Quý Khách hàng, Đối tác và Đội ngũ StarGlobal 3D thân mến!

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL (StarGlobal 3D), cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi. Thật vinh dự khi được kết nối với quý vị thông qua kênh liên lạc này.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và công nghệ đang góp phần nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kinh ngạc. Công nghệ quét 3D là một ví dụ điển hình khi mà tốc độ thu thập dữ liệu của máy quét 3D có thể lên đến hàng triệu điểm trên giây, cho phép con người có thể sao chụp và tạo ra một “Bản sao kỹ thuật số 3D” với tỷ lệ 1:1 của bất kỳ đối tượng hoặc công trình hiện hữu nào với thời gian rất nhanh và chính xác hơn rất nhiều so với phương thức đo đạc và thu thập dữ liệu theo cách làm truyền thống. Công nghệ 3D Laser Scanning này đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm các nước trong khu vực ASEAN.

Ngoài việc triển khai ứng dụng và cung cấp dịch vụ quét 3D với các giải pháp như Trực quan hóa 3D, Khảo sát 3D, Kiểm định 3D, Quản lý 3D, Thiết kế ngược 3D, Mô hình hóa 3D (Scan-To-BIM | Scan-to-CAD)… trong các lĩnh vực khác nhau như Quy hoạch, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp, Dầu khí, An ninh công cộng, Bảo tồn di sản, Du lịch… thì StarGlobal 3D còn đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm đã được nộp đơn đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ với tên gọi “HỆ THỐNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BẰNG BẢN ĐỒ SỐ HÓA 3D/360 VỚI ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN THỜI GIAN THỰC”. Giải pháp này là sự kết hợp giữa ảnh 360 và đám mây điểm 3D có tọa độ (x,y,z) cho phép đo được kích thước chính xác của bất kỳ vật thể nào trong không gian đã được số hóa 3D, đồng thời khả năng tích hợp CSDL và thông tin đa phương tiện dưới nhiều dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, bản vẽ, mô hình 3D vào trong không gian đã được số hóa. Nhờ vậy nên thể hiện được trực quan toàn bộ hiện trạng của các vật thể và công trình với kích thước chính xác, màu sắc trung thực và đầy đủ thông tin thuộc tính được truy xuất một cách rất dễ dàng và tiện lợi bằng cách tương tác trực tiếp trên màn hình của các các thiết bị di động thông minh.

Đặc biệt là Web/ App tương tác thông minh 3D/360 này còn cho phép người dùng đấu nối và tích hợp dữ liệu thời gian thực từ các cảm biến IoT như hệ thống chiếu sáng, thông số môi trường, trạng thái thiết bị, hệ thống điện, hệ thống camera quan sát… và hiển thị các dữ liệu real-time này vào môi trường số 3D để tạo ra một nền tảng tương tác thông minh 3D/360 toàn diện. Điều này giúp cho việc lưu trữ, quảng bá, giám sát, điều khiển và quản lý vận hành trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. StarGlobal 3D đã đươc Sở Khoa học công nghệ TPHCM cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ và đã được Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ VH-TT-DL cấp chứng nhận bản quyền tác giả đối với hệ sinh thái phần mềm tương tác thông minh như Du lịch tương tác thông minh 3D/360, Di sản tương tác thông minh 3D/360, Bảo tàng tương tác thông minh 3D/360, Nhà máy tương tác thông minh 3D/360, Khu công nghiệp tương tác thông minh 3D/360, Hạ tầng tương tác thông minh 3D/360, Trang trại tương tác thông minh 3D/360…

Sứ mệnh của StarGlobal 3D là trở thành nhà phát triển giải pháp số hóa 3D dẫn đầu và là đối tác tin cậy mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng bằng các giải pháp sáng tạo, khác biệt và đảm bảo hiệu quả; đồng thời tạo ra sân chơi cho những người yêu thích công nghệ chuyển đổi số 3D tham gia vào đội ngũ StarGlobal để theo đuổi đam mê và phát triển khả năng sáng tạo vô hạn của trí tuệ con người Việt Nam.

Trân trọng,

Trần Duy Hào – Founder & CEO

Trần Duy Hào

Inventor & CEO