Số Hoá 3D Bến Nhà Rồng - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Số Hoá 3D Bến Nhà Rồng

Đã bao giờ bạn cảm thấy phân vân khi không biết lựa chọn điểm đến cho chuyến du lịch của mình? Đã bao giờ bạn cảm thấy thất vọng về chuyến du lịch của mình? Đã bao giờ chuyến đi đầy háo hức của bạn lại trở thành một cuộc “Hành xác” thực sự?

Nếu câu trả lời là có thì chúc mừng bạn vì bạn không cô đơn, rất nhiều người khác cũng có những trải nghiệm giống bạn. Vậy thì nguyên nhân tại sao?

Thiếu thông tin điểm đến?

Thiếu hình ảnh thực tế?

Thiếu thông tin về các tiện ích đi kèm?

Hình ảnh 2D nhàm chán và thiếu tính chân thực?

Tất cả những lý do trên đều góp phần vào việc khiến cho ngành du lịch nước nhà chưa phát triển đúng với tiềm năng vốn có của nó.

Để giải quyết những bài toàn trên thì việc Kết hợp CNTT và truyền thông vào ngành du lịch là hướng đi mới mà ngành du lịch và các doanh nghiệp đang triển khai để phát triển du lịch nước nhà trở nên “thông minh” hơn, nhằm biến những chuyến đi thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời đúng với sứ mệnh của ngành du lịch.

Bạn đã bao giờ tới tham quan Bến Nhà Rồng – Một chứng nhân lịch sử giàu giá trị văn hóa?

Nếu chưa thì hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên tới địa điểm này thông qua hình thức du lịch thực tế ảo mà công ty Star Global đang triển khai.

Bằng việc kết hợp sử dụng công nghệ số hóa 3D và kỹ thuật chụp hình 360, các bạn có thể ngắm nhìn BNR từ trên cao, sau đó tham quan khu vực bên ngoài và bên trong. Những hình ảnh 360 sẽ thể hiện đầy đủ không gian được số hóa với chất lượng chân thực và sống động nhất. Bạn hoàn toàn có thể tương tác lên hình ảnh để quan sát không gian xung quanh mà không bị hạn chế về góc nhìn. Và chỉ bằng những cú click chuột vào những điểm điều hướng, bạn dễ dàng chuyển qua được những không gian khác để trải nghiệm, đây là Phòng chủ đề Bác Hồ với miền Nam hay đây là phòng trưng bày đền thờ Bác Hồ ở Nam Bộ…

Hình ảnh 360 từ trên cao nhìn xuống Bến Nhà Rồng

Hơn thế nữa, việc kết hợp sử dụng với kính VR thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ chưa từng có. Hãy tưởng tượng bạn đang ở Hà Nội và đang mang kính VR để tham quan BNR trên website của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy rằng mình vừa tiết kiệm được một chuyến máy bay và 2 giờ đồng hồ để đặt chân lên mảnh đất lịch sử này. Và nếu chuyển đến view 360 trên cao, cảm giác đứng trên cao để ngắm nhìn thành phố sẽ thật tuyệt vời.

Để tăng thêm trải nghiệm cho khách tham quan, chúng tôi còn tích hợp đa phương tiện vào những hình ảnh 360 để khiến chúng trở nên sống động và cung cấp thêm các thông tin dưới nhiều hình thức như bài thuyết minh, video hay những mô hình 3D. Người dùng có quyền chủ động bật/tắt hay tương tác với các nguồn thông tin này tùy theo sở thích và nhu cầu trong quá trình tham quan.

Tích hợp đa phương tiện như mô hình 3D vào ảnh 360

Toàn bộ không gian Bến Nhà Rồng được số hóa để phục vụ việc tham quan của du khách

Một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng du lịch thông minh chính là làm cho những chuyến đi của du khách trở nên thoải mái và dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng các tiện ích như khách sạn, nhà hàng, ATM…. Chính vì vậy sản phầm du lịch thông minh Bến Nhà Rồng hoàn toàn có khả năng gợi ý cho người dùng những khu vực tiện ích xung quanh và tiến hành đặt vé ngay trên website.

Mô hình du lịch thông minh là cách trực tiếp và nhanh nhất giúp các đối tượng khách tìm kiếm thông tin, hiểu rõ hơn về nét đẹp và giá trị của điểm đến để từ đó, họ có thể nhanh chóng lựa chọn được những chương trình, hành trình phù hợp nhu cầu, sở thích, túi tiền của mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, xây dựng mô hình du lịch thông minh là một tất yếu mà toàn ngành du lịch cần đầu tư và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527