StarGlobal 3D và Triển lãm 20 năm Thành tựu và Phát triển Cần Thơ - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

StarGlobal 3D và Triển lãm 20 năm Thành tựu và Phát triển Cần Thơ

Triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” diễn ra từ ngày 2/11/2023-6/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Cần Thơ nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ, trong đó có sự góp mặt của StarGlobal 3D và Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ.

Tại hội chợ, StarGlobal 3D và Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ giới thiệu sản phẩm tương tác thông minh 3D/360 độ mang tên “Smart City Tiềm lực công nghệ Cần Thơ”. Đây là sản phẩm công nghệ tiên tiến cho phép người xem tương tác với mô hình 3D các công trình điểm nhấn và khu đô thị thông minh của Cần Thơ.

Với công nghệ 3D và hình ảnh 360 độ, “Smart City Tiềm lực công nghệ Cần Thơ” sẽ đưa người xem đắm chìm vào không gian ảo của đô thị Cần Thơ trong tương lai. Người xem có thể tương tác với các mô hình 3D công trình, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh, camera AI, cảm biến IoT… để trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thông minh của Thành phố Cần Thơ

Đây hứa hẹn là một trong những điểm nhấn công nghệ độc đáo nhất tại hội chợ triển lãm Cần Thơ 2023. Sản phẩm thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin tại thành phố trong 20 năm qua, đồng thời giới thiệu tiềm năng phát triển thành phố thông minh của Cần Thơ trong tương lai.

Triển lãm công nghệ Cần Thơ 2023 là cơ hội để doanh nghiệp công nghệ trưng bày sản phẩm, giải pháp Make in Việt Nam, đồng thời thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào xây dựng đô thị thông minh bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527