Máy quét cố định (Terrestrial Laser Scanner)

Các dòng máy quét S350/S150/S70/M70 được dùng để số hóa các công trình, di sản, các vật thể có kích thước lớn.

Máy quét cầm tay (Hand-held Scanner)

Scan Plan: là dòng máy quét cầm tay được sử dụng để xây dựng bản vẽ mặt bằng 2D cho các công trình, ghi nhận hiện trạng với tính năng chụp ảnh 360.

Thiết bị máy quét cầm tay được thiết kế nhỏ gọn phục vụ cho việc khảo sát các công trình xây dựng, nhanh chóng và hiệu quả.

Máy quét di động (Wearable mobile scanner)

Là máy quét gọn nhẹ được mang theo trên người trong suốt quá trình di chuyển để thu thập dữ liệu. Đây là một giải pháp phù hợp và mạnh mẽ trong việc số hóa và phục hồi các công trình di sản phức tạp.

Máy quét trên xe (Mobile mapping scanner)

Mobile mapping scanner thế hệ mới nhất bao gồm 3 thiết bị FARO Focus để thu thập được dữ liệu trong không gian rộng lớn và phức tạp với phạm vi quét bao phủ toàn bộ mọi hướng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, thiết bị mới hoàn toàn di động, tự hiệu chỉnh và thích ứng với mọi loại xe. Việc lắp đặt nhẹ và chắc chắn toàn bộ máy ảnh, máy quét laser và hệ thống dẫn đường quán tính, đảm bảo hiệu chuẩn cho tất cả các thiết bị và do đó tham chiếu địa lý tất cả các dữ liệu được thu thập.

Máy quét bay trên cao (Aerial Laser Scanner)

Là sự kết hợp từ hãng máy quét tin cậy nhất thế giới FARO và nhà tiên phong trong công nghệ UAV STORMBEE® để cung cấp ứng dụng quét laser 3D từ trên cao, hiệu quả về chi phí, thu thập dữ liệu nhanh chóng trên diện tích lớn. Giải pháp tích hợp này kết hợp giữa máy quét laser FARO Focus tốt nhất , UAV STORMBEE S series và bộ phần mềm BEEFLEX.