header img

VẤN ĐỀ CỦA BẠN?

icon

Tình hình dịch bệnh

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khó lường, những hoạt động, phương pháp trong xây dựng truyền thống đòi hỏi tập trung đông đúc sẽ bị ngưng hoạt động, trì trệ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ dự án.

icon

Lưu trữ, bảo tồn, trùng tu & sửa chữa

Liệu những không gian, kích thước, tọa độ cũng như các cấu kiện thi công có thật sự đúng như bản thiết kế ban đầu. Liệu có những sai xót nào mắt thường và phép sai đo, kiểm tra truyền thống không nhận ra? Và đâu sẽ là bằng chứng thép để lưu trữ và khắc phục sự cố?

icon

Sản phẩm mang tính hiệu quả đột phá

Các phương pháp truyền thống sử dụng rất nhiều nguồn nhân lực và thời gian nhưng độ chính xác và hiệu quả mang lại thấp hơn rất nhiều, cũng như không đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật đến từ các chuyên gia.

icon

Chi phí

Liệu kết quả thu thập được bằng các giải pháp truyền thống có đáp ứng được nhu cầu khách hàng? Nếu như không thì chi phí khắc phục cũng như kiểm tra thu thập lại dữ liệu có đội vốn dự án lên nhiều lần? Tại sao chúng ta chọn một giải pháp hiện đại với chi phí đảm bảo nhất?

SCAN TO BIM

Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp xây dựng, bạn có thể từng nghe qua thuật ngữ ' SCAN to B.I.M ' hoặc bạn có thể thấy đối tác xây dựng của bạn bằng cách sử dụng một máy quét laser 3D ở các công trường, dự án. Nhưng  SCAN to B.I.M chính xác là gì và nó hoạt động như thế nào?

SCAN TO B.I.M (Building Information Modeling) là quá trình thu thập dữ liệu bằng máy quét laser 3D trong không gian vật lý để cho ra một thông số kỹ thuật có độ chính xác rất cao với khoảng thời gian ngắn. Với những tiện ích vượt trội, SCAN TO BIM cho phép nhiều đơn vị liên quan cộng tác lên quá trình quy hoạch, thiết kế và xây dựng một công trình ngay trên mô hình 3D. Quá trình thu thập dữ liệu nhanh chóng, thông tin được chia sẻ dễ dàng, loại bỏ những rắc rối và lỗi mắc phải khi sử dụng các phương pháp truyền thống… SCAN TO BIM xứng đáng là giải pháp tốt nhất phục vụ công tác thiết kế, thi công, đánh giá tiến độ trong lĩnh vực rộng lớn này.

image

QUY TRÌNH DỰ ÁN

img
icon

Khảo sát dự án

icon

Tư vấn và kí kết

icon

Thu thập dữ liệu

icon

Xử lí dữ liệu

icon

Trình bày sản phẩm

icon

Đóng gói và bàn giao 

Nhanh gọn - Uy tín - Trách nhiệm

Trải nghiệm 
của khách hàng

Thật tuyệt vời khi được cộng tác và làm việc cùng Star Global 3D trong các dự án số hóa Scan to B.I.M.
Đây là một phương pháp hiệu quả và tối ưu hơn so với các phương pháp truyền thống, thêm vào đó là sự chuyên nghiệp của đội ngủ kĩ thuật viên cũng như quản lí bên Star Global 3D đã cho chúng tôi một trải nghiệm đáng giá.

Brand logoBrand logo Brand logo Brand logo Brand logo

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Cam kết mang chất lượng và sự uy tín. Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm bàn giao. Hãy liên hệ với STAR GLOBAL 3D để được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ kinh nghiệm và đưa ra giải pháp chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm.

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật.

Bản đồ

Messenger

Gọi điện

Gửi email