Hội thảo Du lịch Thông minh - Ứng dụng công nghệ 4.0 và giải pháp cấu trúc ngành Du lịch - dịch vụ hậu Covid-19 - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Hội thảo Du lịch Thông minh – Ứng dụng công nghệ 4.0 và giải pháp cấu trúc ngành Du lịch – dịch vụ hậu Covid-19

Sáng ngày 12/06/2020, StarGlobal 3D rất hân hạnh được tham gia và là một trong những Nhà Tài Trợ trong Hội thảo Du lịch Thông minh do Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn – Songhan incubator (SHi) tổ chức tại Central Palace Hotel – TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Duy Hào (Founder & CEO StarGlobal 3D) chia sẻ cùng đại diện các doanh nghiệp startup khác tại Hội thả
Đại diện các doanh nghiệp tham dự Hội thảo

Tại bàn trưng bày và trải nghiệm, StarGlobal mang đến các thiết bị tương tác tiên tiến, như màn hình tương tác cảm ứng, kính thực tế ảo VR và màn hình hiển thị phần mềm. Những thiết bị này cho phép khách tham quan tương tác trực tiếp với cảm giác chân thực, thú vị nhất trên dự án thực tế Du lịch tương tác thông minh – Smart Tourism 3D/360 mà StarGlobal 3D đã triển khai thực hiện với Sở Du Lịch. Bên cạnh đó là dự án Bảo tàng tương tác thông minh 3D/360 triển khai tại Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ, dự án này cho du khách có thể tham quan và tương tác trực tiếp 3D/360 với các hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng, quan sát chất liệu thật tạo nên hiện vật, sản phẩm.

Các dự án này đều hân hạnh nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác cũng như khách tham quan. Ngoài ra còn có thêm những ý kiến đóng góp cải thiện sản phẩm, góp phần khiến StarGlobal tăng thêm sức mạnh và tự tin để phát triển sản phẩm của mình ngày một tốt hơn, để mang đến cho các bạn cảm giác mới lạ, chân thực và hứng thú trong từng lần trải nghiệm.

Khách hàng quan tâm trải nghiệm bộ giải pháp thông qua màn hình tương tác cảm ứng
Bộ giải pháp Du lịch tương tác thông minh 3D/360 do StarGlobal 3D triển khai thực hiện cùng Sở Du Lịch
Được hướng dẫn và trải nghiệm thực tế ảo VR ngay tại Hội thảo

StarGlobal thật sự vui mừng và cảm kích khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, những câu hỏi, những ý kiến và góp ý đáng giá đến từ các bạn, các vị quan khách sau khi tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm tại Hội thảo. Thật tuyệt vời khi có thể trình bày những ý tưởng và sản phẩm từ trí tuệ của con người Việt Nam đến với cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực Du lịch thông minh tại TP Hồ Chí Minh nói chung và cả nước Việt Nam nói riêng.

Ông Thành Cát Đăng Khoa (BDD Silversea Media) trao đổi và chia sẻ cùng ông Trần Duy Hào (Founder & CEO StarGlobal 3D)
Tư vấn khách hàng quan tâm về lĩnh vực và những bước đột phá trong sản phẩm của StarGlobal 3D
Hướng dẫn trải nghiệm phần mềm và những đặc điểm nổi trội trong sản phẩm của StarGlobal 3D

Không thể quên gửi lời cảm ơn đến Songhan incubator (SHi) đã tổ chức Hội thảo Du lịch thông minh. Đây thật sự là một sự kiện ý nghĩa, là dịp để những doanh nghiệp startup chúng tôi có cơ hội gặp gỡ, trau dồi và cùng nhau chia sẻ thêm kiến thức, hiểu và đến gần hơn với suy nghĩ, thị hiếu du lịch hiện nay, đồng thời được lắng nghe và tiếp cận những suy nghĩ rất độc đáo, riêng biệt.

Qua đó, kết nối và trao đổi thêm với nhau về hướng phát triển trong tương lai, trong thời đại công nghệ 4.0, khai thác, đẩy mạnh và phát triển tối đa tiềm năng của ngành Du lịch Việt Nam thời kỳ hậu Covid-19, biến thách thức thành động lực để cùng nhau góp phần mang trí tuệ Việt Nam vươn ra và chứng minh bản lĩnh với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Chúc mừng Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527