Khảo sát & Kiểm định tại Phú Quốc - StarGlobal 3D - Giải Pháp Số Hoá 3D/360

Khảo sát & Kiểm định tại Phú Quốc

Sáng ngày 17/07/2020, đội ngũ kỹ sư StarGlobal 3D đã có một hành trình tác nghiệp đáng nhớ tại hòn đảo ngọc Phú Quốc bằng công nghệ quét 3D laser kết hợp với bay khảo sát toàn cảnh bằng UAV.

 

Đội ngũ kỹ sư StarGlobal 3D đã có mặt tại Phú Quốc

 

Về dự án, đơn vị chủ đầu tư yêu cầu sự chính xác gần như tuyệt đối để có thể tiến hành xây dựng và lắp ghép các cấu kiện rời với nhau, nhưng bộ dữ liệu thu được từ các công nghệ trắc đạc truyền thống khó có thể đáp ứng được. Do đó, dữ liệu với độ chính xác ±1mm từ công nghệ 3D Laser Scan bằng máy quét Faro Focus S350 của StarGlobal 3D chính là sư lựa chọn hoàn hảo cho hạng mục đề ra của chủ đầu tư.

 

Quét Laser Scan 3D kiểm định và đo đạc cho Dự Án

Như các dự án đo đạc và kiểm định 3D khác do StarGlobal 3D thực hiện trước đây, điển hình là:Khảo sát công trình Canopy Landmark 81, Kiểm tra sai lệch giữa thi công và thiết kế công trình Kết cấu thép tiền chế sân vận động WorldCup 2022 tại Quatar, Kiểm định kích thước đường ống dẫn dầu FPSO,… bộ dữ liệu bàn giao của StarGlobal 3D luôn đáp ứng tốt nhu cầu, làm hài lòng và nhận được đánh giá tốt đến từ phía khách hàng, chủ đầu tư các dự án.

 

Khoảnh khắc tại Dự Án của anh em StarGlobal 3D
Kỹ sư StarGlobal 3D tham gia thực hiện Dự Án Phú Quốc

Ngoài ra, StarGlobal 3D còn tiến hành khảo sát bằng thiết bị UAV tại dự án và một số địa điểm thu hút khác của Đảo Phú Quốc như: Dốc mặt Quỷ, bờ biển Bãi Sao, cầu cảng Hàm Ninh,.. Với mong muốn đem đến cho khách hàng cũng như bạn đọc những thông tin bổ ích và những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảnh quan và nét đẹp của quê hương Việt Nam ta.

Tiến hành bay Drone UAV khảo sát tại Dự Án
Khảo sát 3D bằng Drone UAV tại bãi Sao Phú Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this:
0944 850 527