DỊCH VỤ QUÉT 3D: GIẢI PHÁP CHO NGÀNH HÀNG BÁN LẺ - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

DỊCH VỤ QUÉT 3D: GIẢI PHÁP CHO NGÀNH HÀNG BÁN LẺ

Dịch vụ quét 3D Showroom đang là xu hướng tất yếu của thị trường, nhờ dịch vụ này nhiều đơn vị đã có cơ hội tiếp cận với khách hàng của doanh nghiệp khắp mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

quet 3d showroom eurotitle

DỊCH VỤ QUÉT 3D TÁC ĐỘNG ĐẾN LĨNH VỰC SHOWROOM

Một ưu điểm lớn của dịch vụ quét 3D đó là từng milimet của sản phẩm được quét đều cho ra hình ảnh rõ nét với các thông số cụ thể và chính xác của sản phẩm. Điều này cho phép khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm.

Showroom – Một trong những lĩnh vực được công nghệ quét 3D hỗ trợ đắc lực. Tất cả chúng ta đều biết rằng lý do số một khiến bạn không thể đưa ra quyết định mua sắm các sản phẩm nội thất trên mạng là bạn không chưa chắc chắn về màu sắc, hình ảnh thực tế của sản phẩm. 

Việc ứng dụng dịch vụ quét 3D trong lĩnh vực Showroom đang dần làm thay đổi cách thức mua hàng của người tiêu dùng cũng trải nghiệm xem và mua hoàn toàn khác biệt so với các hình thức truyền thống.

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG DỊCH VỤ QUÉT 3D CHO SHOWROOM

  • Tiết kiệm chi phí

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay, việc cắt giảm chi phí là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, việc giảm chi phí đòi hỏi phải giảm thời gian thiết kế và cắt giảm nhân sự trong quá trình sản xuất. 

Mặt khác, với đặc thù của các showroom phải hoạt động 24/7 khiến chủ doanh nghiệp phải tốn thêm nhiều khoản chi phí như điện nước và nhân viên trông giữ.

Dịch vụ scan 3D showroom giúp showroom hoạt động mà không cần người túc trực, tiếp cận khách hàng thông qua internet và tăng cơ hội bán hàng ngay cả khi online và offline.

  • Tương tác trực tiếp với sản phẩm

Xem chi tiết màu sắc, thông tin hiện vật, nơi mua hàng, giá cả… của sản phẩm sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm sản phẩm. 

  • Thúc đẩy hoạt động quảng cáo

Sau đại dịch Covid – 19, thói quen mua sắm của khách hàng có sự chuyển biến lớn. Từ những khảo sát có thể thấy một lượng khách hàng chuyển từ mua sắm trực tiếp sang trực tuyến.

Dịch vụ quét 3D là một phương thức truyền thông mới, đánh thẳng vào sự tò mò và nhu cầu mua sắm online của khách hàng.

STARGLOBAL 3D – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUÉT 3D SHOWROOM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sản phẩm không gian thực tế ảo đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Công ty StarGlobal là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 3D Scanning ( thăm quan thực tế ảo) ở thị trường Việt Nam và được các thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch hàng đầu đón nhận.

Bạn có thể thăm quan và trải nghiệm thực tế các không gian đã được hoàn thiện qua quét 3D showroom như showroom nội thất Đồng Tâm, Cozy, Viglacera,….

Đến với chung tôi, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL (StarGlobal 3D)

+ VPDD: Số 04, Đường N8, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

+ VPHCM: Unit SAV-25.03, The Sun Avenue – 28 Đường Mai Chi Tho, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

+ VPHN: Số 25, Ngõ 50, Đường Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: +84 28 7303 4879

Email: contact@starglobal3d.com

Website: www.starglobal3d.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879