Để khách hàng có thể chủ động sử dụng và khai thác sức mạnh vượt trội của công nghệ scan 3D laser, StarGlobal 3D hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ này qua quá trình đào tạo và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phần mềm xử lý dữ liệu, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực scan 3D, với chính sách hỗ trợ tận tình, chu đáo, chúng tôi tự hào mang tinh hoa công nghệ đến cho bạn.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

cung-cap-thiet-bi-va-phan-mem-xu-ly-3d

CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ PHẦN MỀM XỬ LÝ DỮ LIỆU

StarGlobal 3D là nhà đại diện chính thức của hãng công nghệ FARO (USA) – công nghệ đo lường bằng máy quét sử dụng tia laser tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị và phần mềm xử lý dữ liệu 100% chính hãng FARO kèm những chính sách vô cùng đặc biệt đến khách hàng với mức giá phù hợp nhất.

dao-tao-su-dung-may-quet-3d

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN CỨNG

Với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Scan 3D, StarGlobal 3D tự hào mang đến cho khách hàng những kiến thức & kinh nghiệm giá trị được đúc kết và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp, học viên sau khóa học đều được cấp chứng chỉ đào tạo chuẩn để vận hành sử dụng thiết bị.

dao-tao-su-dung-phan-mem-3d

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Tất cả dữ liệu sau khi thu thập sẽ được xử lý bằng phần mềm chuyên dụng để hoàn thiện lên những mô phỏng kết cấu, cảnh quan, mô hình 3D nên công tác đào tạo sử dụng phần mềm cũng cực kỳ quan trọng, những chuyên gia về phần mềm của StarGlobal 3D sẽ đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học và có thể sử dụng phần mềm xử lý một cách hiệu quả.