Giải Pháp Đo Đạc Nhanh Chóng & Chính Xác Bằng Công Nghệ 3D Laser Scanning - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Giải Pháp Đo Đạc Nhanh Chóng & Chính Xác Bằng Công Nghệ 3D Laser Scanning

Máy scan 3D Laser FocusS siêu di động mới nhất của FARO cho phép bạn chụp các phép đo nhanh, đơn giản và chính xác của các vật thể và tòa nhà phức tạp. Màn hình cảm ứng trực quan của các mẫu FocusS đã được tăng kích thước và độ rõ nét để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Máy ảnh HDR 8 megapixel tích hợp, có thể chụp ảnh chi tiết dễ dàng trong khi cung cấp lớp phủ màu tự nhiên cho dữ liệu quét trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Các đặc điểm quen thuộc như trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và thời gian chạy pin 4,5 giờ cho mỗi lần sạc giúp Máy quét Laser FocusS thực sự di động để quét nhanh, an toàn và đáng tin cậy.

Dòng FocusS bao gồm ba máy scan laser với các dải khác nhau: FocusS 350/350 Plus cho các phép đo tầm xa lên tới 350m, FocusS 150/150 Plus cho các phép đo tầm trung lên đến 150m và FocusS 70, hoàn toàn phù hợp cho các phép đo tầm ngắn lên tới 70m.

Với thiết kế kín, tất cả các mẫu S Laser Scanner đều được chứng nhận thông qua Xếp hạng Bảo vệ chống xâm nhập (IP) tiêu chuẩn của ngành và được phân loại trong Lớp 54 để bảo vệ môi trường. Các thiết bị được chế tạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập như bụi bẩn, bụi, sương mù và mưa cũng như các yếu tố ngoài trời khác thường xảy ra trong điều kiện quét khó khăn. Phạm vi nhiệt độ mở rộng cho phép quét trong môi trường khắc nghiệt, như sa mạc. Ngoài ra, các máy scan laser cung cấp giao diện chứng minh trong tương lai để kết nối các phụ kiện bổ sung với máy quét và cung cấp thói quen bù tại chỗ cụ thể.

Khi FocusS được kết nối với FARO SCENE trên máy tính di động, dữ liệu quét dự án sẽ tự động được đăng ký đầy đủ. Đăng ký tại chỗ này làm cho đăng ký tại văn phòng trở nên lỗi thời và bản đồ dự án tạo ra một tổng quan bao quát từ trang web được quét.

Cả FocusS và FocusM đều hỗ trợ chức năng mới là quét lại các mục tiêu ở xa. Các khu vực được chọn hiện có thể được giải cứu ở độ phân giải cao hơn để phát hiện mục tiêu chính xác hơn. Quét lại các khu vực nhỏ quan tâm cung cấp chi tiết cao nhất có thể trong khi giảm đáng kể khối lượng dữ liệu và số lần quét cần thiết.

Bên cạnh dòng FocusS FARO cung cấp Máy quét Laser FocusM 70, có cùng khoảng cách với tầm ngắn như FocusS 70, được trang bị một bộ tính năng kém tiên tiến hơn và độ chính xác khoảng cách thấp hơn. Thiết bị này lý tưởng cho các phép đo trong nhà và các ứng dụng diện tích nhỏ.

Để xử lý dữ liệu quét, người dùng có quyền tự do lựa chọn không giới hạn để tận dụng các công cụ phần mềm có lợi nhất cho quy trình làm việc của riêng họ. Dữ liệu đám mây điểm được ghi bằng Máy quét Laser FARO có thể được sử dụng với các gói phần mềm khác nhau bao gồm FARO SCENE, FARO As Build, FARO BuildIT Construction, FARO Zone 2D, FARO Zone 3D hoặc phần mềm của bên thứ 3 như Autodesk ReCap.

Tất cả các loại máy quét đều có khả năng thực hiện quét ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Quét từ xa cũng như chia sẻ dữ liệu quét gần như vô hạn thông qua SCENE Webshare Cloud làm cho giải pháp quét laser thực sự di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527