều cho ra chất lượng ảnh 3D khá tốt, chúng chỉ khác nhau vài điểm cơ bản là máy Matterport sử dụng công nghệ Photorammetry còn máy ảnh 360 sử dụng công nghệ, kỹ thuật Panorama. Ngoài ra máy 3D Matterport còn tính hợp nhiều tính năng đo đạc nên sẽ hữu ích hơn cho các hoạt động liên quan đến chế tạo, sản xuất, đóng tàu…

Máy ảnh 3D Matterport và 360 đều cho ra ảnh 3D sắc nét, sinh động
Máy ảnh 3D Matterport và 360 đều cho ra ảnh 3D sắc nét, sinh động

Mua máy ảnh 3D Matterport và máy ảnh 360 chất lượng, giá tốt tại StarGlobal

Qúy doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp hai loại máy ảnh được đề cập trong bài viết này thì StarGlobal 3D là cái nên mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn. Bởi chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi không gian thật lên không gian ảo chuyên nghiệp mà còn là nhà phân phối chính hãng, độc quyền của Matterport pro2 camera và máy 360 Insta tại Việt Nam.

StarGlobal 3D là đơn vị phân phối chính hãng của máy ảnh 3D Matterport và nhiều thiết bị công nghệ khác
StarGlobal 3D là đơn vị phân phối chính hãng của máy ảnh 3D Matterport và nhiều thiết bị công nghệ khác

Khi đặt mua máy ảnh tại StarGlobal quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì dài hãng. Đội ngũ nhân viên của công ty có mặt để xử lý mọi yêu cầu khi khách hàng cần.

Tất cả máy ảnh đều được hỗ trợ phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng, sản phẩm là mẫu mới nhất đi kèm với nhiều tính năng tiện nghi, độc đáo giúp tăng trải nghiệm của người sử dụng. 

Yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ của mọi doanh nghiệp là khả năng nắm bắt những xu hướng mới của thế giới để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và tất nhiên công nghệ 3D đang trở thành trào lưu mà nhiều đơn vị ứng dụng. Để tạo nên mô hình ảo bắt mắt không thể thiếu máy ảnh 3D Matterport và máy ảnh 360, Star Global hân hạnh là nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527