3D thực tế ảo: Cơ hội cho ngành bất động sản - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

3D thực tế ảo: Cơ hội cho ngành bất động sản

Bước chuyển hóa mạnh mẽ của ngành Bất động sản sau đại dịch Covid 19

Sau đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản đã thật sự “ thời tới” giúp chủ đầu tư nhanh chóng trở lại đường đua và chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm mang tính đột phá. Đó là lý do công nghệ 3D Thực tế ảo cùng với xu hướng số hóa 360 độ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Dịch vụ từ StarGlobal 3D – Khách hàng nói gì ?

“ Với đánh giá chất lượng 5 sao tối đa: Theo Anh Võ Anh Hải – Senior Graphic Designer – Savills Viet Nam chia sẻ: Việc ứng dụng VR cho Marketing Bất động sản Savills mang lại một góc nhìn rất mới lạ cho khách hàng. Họ có thể đi tham quan nhà mẫu số hóa bất kể khung giờ nào cũng như không phải đến đúng căn nhà đó. Điều này tạo nên sự tiện lợi cực kì lớn cho khách hàng đặc biệt là trong mùa dịch covid 19.

3D showroom là gì? Vì sao 3D showroom luôn cần thiết cho doanh nghiệp

3D thực tế ảo Bất động sản là gì? Vì sao doanh nghiệp nên triển khai công nghệ 3d Bất động sản

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn chuyển đổi số cho ngành Bất động sản nhằm tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng

Đẩy nhanh chuyển đổi số trong giao dịch bất động sản không chỉ mang lại nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ hơn, mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các chiến dịch Marketing hấp dẫn, hiệu quả, nhanh chóng.

Trong 2 năm qua, ảnh hưởng của dịch Covid 19, hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng chuyển dịch từ bán hàng offline sang hình thức online đang diễn ra mạnh mẽ nhằm thích ứng với sự thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Bước tiến vượt bậc trong thời gian qua đã chứng minh rằng, việc nâng cấp ứng dụng công nghệ toàn diện vào thị trường bất động sản là xu hướng phát triển tất yếu.

Nắm bắt được những thay đổi về hành vi của khách hàng, trong quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn đầu tư vào ứng dụng công nghệ 3D, VR… nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin tổng quan về dự án, thiết kế sản phẩm đến từng chi tiết như diện tích, công năng, thiết kế nội thất…để khách hàng có thể tương tác và khám phá sản phẩm như đang xem trực tiếp thực tế.

Việc tham quan và trải nghiệm các sản phẩm trên nền tảng 3D thực tế ảo  sẽ giúp cho trực quan khách hàng đa chiều, không những tiết kiệm thời gian mà còn có thể tham quan và trải nghiệm nhiều ngành hàng. Chỉ cần cú “ Click” chuột nhẹ là có thể thao tác bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ 3d scan nhà mẫu dẫn đầu xu thể ngành bất động sản Star Global

Dịch vụ 3D scan nhà mẫu dẫn đầu xu thế ngành Bất động sản

Ứng dụng công nghệ 3D thực tế ảo trong hoạt động sales bất động sản

Với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật hiện nay, tự động hóa và công nghệ đã tiếp cận mạnh mẽ giúp cho khách hàng tối ưu mọi trải nghiệm. Các nhà môi giới, nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tốn nhiều chi phí quảng cáo như trước đây. Khách hàng cũng không mất nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tốn nhiều chi phí quảng cáo như trước đây. Khách hàng cũng không mất nhiều công sức để tìm kiếm Bất động sản phù hợp với nhu cầu thông qua hàng loạt website cung cấp thông tin sản phẩm và tư vấn. Bằng nhiều cách thức khác nhau, công nghệ mới sẽ giúp mọi người vượt qua giới hạn hiện tại và đạt đuọce hiệu quả cao hơn, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Tham quan tất cả các dự án Web/App tương tác thông minh 3D/360 đã thực hiện tại StarGlobal 3D tại đây.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng miền Nam: Unit 25.03, SAV7 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 944 850 527

Website: https://starglobal3d.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527