Dịch vụ

Kiểm Định 3D
(3D Inspection)

Vấn đề của bạn?

              

Thời gian

Tốn nhiều thời gian khi khảo sát, thu thập dữ liệu theo các phương pháp truyền thống.

Độ tin cậy

Do phương pháp thực hiện chưa tối ưu nên độ chính xác của dữ liệu không được đảm bảo.

Chi phí

Phải lặp lại quy trình thu thập dữ liệu nhiều lần nếu cần sử dụng cho những mục đích, lĩnh vực khác nhau, dẫn đến tốn kém chi phí.

Giải Pháp

Kiểm Định 3D

StarGlobal 3D cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm định 3D đo lường chính xác tầm xa. Sử dụng thông tin đám mây điểm 3D có độ chính xác cao làm cơ sở, chúng tôi có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM), thường được phân phối trong Revit, mô hình CAD 3D, sơ đồ tầng 2D, Phần và Độ cao. 

Các đám mây điểm và hình ảnh toàn cảnh cũng có thể được chọn làm sản phẩm bàn giao. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển và cung cấp các sản phẩm phù hợp với bạn.

đến WEBSITE 
img img

Quy trình Kiểm định

01

Khảo sát hiện trạng

StarGlobal 3D sử dụng máy quét 3D Focus S350 - máy quét chuyên dụng để thu thập dữ liệu chi tiết hiện trạng của vật thể, sau đó dựa trên dữ liệu để phân tích sai số đối với thiết kế ban đầu, bằng dữ liệu thu thập vô cùng chính xác với thực tế.

02

Lắp ghép ảo

Lắp ghép ảo có một lợi ích rất ưu việt, đó là cho phép thi công ghép nối trong môi trường 3D trước khi đưa ra phương pháp tối ưu nhất để không mất thời gian và thi công thực tế nhiều lần, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức…chuyên nghiệp hóa công tác thiết kế & thi công.

03

Kiểm soát chất lượng

Bằng cách sử dụng Kiểm định 3D, StarGlobal 3D có thể kiểm tra một phần vật thể đối với mô hình ban đầu hoặc một phần bản vẽ để đảm bảo phù hợp hay không với các yêu cầu kỹ thuật.

04

Đo đạc

Sử dụng thiết bị đo 3D có độ chính xác cao, StarGlobal 3D thách thức những vật thể đo có hình thù kì dị phức tạp nhất trong khi các phương pháp thông thường vừa mất nhiều thời gian và thiếu chính xác, thậm chí không thể đo những bề mặt phức tạp của vật thể với độ chính xác cao.

Lợi ích của Kiểm Định 3D

Tối ưu thời gian

Thời gian thu thập, khảo sát dữ liệu nhanh hơn và đầy đủ hơn rất nhiều lần so với bất kì phương pháp truyền thống nào.

Giám định dễ dàng

Số hóa, theo dõi sự biến đổi, hư hại, hiện trạng của máy móc, nhà máy.
Giám sát sự thay đổi của kết cấu, công trình theo thời gian.
Đo được mọi kích thước trong không gian 3D đã được số hóa.

Giải pháp tối ưu

Mở rộng tối đa góc nhìn trong không gian 360, giúp đưa ra kết quả phân tích phù hợp nhất. 
Thực hiện nhiều phép kiểm định phức tạp (đo độ phẳng, nghiêng của sàn khi vừa đổ bê tông).
Chuyển hóa các vấn đề khó khăn, bất khả thi thành các giải pháp thông minh, hiệu quả.

Độ chính xác cao

Dữ liệu khách quan, trung thực, độ tin cậy cao và đạt độ chính xác so với thực tế đến từng milimet. Thể hiện trực quan những sai lệch, biến dạng nhỏ bằng biểu đồ màu.

Tiện lợi, tiết kiệm

Dữ liệu được chia sẻ dễ dàng, chỉ cần scan một lần sử dụng được rất nhiều lần vào các mục đích khác nhau, tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

An toàn lao động

Tối ưu hóa, an toàn cho các công tác thiết kế, thi công.
Tránh rủi ro, tai nạn bằng phương pháp lắp ráp thử nghiệm.

Áp dụng trong

Lĩnh vực Cơ Khí

Các kỹ sư công ty StarGlobal 3D sử dụng công nghệ số hóa và các phần mềm kiểm định mới nhất tiến hành đo không tiếp xúc để kiểm định 3D các thành phần của sản phẩm cơ khí có đáp ứng đúng thông số kỹ thuật hay không.

Để cung cấp một giải pháp tốt nhất và đáng tin cậy, StarGlobal 3D dùng máy quét laser 3D Faro Focus S350 để mang lại kích thước cực kỳ chính xác cho các phần cần được kiểm định của sản phẩm. 

Kiểm định 3D cơ khí là đánh giá các đặc điểm hình học của các bộ phận, đối tượng sản phẩm để đảm bảo tuân thủ theo đúng các thông sô kỹ thuật thiết kế. Kiểm định sẽ xác minh lại tính chính xác các đặc điểm hình dạng hình học có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của sản phẩm. Đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm hoặc trong quá trình sản xuất. 

Thông qua việc Scan một phần hình dạng hay toàn bộ hình dạng vật lý của sản phẩm, dữ liệu quét 3D được so sánh trực tiếp với mô hình thiết kế CAD để xác minh rằng phần sản phẩm đáp ứng đúng với các thông số kỹ thuật. Cũng có thể dùng dữ liệu Scan để so sánh với các dữ liệu Scan khác trong suốt quá trình sản xuất để kiểm tra các thành phần được sản xuất đúng theo thiết kế.

đến website
img img

Đăng ký sử dụng - Liên hệ với chúng tôi

*Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối!