Phân phối máy ảnh 3D Matterport Pro2 tại Việt Nam - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Phân phối máy ảnh 3D Matterport Pro2 tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nhu cầu tương tác không gian đa chiều và trải nghiệm trực tuyến, thực tế ảo của con người được đòi hỏi phải không ngừng cải thiện và nâng lên một tầm cao mới. Có CẦU thì mới có CUNG – Đi cùng những nhu cầu đó, rất nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và không ngừng cho ra đời các thiết bị với đa dạng hạng mức và nhu cầu sử dụng, phù hợp cho những loại hình doanh nghiệp khác nhau, một trong số đó không thể không kể đến Máy ảnh 3D Matterport Pro2. 

Máy ảnh 3D Matterport Pro2
Cận cảnh máy ảnh 3D Matterport Pro2

Không ngừng nghiên cứu phát triển, mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, cũng như tiếp cận được nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau, sau thời gian tìm hiểu các dòng thiết bị đa dạng trên thị trường, StarGlobal 3D nhận thấy, Matterport là công ty cung cấp giải pháp phần mềm Virtual Tour Software, với các giải pháp và thiết bị vô cùng hữu dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), cũng như các doanh nghiệp lớn. Với các chức năng và mức chi phí phù hợp, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các sản phẩm thu được.

Máy ảnh 3D Matterport Pro2 góp phần làm phong phú và tạo ra sự đa dạng những lựa chọn cho khách hàng về sản phẩm từ lĩnh vực số hóa, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều tệp khách hàng ở những phân khúc khác nhau hơn – đáp ứng đúng mong muốn mà StarGlobal 3D và khách hàng đang tìm kiếm.

Các dòng sản phẩm của hãng Matterport
Các dòng sản phẩm của hãng Matterport

Nếu FARO là thiết bị quét 3D dựa trên công nghệ 3D Laser Scanning đáp ứng độ chi tiết cao trong dữ liệu thu được, với sai số chỉ là cộng trừ 1mm, phục vụ tốt không chỉ trong công tác tham quan, du lịch, tương tác 3D, trải nghiệm thực tế ảo,.. mà còn cả trong lĩnh vực khảo sát, kiểm định 3D sai lệch chi tiết của các cấu kiện, công trình thi công. Đặc biệt là tính linh động khi có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ Du lịch, Showroom, Nhà máy đến cả Xây dựng, Dầu khí,…

FARO luôn mang đến cho người dùng một hiệu quả ứng dụng cao và một cảm giác cực kỳ đáng tin cậy – Đi đôi với giá thành phải trả cho thiết bị này, đương nhiên phải là ở một phân khúc người dùng cao.

Đội ngũ StarGlobal 3D sử dụng máy quét 3D FARO
Đội ngũ StarGlobal 3D sử dụng máy quét 3D FARO

Sau quá trình tìm hiểu và trao đổi về nhu cầu của đôi bên, cũng như một thời gian dài diễn ra đàm phán, StarGlobal 3D và Matterport tìm thấy được điểm tương đồng trong hướng đi của nhau, việc hợp tác có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của cả hai bên, hứa hẹn gặt hái được những mục tiêu xa hơn trong lĩnh vực ứng dụng số hóa, công nghệ 3D Laser Scanning. Chúng tôi đã đi đến thỏa thuận:

“StarGlobal 3D chính thức trở thành Nhà phân phối ĐẦU TIÊN Máy ảnh 3D Matterport Pro2 tại Việt Nam”

Với các hình ảnh, không gian 3 chiều sống động, vô cùng sắc nét và chân thật, thời gian thu thập dữ liệu nhanh chóng, đầy đủ để phục vụ cho công tác quảng bá sản phẩm, xây dựng website, tham quan 3D, thực tế ảo VR,… Giúp khách hàng có thể trải nghiệm không gian thực tế, ngoài ra còn được cung cấp các số liệu kích thước, kỹ thuật một cách chính xác tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy ảnh 3D Matterport Pro2 có thể ghi lại hình ảnh cả trong nhà và ngoài trời
Máy ảnh 3D Matterport Pro2 có thể ghi lại hình ảnh cả trong nhà và ngoài trời (điểm điều hướng hiển thị trên sàn nhà)
Màu sắc và chất lượng hình ảnh ngoài trời được ghi lại rõ nét và chân thật
Màu sắc và chất lượng hình ảnh ngoài trời được ghi lại rõ nét và chân thật

Bên cạnh đó, sản phẩm thu được từ Máy ảnh 3D Matterport Pro2 còn tích hợp các tính năng độc đáo như chia sẻ một cách trực tiếp trên sản phẩm của mình, upload dữ liệu lên Google Street View, đưa các thông tin, đường dẫn vào không gian trải nghiệm.

Hình ảnh nội thất căn phòng với các điểm điều hướng di chuyển
Hình ảnh nội thất căn phòng với các điểm điều hướng di chuyển
Chia sẻ trực tiếp không gian trải nghiệm lên mạng xã hội
Chia sẻ trực tiếp không gian trải nghiệm lên mạng xã hội
Tích hợp đường dẫn trực tiếp vào không gian trải nghiệm
Tích hợp đường dẫn trực tiếp vào không gian trải nghiệm

Việc chuyển đổi từ website thông thường sang Web/App tương tác 3D/360 cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Qua đó, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp áp dụng.

Hình ảnh Giza Zoo thu được từ máy ảnh 3D Matterport Pro2
Tham quan bên trong Zoological Museum – Giza Zoo thông qua hình ảnh thu được từ máy ảnh 3D Matterport Pro2

Đây thật sự là một bước tiến mới, góp phần tăng thêm doanh thu, đẩy mạnh và tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp, một cách đơn giản, nhanh chóng và toàn diện nhất – trong một thiết bị duy nhất – Máy ảnh 3D Matterport Pro2

Việc ứng dụng công nghệ 3D Laser Scanning, sử dụng song song sản phẩm đến từ hai hãng FAROMATTERPORT, là một cách làm phong phú cho giải pháp của bản thân, đồng thời cũng là một hướng đi tiềm năng và đáng mong đợi, thế nên, hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, để khám phá và thỏa sức trải nghiệm hết những tính năng, cũng như giải pháp mà StarGlobal 3D mang lại nhé! 

Bạn đã quyết định sẽ dùng thử sản phẩm, hoặc giải pháp từ thiết bị này?

Hay vẫn muốn tìm hiểu thêm chi tiết để thật sự tin tưởng và đưa ra quyết định?

Truy cập tại: https://starglobal3d.com/matterport/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ

NHẬN BÁO GIÁ


StarGlobal 3D là Đại lý bán lẻ chính thức của Matterport® Local, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ liên quan đến VR & Quét 3D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879