Với việc sử dụng hệ hành và các cảm biến tùy chỉnh, máy quét laser 3D có thể quét được kích thước từ các chi tiết nhỏ đến cả tòa nhà hoàn chỉnh. Việc này cho phép tạo ra các hình ảnh và bản vẽ kỹ thuật giúp cho việc theo dõi và điều hành các dự án liên quan từ xa.

Việc áp dụng cho bất động sản không dừng lại ở đó. Với khả năng tạo được môi trường thực tế ảo từ dữ liệu thu thập được, công nghệ quét laser 3D cho phép các khách hàng có thể tiến hành điều chỉnh, bố trí nội thất hoặc thay thế màu sắc tùy theo từng sở thích và mục đích của khách hàng. Bên cạnh môi trường thực tế ảo 3D cộng với khả năng tạo video diễn họa cho phép điều chỉnh hướng di chuyển là một công cụ rất tốt cho việc quản bá và nâng cao đẳng cấp Dự án.

Quét 3D (Scan 3D) phục vụ việc quảng bá dự án

  • Ứng dụng

– Số hóa nhà mẫu (Căn hộ, nhà cá nhân, biệt thự…).

– Hỗ trợ làm website 360 độ.

– Video giới thiệu dự án.

– Thực tế ảo cho dự án.

  • Lợi ích

– Số hóa 360 độ cho các dự án Bất động sản, tạo sự thuận tiện cho việc tham quan và đánh giá quy mô dự án bất cứ nơi nào, vào bất kỳ thời điểm nào không cần phải đến tận nơi có dự án.

– Giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Công nghệ 3D laser scanning giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh dễ dàng, trực quan

Lên mô hình 3D cho dự án bất động sản

  • Ứng dụng

– Thư viện nhà mẫu.

– Mô hình thu nhỏ toàn cảnh dự án thiết lập các Sa bàn bằng máy in 3D trực tiếp.

  • Lợi ích

– Tạo mô hình 3D cho các công trình của dự án, bảo đảm tính chính xác về kích thước có thể đo kích thược thực tế mô hình 3D

– Mọi chi tiết trong không gian đều tái hiện lại. Đồ vật, màu sắc, vật liệu đều được quét 3D thể hiện lại một cách chính xác, giúp người dùng trải nghiệm không gian một cách chân thực nhất có thể di chuyển trong không gian mong muốn trên máy tính hay thiết bị di động mà khung hình không bị bó hẹp.

Cách công nghệ Scan 3D phục vụ cho việc quảng bá dự án