NHÀ QUÉT 3D ĐẸP: BÁN CĂN HỘ DỄ DÀNG BẰNG HÌNH ẢNH "TRÊN MẠNG" - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

NHÀ QUÉT 3D ĐẸP: BÁN CĂN HỘ DỄ DÀNG BẰNG HÌNH ẢNH “TRÊN MẠNG”

Nhà quét 3D đẹp đang là giải pháp hàng đầu giúp các đơn vị bán căn hộ dễ dàng hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm mà không hạn chế về không gian và thời gian tham quan căn hộ.

HIỆN TRẠNG CỦA MUA BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Hiện tại, sức nóng của bất động sản rất lớn nhưng người mua nhà lại đang gặp phải tình trạng hoang mang, bối rối và “ngập lụt” thông tin, đó là cảm giác khó tránh với khách tìm mua/thuê nhà trên internet.

Trái ngược với lượng thông tin khổng lồ được đăng tải mỗi ngày trên các trang mạng, thực chất thị trường đang rất “khát” những tin chất lượng đã được kiểm chứng về độ minh bạch, tính pháp lý và hình ảnh trung thực.

Điều này gây bất lợi cho khách hàng của các nhà đầu tư BĐS, bởi họ đang phải tốn rất nhiều công sức tìm kiếm, xác thực thông tin mà đôi khi kết quả nhận về không như mong đợi. Khách hàng khó có thể đặt niềm tin vào 1 sàn giao dịch, hay 1 công ty môi giới nào chưa thỏa mãn được nhu cầu minh bạch thông tin, trải nghiệm chân thực của họ.

GIẢI PHÁP NHÀ QUÉT 3D 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều giải pháp kinh doanh đã ra đời để lấp đầy những khoảng trống mà trước đây chưa làm được. Trong lĩnh vực BĐS, nơi mà có tới 76% người tiêu dùng tham khảo dự án qua internet trước khi tiếp xúc trực tiếp, để giải quyết nhu cầu rất cao về minh bạch thông tin, hàng loạt giải pháp công nghệ đã ra đời – nhà quét 3D là một ví dụ cụ thể.

Giải pháp nhà quét 3D hướng tới mục đích cuối cùng là giúp người mua nhà không cần đến tận nơi vẫn có thể trải nghiệm những hình ảnh chân thực như đang đứng tại chính nơi đó. Thậm chí, với 1 số dự án vẫn chưa thành hình rõ ràng, việc trải nghiệm qua giải pháp nhà quét 3D còn đem đến hình dung cho khách hàng về vị trí và tính kết nối với các dịch vụ trong khu vực tốt hơn cả đến trực tiếp.

Link trải nghiệm: Nhà mẫu Masterise Home

Với giải pháp nhà quét 3D được tích hợp trên nền tảng số, chỉ cần dùng một chiếc smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân, khách hàng có thể xem hình ảnh toàn dự án, “mở cửa bước vào” từng căn phòng, xem 360 độ như đang đứng trong chính căn phòng đó, tương tác với ảnh 3D hay video interactive 1 cách rất “mượt mà”. Các công nghệ trên được người dùng đánh giá rất cao và dành nhiều thời gian hơn trên ứng dụng để trải nghiệm dự án.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ NHÀ QUÉT 3D HÀNG ĐẦU

Sản phẩm không gian thực tế ảo đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Công ty StarGlobal là đơn vị tiên phong trong việc sử dung giải pháp nhà 3D ở thị trường bất động sản Việt Nam.

Bạn có thể tham quan và trải nghiệm thực tế các không gian nhà 3D đã được hoàn thiện như Bất động sản Verosapark, Bất động sản Mega Ruby, Bất động sản Masterise,…

Link trải nghiệm: Nhà mẫu căn hộ Verosapark Khang Điền

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL (StarGlobal 3D)

VPDD: Số 04, Đường N8, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

VPHCM: Unit SAV-25.03, The Sun Avenue – 28 Đường Mai Chi Tho, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

VPHN: Số 25, Ngõ 50, Đường Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: +84 28 7303 4879

Email: contact@starglobal3d.com

Website: www.starglobal3d.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879