Bất động sản 3D: Xu hướng bán nhà mẫu, biệt thự phiên bản 4.0 - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Bất động sản 3D: Xu hướng bán nhà mẫu, biệt thự phiên bản 4.0

Bất động sản 3D: Xu hướng bán nhà mẫu, biệt thự phiên bản 4.0

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mở ra nhiều cơ hội cho các ngành nghề đón đầu xu hướng phát triển. Mô hình bất động sản 3D ra đời nhằm mục đích tăng khả năng trải nghiệm từ xa trong môi trường đầy tính cạnh tranh này. 

BẤT ĐỘNG SẢN 3D LÀ GÌ?

Bất động sản 3D là sản phẩm mô phỏng ngoài đời thực, sử dụng phương pháp chụp 3D bằng máy chuyên dụng để tạo ra ảnh 3D chất lượng cao phục vụ mục đích quảng bá. Cho phép người mua có thể xem trọn view toàn cảnh dự án ở nhiều góc độ, tổng quan dự án, chi tiết nội thất, màu sắc bên trong căn hộ, video dưới dạng 360 độ cùng âm thanh và lời thuyết minh phù hợp. 

Ngoài ra, người xem có thể biết trước được căn hộ đó đang ở tầng nào, bên trong sẽ như thế nào, kể cả tầm nhìn từ các cửa sổ, ban công căn hộ. 

Bên cạnh đó, các phương tiện truyền thông đa dạng như hình ảnh, video sẽ làm nổi bật vị trí, không gian sống, mang đến trải nghiệm một cách chân thực nhất, tạo cảm giác hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng. 

ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN 3D TRONG VIỆC BÁN NHÀ MẪU, BIỆT THỰ

bất động sản 3d

 • Tạo không gian trải nghiệm

Các dự án 3D mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tham quan, nhận định quy mô dự án tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào mà không phải đến tận nơi có dự án, kể cả dự án chưa xây dựng xong. Khách hàng được trải nghiệm công nghệ mới mẻ, vô cùng chân thực, tạo sự thích thú và hài lòng đối với dự án

 • Hỗ trợ khách hàng

Căn hộ được mô phỏng đầy đủ chi tiết từ thiết kế, ánh sáng, nội thất cho đến tầm nhìn không gian từ cửa sổ, ban công căn hộ. Điều này hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý và lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích của mình.

 • Tăng khả năng truyền thông

Công nghệ này đã hỗ trợ công tác truyền thông dự án một cách đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ấn tượng nhất là việc phối hợp công nghệ 3D này với video, âm thanh, hình ảnh… đã tạo ra chiến lược quảng bá hiệu quả nhất.

STAR GLOBAL 3D – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN 3D HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, StarGlobal 3D tự tin là đơn vị hàng đầu trong nước giúp bạn tạo các mô hình bất động sản 3D.

StarGlobal 3D chuyên cung cấp các dịch vụ quét 3D cho các lĩnh vực như lĩnh vực di sản, lĩnh vực dầu khí, lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực kiến trúc,……

StarGlobal 3D sẽ mang đến những giải pháp hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cùng nền tảng số hóa toàn diện và linh hoạt, phù hợp với xu hướng của cách mạng 4.0.

Liên hệ địa chỉ trực tiếp: 

 • CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL (StarGlobal 3D)
 • VPDD: Số 04, Đường N8, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • VPHCM: Unit SAV-25.03, The Sun Avenue – 28 Đường Mai Chi Tho, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
 • VPHN: Số 25, Ngõ 50, Đường Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: +84 28 7303 4879
 • Email: contact@starglobal3d.com
 • Website: www.starglobal3d.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879