Số Hóa 3D Công Trình Xây Dựng - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Số Hóa 3D Công Trình Xây Dựng

StarGlobal 3D chuyên cung cấp dịch vụ quét laser 3D cho tất cả các giai đoạn trong xây dựng công trình. Với tốc độ thu thập dữ liệu nhanh, chính xác và đầy đủ các chi tiết tại công trình và dữ liệu thu thập được có thê xử lý ngay tại công trường hay văn phòng thì máy quét laser 3D đang khẳng định các giá trị vượt trội về khảo sát, đo đạc, làm các tài liệu hoàn công, tài liệu tạo ra các bản vẽ 2D, 3D… So với các máy đo đạc thông thường hiện nay. Bên cạnh đó, với dữ liệu thu được có thể so sánh công trình mới được xây dựng với mô hình hoặc bản vẽ được thiết kế để đảm bảo chất lượng.

Đối với các nhà thầu nói chung, sử dụng công nghệ 3D laser sẽ làm giảm rủi ro, thiệt hại cả về tiền của và thời gian bằng cách so sánh với mô hình đám mây điểm tại từng giai đoạn trong công trình với mô hình thiết để kịp thời phát hiện ra những chỗ sai sót, không chính xác để kịp thời sửa chữa. Trong một dự án xây dựng điển hình, việc làm lại sẽ chiếm 12% đến 15% chi phí xây dựng. Với các công dụng của máy quét 3D laser, khả năng phát hiện ra những chỗ sai lệch để sửa chữa đã được chứng minh và làm giảm chi phí xuống còn 1% đến 3%. Mức giảm này có thể chuyển thành hàng trăm ngàn đô la tiền tiết kiệm cho các đơn đặt hàng thay đổi, chưa kể đến lợi thế của việc giữ cho dự án đúng tiến độ.

Đội ngũ kỹ thuật của StarGlobal 3D với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quét, xử lý làm việc với dữ liệu đám mây điểm, đặc biệt chúng tôi đang sử dụng máy quét 3D laser cao cấp FARO FOCUS S350 sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp tối ưu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất hỗ trợ trong các giai đoạn thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện của bất kỳ dự án công trình xây dựng nào.

Các ứng dụng hỗ trợ xây dựng của máy quét 3D Laser

  • Khảo sát hoàn công, khảo sát các hiện trạng, thực tế tăng cường
  • Kiểm tra công trình, lập kế hoạch và mô phỏng
  • Công tác kỹ thuật trước khi thiết kế nâng cấp hoặc mở rộng công trình
  • Phát hiện sai lệch, đụng độ
  • Tài liệu kiến ​​trúc hoặc bảo tồn lịch sử
  • Tính toán thể tích, khối lượng và phân tích biến dạng
  • Thiết kế và thi công
  • Quét laser để lấy hệ tọa độ cơ sở
  • Thu thập dữ liệu không gian địa lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527