Số hóa Showroom của bạn bằng website 3D - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Số hóa Showroom của bạn bằng website 3D

Số hóa Showroom của bạn bằng website 3D

Ứng dụng showroom 3D thực tế ảo giúp cho khách hàng tương tác trực tiếp với các sản phẩm, tham quan toàn bộ không gian trưng bày của showroom, ngoài ra việc sử dụng website 3D còn cho thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp giúp tạo ấn tượng, khắc sâu tâm trí, tạo uy tín của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Showroom 3D là gì?

Showroom 3D được hiểu là một phòng trưng bày sản phẩm được mô phỏng bằng các hình ảnh không gian 3D, mô phỏng không gian thế giới thực. Qua đó, toàn cảnh cho đến từng chi tiết của căn phòng đều được dựng lên, sử dụng các phần mềm thiết kế 3D để scan hoặc dựng không gian. Thiết kế phòng showroom trưng bày ảo tạo ra giống như một showroom thực. Mục đích nhằm để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và nâng tầm giá trị cho sản phẩm, nhãn hiệu hay thương hiệu đó. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm sản phẩm ngay trên website mà không giới hạn thời gian hay vị trí địa lý.

Sự tương tác đó sẽ giúp website trở nên hấp dẫn hơn về thị giác và tương tác. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp vào từng vị trí trong không gian, xem chi tiết thông tin từng sản phẩm một cách trực quan nhất. Showroom 3D hiện nay khiến khách hàng như đang được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực sự như ở ngoài không gian vật lý.

Những thiết kế showroom 3D ra đời được áp dụng vào quá trình quảng bá hình ảnh bằng những hình được chụp ảnh 360 độ, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Showroom 3D giúp quảng bá sản phẩm ấn tượng và trực quan hơn

Ứng dụng phòng trưng bày thực tế ảo Showroom 3D giúp khắc họa rõ nét và chân thực hơn cho khách hàng hiểu về sản phẩm, giúp việc trình bày sản phẩm trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.Đồng thời, tăng sự hấp dẫn của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tăng tính nhận diện của thương hiệu khi doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin và các giá trị đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Smart Showroom 3D/360 - Dong Tam Group - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Smart Showroom 3D/360 – Đồng Tâm Group – Giải pháp Web/App Tương tác 3D 360

Showroom 3D giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường

Với sự hỗ trợ của Công nghệ 3D showroom, đã tạo nên sự khác  biệt và mạnh mẽ giúp cho doanh nghiệp vượt qua được các đối thủ. Đồng thời, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp uy tín hơn trên thị trường và củng cố thêm niềm tin trong mắt khách hàng. Từ đó doanh nghiệp sẽ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Việc áp dụng công nghệ 3D Showroom, doanh nghiệp cũng tiết kiệm nguồn nhân lực tốt hơn. Không cần phải thuê nhân sự chăm sóc khách hàng, giải thích và trình bày từng sản phẩm. Tất cả công việc này showroom 3D đã thực hiện thay hết. Những thông tin cần thiết để quyết định đều hiển thị đầy đủ, đồng thời cũng giúp hạn chế tối đa những sai sót khi tư vấn cho khách hàng. Nhờ có ứng dụng này mà doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí hậu cần, vận chuyển, lưu trữ và nguồn nhân lực để tư vấn khách hàng.

 Showroom 3D giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Thay vì khách hàng phải đến tận nơi để trải nghiệm thực tế, chỉ cần những những thao tác cơ bản, khách hàng. Thay vì phải đến tận nơi các căn hộ mẫu, mảnh đất ở một địa phương nào đó khảo sát hay đặt lịch hẹn cho các chuyến thăm quan tại bảo tàng,… khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hơn bằng việc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ ngay trên website.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879