CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL (SGES) chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp số hóa bằng công nghệ 3D Laser Scanning trong các lĩnh vực Khảo sát, Kiến trúc, Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dầu Khí, Hàng hải, Bảo tồn, Du lịch… cho các Khách hàng và đối tác ở Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới.

StarGlobal 3D cung cấp dịch vụ quét 3D toàn diện từ khâu thu thập dữ liệu bằng máy quét 3D tại thực địa công trình, xử lý dữ liệu thô, xuất dữ liệu thứ cấp, tạo sản phẩm cuối cùng và nghiệm thu bàn giao sản phẩm theo đúng yêu cầu của Khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện việc tư vấn và đào tạo chuyển giao công nghệ 3D Laser Scanning cho các Khách hàng và đối tác cho nhu cầu sử dụng máy quét 3D một cách thường xuyên nhằm mang lại lợi ích thiết thực bằng cách cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Để bổ sung nguồn lực nhằm hiện thực hóa ước mơ và chiến lược phát triển một cách bền vững và nhanh chóng, StarGlobal 3D luôn mở cửa chào đón các Nhà Đầu Tư có nguồn lực tài chính dồi dào và niềm yêu thích công nghệ, đặc biệt là công nghệ số hóa 3D tích hợp Internet kết nối vạn vật (IoT) và Trí tuệ nhân tạo (AI) để xây dựng hệ sinh thái “Hệ thống quản lý thông minh bằng bản đồ số hóa 3D/360”. Giải pháp “3D/360 SMART MANAGEMENT INTEGRATED MAPPING SYSTEM” này đã được StarGlobal 3D đăng ký độc quyền sáng chế với Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam và USA (Patent pending).

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr. Tran Duy Hao – Founder & CEO của StarGlobal 3D theo địa chỉ email: hao.tran@starglobal.com.vn hoặc số điện thoại: (+84) 979 883 681. Xin trân trọng cảm ơn!