NHÌN LẠI 2022: STARGLOBAL 3D VÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

NHÌN LẠI 2022: STARGLOBAL 3D VÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG

Năm 2022 chứng kiến sự lột xác của StarGlobal 3D về nhiều khía cạnh. Từ khâu mạnh dạn lột bỏ giao diện website gắn liền gần nửa thập kỷ, đến phát triển thành công tính năng “Virtual Check-in” và các dự án ấn tượng mang nhiều giá trị cho khách hàng. Hãy cùng điểm lại những điểm sáng đáng nhớ của StarGlobal 3D trong năm vừa qua.

1. Nâng cấp giao diện

1.1 Giao diện website

Với mục tiêu đem đến giao diện website đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại, thân thiện và tính ứng dụng cao, đội ngũ StarGlobal 3D trong năm qua đã cho ra mắt giao diện Website hoàn toàn mới. Với giao diện này, StarGlobal đã lột bỏ những phong cách và bố cục cũ, những vấn đề cản trở và chưa thể hiện được điểm mạnh của công ty để thêm các yếu tố nội dung, màu sắc mang tính kích thích thị giác hơn. Đồng thời, chúng tôi đã nâng cấp tốc độ tải trang, giúp khách hàng dễ dàng truy cập trang web trên mọi thiết bị di động và nền tảng khác nhau.

Đích thân trải nghiệm và cập nhật thêm thông tin: starglobal3d.com

1.2 Giao diện trang sản phẩm

Bên cạnh giao diện website, trang giới thiệu dự án cũ cũng được thiết kế mới theo hình dáng phá cách và công nghệ hơn, đồng thời giúp StarGlobal có không gian để giới thiệu thêm các dự án mới.

Truy cập: https://sanpham.starglobal3d.com/ và cho StarGlobal thêm góp ý về giao diện mới này nhé!

2. Phát triển tính năng

Tính năng luôn là một điểm mạnh mà StarGlobal 3D không ngừng cập nhật và nâng cấp nhằm gia tăng trải nghiệm tương tác hoàn hảo đến khách hàng. Đặc biệt, trong năm 2022 StarGlobal 3D thành công ra mắt ba tính năng mới có 1-0-2 trên thị trường.

2.1 Bản đồ số hóa tương tác thông minh 3D/360 – Map 3D

Lấy nguyên lý đơn giản từ bản đồ hình chữ S của Việt Nam cùng hai hòn đảo Trường Sa và Hoàng Sa, Map 3D được xem là bản đồ thu nhỏ giúp người dùng dễ dàng kết nối  và xem tổng quan nhiều dự án khác nhau trên một hệ sinh của StarGlobal. Đây là tính năng đặc biệt có thể khiến doanh nghiệp kết nối mạng lưới hơn 13 lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Khi doanh nghiệp thực hiện dự án, gia nhập vào hệ sinh thái Map 3D cũng có thể mở rộng quy mô, tệp khách hàng khi “đứng chung” hàng với những ông lớn trên thị trường như: Tập đoàn Ajinomoto, Masterise Home, Bitexco, Viglacera,… Bản đồ còn là công cụ giúp các doanh nghiệp dễ dàng cập nhật, tham quan, học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy gia tăng sự phát triển của số hóa 3D nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Map 3D được xem là bản đồ thu nhỏ giúp người dùng dễ dàng kết nối  và xem tổng quan nhiều dự án khác nhau trên một hệ sinh StarGlobal.

2.2 Virtual Check-in

Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể selfie trực tiếp hoặc đưa các ảnh có sẵn vào bất kỳ góc chụp nào mà bạn ưng ý trong view 360, phần mềm sẽ tự động loại bỏ nền ảnh và ghép view sao cho chân thật nhất. Sau khi hoàn thiện, bạn có thể tải về điện thoại, máy tính hoặc chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, twitter,… Đây là tính năng thú vị nhằm gia tăng mức độ tương tác, trải nghiệm của người dùng thay vì chỉ tham quan ảnh 3D/360 như thông thường.

Rất nhiều người dùng sử dụng “Virtual Check-in” để lan tỏa hình ảnh của mình trên các nền tảng MXH.

3. Các dự án nổi bật

Năm 2022 là năm StarGlobal 3D đạt được những thành tựu đáng mơ ước nhờ sự tin tưởng từ các Sở ban ngành, các tập đoàn doanh nghiệp và các cá nhân. Rất nhiều dự án trong năm vừa qua đã được chúng tôi triển khai thành công và giúp khách hàng đạt được mục tiêu quảng bá, kinh doanh của mình. Cùng điểm qua những dự án nổi bật và đích thân trải nghiệm các sản phẩm đã được hoàn thiện trong các link được đính kèm dưới đây:

3.1 Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Trải nghiệm tại: https://map3d.visithcmc.vn/ hoặc https://sanpham.starglobal3d.com/smart-tourism-3d/sdl-tphcm-gd2/

3.2 Du lịch Mộc Châu – Sơn La

Trải nghiệm tại: https://3dmocchau.com/ hoặc http://sanpham.starglobal3d.com/smart-tourism-3d/mocchau-sonla/

3.3 Phòng Nông Cụ – Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Trải nghiệm tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-museum-3d/bao-tang-phu-nu-nam-bo-gd2/phong-nong-cu/

3.4 Thiền viện Thiên Hưng

Trải nghiệm sản phẩm tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-heritage-3d/thien-vien-thien-hung/

3.5 Nhà văn hóa Thanh Niên – Thành đoàn TPHCM

Xem nhà văn hóa Thành Đoàn TPHCM tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-museum-3d/phong-truyen-thong-nha-vhtn

3.6 Nhà Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tham quan dự án tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-heritage-3d/nha-co-nhac-si-trinh-cong-son

3.7 Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa

Trải nghiệm Ajinomoto Biên Hòa tại: thamquannhamay.ajinomoto.com.vn hoặc sanpham.starglobal3d.com/smartfactory3d/ajinomoto/

3.8 Khu công nghiệp Long Thành – SONADEZI

Tham quan Khu công nghiệp Sonadezi Long Thành tại: https://szl.com.vn/ hoặc https://sanpham.starglobal3d.com/smart-zone-3d/sonadezi/

3.9 Nhà mẫu Lumière Boulevard – Masterise Home

Xem nhà mẫu tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-real-estate-3d/masterise/

3.10 Dự án BĐS tâm linh – Công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Trải nghiệm tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-real-estate-3d/cong-vien-vinh-hang-long-thanh

3.11 Showrooom Eurotile – Viglacera

Xem không gian showroom tại: https://sanpham.starglobal3d.com/smart-showroom-3d/eurotile-center/

Bên cạnh đó, có rất nhiều dự án được khởi phát từ “bao thai”, sau đó được chăm chút lên hình dạng mà bạn có thể thỏa thích trải nghiệm tự do tại: sanpham.starglobal3d.com.

4. Những nhân sự tuyệt vời

Để tạo nên thành công cho 2022, không thể thiếu sự góp mặt và đồng hành của các nhân sự đặc biệt tại StarGlobal 3D. Trong môi trường làm việc không thiếu sự áp lực, chúng tôi tự hào vì các bạn đã, đang và sẽ đóng góp hết mình cho sự phát triển mạnh mẽ của StarGlobal trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Cảm ơn tất cả chúng ta vì một 2022 rực rỡ và hết mình.

Hãy cùng nhìn lại video clip hành trình của chúng ta trong ngày sinh nhật 06 năm vừa qua:

Song, điều tuyệt vời của 2022 vẫn sẽ được tiếp diễn tại hành trình mới 2023,  còn rất nhiều tính năng và dự án mới đang được StarGlobal 3D ấp ủ và sẽ cho ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể chọn theo dõi blog của StarGlobal để xem được những thông tin cập nhật nhanh chóng, thú vị và sớm nhất trong năm 2023 nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

📍 SAV7 The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM
📍 Số 04, Đường N8, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
📍 Số 25, Ngõ 50, Đường Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
📩 Đăng ký nhận báo giá nhanh tại: http://starglobal3d.com/bao-gia/
📲 Hotline tư vấn trực tiếp: 028 7303 4879

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879