Mô phỏng hiện trường tai nạn - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Mô phỏng hiện trường tai nạn

Ngoài việc cung cấp những công cụ để thu thập và đo đạc hiện trường các vụ tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn cháy, tai nạn giết người…thay thế cho những biện pháp thông thường các điều tra viên hiện nay đang áp dụng thì Star Global còn mang tới những giải pháp hiệu quả để mô phỏng lại quá trình xảy ra tai nạn một cách trực quan và chân thực.

Hiện trường tai nạn sau khi được ghi nhận bằng việc sử dụng máy quét lase 3D thì được xử lý qua phần mềm chuyển dụng để tạo ra dữ liệu đám mây điểm và nhập vào phần mềm mô phỏng như Faro Zone 3D.

Phần mềm Faro Zone 3D cung cấp nhiều công cụ để thực hiện các tính năng chính như:

  • Đo kích thước: Cho phép sử dụng nhiều nguồn để đo kích thước chính xác như ảnh vệ tinh từ Google hay Bing, dữ liệu từ máy toàn đạc hay từ máy quét laser, dữ liệu từ các bảng thông số kỹ thuật của hầu hết các loại phương tiện trong thư viện phần mềm.
  • Tạo ra các bản vẽ 2D/3D hiện trường/vật thể đơn giản và nhanh chóng
  • Công cụ phân tích hiệu quả: Phân tích tốc độ, hư hại, biến dạng, phân tích quỹ đạo của đường đạn, phân tích vết máu
  • Công cụ mô phỏng lại quá trình tai nạn đơn giản và hiệu quả với hàng ngàn mô hình 3D về phương tiện, nhà, người…có sẵn trong thư viện phần mềm
Mô phỏng vụ va chạm giao thông                  
Tái hiện lại hiện trường vụ án trên phần mềm

Phần mềm mô phỏng hiện trường tai nạn giúp các nhà điều tra không chỉ phân tích, điều tra nguyên nhân mà còn giúp tại hiện lại quá trình xáy ra vụ việc một cách trực quan và sinh động. Từ đó dễ dàng tạo được các báo cáo thuyết phục trong quá trình xét xử vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527