Sản phẩm số hóa 3D/360: Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Sản phẩm số hóa 3D/360: Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

StarGlobal 3D vinh dự đồng hành cùng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Giáo sư Trần Đại Nghĩa, và cùng Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa trong việc số hóa và thể hiện không gian lưu niệm dưới dạng  Web/App tương tác 3D/360.

Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Sinh Giáo Sư Trần Đại Nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Giáo sư, Viện sĩ, Thiếu tướng, Anh hùng Lao động Trần Đại Nghĩa, StarGlobal 3D và nhà sáng lập kiêm CEO – Anh Trần Duy Hào cùng toàn bộ đội ngũ đã có dịp đặc biệt để thăm viếng Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa và tham gia hoạt động kỷ niệm tại Tỉnh Vĩnh Long. Sự kiện ý nghĩa này đã mang lại một trải nghiệm đáng nhớ và đậm đà tinh thần yêu nước.

Đội ngũ StarGlobal 3D tại Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa
Đội ngũ StarGlobal 3D tại Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

Số Hóa Khu Lưu Niệm Và Giới Thiệu Cho Khách Tham Quan

Một điều vô cùng đặc biệt và đáng tự hào, StarGlobal 3D đã được đồng hành cùng Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa trong việc số hóa Khu lưu niệm và giới thiệu đến khách tham quan nhân sự kiện này. Được tin tưởng hợp tác bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ – Cục Công Tác Phía Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long, StarGlobal 3D đã biến không gian lưu niệm cùng với những hiện vật tiêu biểu gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa thành một ứng dụng Web/App tương tác 3D/360.

Sản phẩm số hóa 3D/360 của StarGlobal 3D kết hợp với Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa
Sản phẩm số hóa 3D/360 của StarGlobal 3D kết hợp với Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

Trải Nghiệm Không Gian Lưu Niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

Với công nghệ số hóa 3D/360 của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm không gian Khu lưu niệm Giáo sư Trần Đại Nghĩa một cách chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Bất kể bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn có thể “tham quan từ xa” và khám phá những gì Khu lưu niệm này mang lại. Điều này không chỉ giúp gìn giữ và thúc đẩy văn hóa Việt Nam mà còn thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển.

Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ dưới góc nhìn 3D/360
Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ dưới góc nhìn 3D/360

Khám Phá Sản Phẩm Tương Tác 3D/360

Đội ngũ StarGlobal 3D xin gửi lời biết ơn sâu sắc và hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức và tâm huyết vào việc bảo tồn và phát triển giá trị di sản văn hóa của người Việt qua CON ĐƯỜNG SỐ HÓA 3D. Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm “Di sản tương tác thông minh 3D/360” cho Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa.

Khám Phá Sản Phẩm Tương Tác 3D/360
Khám Phá Sản Phẩm Tương Tác 3D/360

Hãy trải nghiệm Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa dưới góc nhìn số hóa 3D/360 ở đường link bên dưới cùng StarGlobal 3D nhé!

https://sanpham.starglobal3d.com/smart-heritage-3d/khu-luu-niem-giao-su-vien-si-tran-dai-nghia/CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng miền Nam: Unit 25.03, SAV7 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 944 850 527

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527