MAIN MENU

Các kỹ sư của Star Global là chuyên gia mô hình hóa dữ liệu đám mây điểm từ quét 3D - các bộ phận, vật thể chi tiết tới các vật thể có kích thước lớn.

 

Nếu bạn có một máy quét nhưng muốn trợ giúp đưa các đám mây điểm của bạn sang định dạng CAD hay chuyển một vật thể, công trình hiện hữu sang mô hình 3D/CAD thì hãy để các chuyên gia 3D của chúng tôi giúp đỡ! Chúng tôi đã lập mô hình từ dữ liệu quét cho nhiều dự án, từ các đối tượng vật thể có kích thước nhỏ tới các đối tượng có kích thước lớn như các tòa nhà, tàu bè.

 

Quá trình mô hình hóa CAD có thể khá phức tạp và phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và chuyên môn của cả các kỹ sư làm việc và những người quản lý dự án. Các kỹ sư càng tốt, kết quả tốt hơn. Tại Star Global, với các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thành công, bạn biết rằng bạn đang làm việc với một số kỹ sư Mô hình CAD tốt nhất.

 

Tư vấn, quy trình giải quyết vấn đề của chúng tôi sẽ giúp bạn định lượng các mục tiêu hiệu suất và cuối cùng mang lại cho bạn khả năng cung cấp mà bạn cần. Cho dù đó là một mô hình bề mặt nhanh hay một tệp tham số đầy đủ, Star Global có giải pháp phù hợp với bạn. Các kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều gói CAD khác nhau và sẽ phân phối các tệp theo bất kỳ định dạng nào bạn cần.

  • Online : 5
  • Tháng : 8016
  • Tổng : 109705

Website cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning - Số hóa 3D công trình