Trải nghiệm 3D/ 360 Tour Online: Tham quan cụm di tích Làng sen - Quê nội Bác Hồ - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Trải nghiệm 3D/ 360 Tour Online: Tham quan cụm di tích Làng sen – Quê nội Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Hồ Chủ tịch (19.05.1890 – 19.05.2022), nếu bạn tò mò dấu ấn tuổi thơ của Bác hay nơi có ngôi làng nhỏ thơm ngát mùi hương sen trông thế nào, thì hôm nay StarGlobal 3D kính mời bạn cùng đến trải nghiệm và tìm hiểu “địa chỉ đỏ” trong tim của hơn 96 triệu dân Việt Nam…

Trước khi tự mình khám phá, hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ một số tính năng nổi bật sẽ giúp ích bạn trong “chuyến đi” này nhé! Nếu như kinh nghiệm tham quan thực tế khu di tích Kim Liên Nghệ An có thể phải liệt kê theo list, thì nay trải nghiệm 3D/360 Tour Online của StarGlobal 3D chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Đơn giản đến thế, bạn đã sẵn sàng chưa?

Sơ đồ tham quan tại Cụm di tích Làng Sen để bạn dễ dàng di chuyển đến nơi muốn đến

Khởi hành chuyến đi 3D/360 Tour Online Khu di tích Kim Liên, bạn sẽ hoàn toàn đắm mình vào cảm giác thú vị như khi tham quan tại thực địa. Trong quá trình tham quan, nếu đặc biệt muốn đến nơi nào thì hãy nhấn vào sơ đồ được đính kèm ở góc phải màn hình để giúp bạn định hình được tổng thể nhé!

Cụm di tích làng Sen quê Bác được nằm trong 4 cụm chính: quê nội Làng sen, quê ngoại làng Hoàng Trù, mộ phần bà Hoàng Thị Loan và khu trưng bày, tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ thấy mái nhà Bác từng sống, phản gỗ, mâm gỗ sơn đen, chiếc tủ đứng hay giường, rương đựng lương thực,…Khi tham quan 3D/360 Online, bạn vẫn có thể cảm nhận được vết tích của thời gian qua từng món đồ chứa đựng nhiều giá trị lịch sử. 

Toàn cảnh từ trên cao của Khu di tích Kim Liên

Ngay khi bắt đầu đến Khu di tích Làng Sen, bạn sẽ bị cuốn hút bởi giọng nói audio của nữ thuyết minh viên người Nghệ An, thú vị “y đúc” bạn đang thật sự có mặt tại xứ Nghệ thân thương. Ngoài ra, các thông tin đầy đủ về di tích cũng được thể hiện khá đầy đủ, để du khách hiểu hơn về không gian sinh hoạt của một ngôi làng Việt Nam thời xưa. 

Nhà cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Ngoài những món đồ chứa đựng giá trị lịch sử cao, đến làng Sen quê Bác, du khách còn thực sự ấn tượng với hàng cau san sát và không gian rất đỗi yên bình và nên thơ. 

Hộ láng giềng Vương Hoàng Mỹ

Ngoài ra, nếu dân không rành công nghệ không thể tự khám phá chuyến đi, đừng lo vì bạn sẽ được sự trợ giúp từ tính năng Auto Tour – tính năng tự động dẫn dắt người dùng theo từng tour thiết kế có sẵn. 

Auto Tour – tính năng tự động dẫn dắt người dùng theo từng tour thiết kế có sẵn

Nếu như trước đây bạn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, không có điều kiện tham quan các địa điểm lịch sử, các di tích cấp Quốc gia thì nay mọi việc dường như trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với 3D/360 Tour Online. Bạn chỉ cần ngồi an toàn trong ngôi nhà thân yêu, chuẩn bị sẵn sàng bắp nước cùng một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet, bạn đã có thể đi đến bất cứ đầu mà bản thân muốn trải nghiệm. 

Nếu đã nắm rõ cách thức tham quan online Khu di tích Kim Liên, hãy truy cập đường link nơi lưu giữ những ký ức, di sản vô giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh để đích thân trải nghiệm bạn nhé: https://sanpham.starglobal3d.com/smart…/kdt-kim-lien/

Hệ sinh thái sản phẩm https://sanpham.starglobal3d.com/ 

Bên cạnh Khu di tích làng Kim Liên, hệ sinh thái giải pháp Web/App tương tác của StarGlobal 3D còn được ứng dụng với rất nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bạn trải nghiệm 3D/360 tour online một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879