Du lịch thông minh với công nghệ 3D/360

Du lịch thông minh đang là xu hướng tất yếu để phát triển và thích nghi của ngành du lịch, là công cụ quảng bá hiệu quả và thu hút du khách trên toàn thế giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Group 10

LỢI ÍCH MANG LẠI

TỪ GIẢI PHÁP SỐ HÓA

Công cụ quảng bá

Du lịch 3D/360 là công cụ quảng bá và truyền thông hiệu quả từ xa về các địa điểm du lịch nổi tiếng đến với bạn bè quốc tế. Công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ, dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng.

Thu hút khách du lịch

Cho phép du khách trải nghiệm và tương tác trực tiếp vào không gian, giúp phát huy tối đa sự hứng thú và ấn tượng hơn so với hình ảnh, video thông thường, từ đó thu hút du khách đến địa điểm mà họ đang có ý định tham quan.

Dễ dàng truy cập

Chỉ với 1 thiết bị có kết nối internet, người dùng có thể tham quan không gian 360 và vật thể 3D vào bất cứ lúc nào, ở bất kì đâu.

Tích hợp thông tin

Tạo ra một kênh thông tin để truyền tải các thông điệp, nội dung (chữ, hình ảnh, video, 3D Tour, 360 VR Tour, 3D vật thể,…) mà doanh nghiệp, khu du lịch muốn du khách biết đến. Người tham quan cũng dễ dàng tìm kiếm đầy đủ thông tin và xem trước về địa điểm du lịch.

Tham quan 3D/360

Trải nghiệm không gian trưng bày một cách sống động thông qua hình ảnh 360

Tích hợp đa phương tiện

Tích hợp thông tin, thuyết minh, video, bản đồ… vào không gian và sản phẩm

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.