Ajinomoto hợp tác cùng StarGlobal 3D mang đến trải nghiệm tham quan nhà máy bằng công nghệ số hóa không gian

Ajinomoto hợp tác cùng StarGlobal 3D mang đến trải nghiệm tham quan nhà máy bằng công nghệ số hóa không gian

Ajinomoto có lẽ là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng và tuổi thơ của bất kỳ bạn trẻ nào. Đã bao giờ bạn mơ ước một lần được đến tham quan nhà máy, được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc, sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện. Vừa qua, Ajinomoto Việt Nam đã hợp tác cùng StarGlobal 3D- Doanh nghiệp chuyên chuyển đổi không gian thực lên không gian số hóa để giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm nhà máy chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Công nghệ số hóa không gian mà đối tác của Ajinomoto ứng dụng có gì đặc biệt?

Nhà máy Ajinomoto Việt Nam đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng StarGlobal 3D là đơn vị vừa được cơ quan Sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền về giải pháp chuyển không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360. Vậy công nghệ này đặc biệt ở điểm nào?

Tham quan thực tế nhà máy Ajinmomoto từ xa
Tham quan thực tế nhà máy Ajinmomoto từ xa

Điểm nổi bật chính là nằm ở việc ứng dụng máy quét 3 chiều, dùng tia laser quét toàn bộ không gian và đối tượng thật, máy quét 3D bằng các chùm tia laser này với tốc độ thu thập dữ liệu nhanh chóng, chi tiết và chính xác có thể thu được hàng triệu điểm mỗi giây, cho phép con người sao chụp và tạo ra một “Bản sao kỹ thuật số 3D” với tỉ lệ 1:1. Nhờ đó, nhà máy Ajinomoto được tái hiện chính xác 100% trên môi trường thực tế ảo từ hình dạng, kích thước cho đến màu sắc của đồ vật, đối tượng. 

Cụ thể hơn, công nghệ số hóa không gian của StarGlobal 3D cho phép mọi người tham quan trực tuyến nhà máy sản xuất của Ajinomoto Việt Nam một cách dễ dàng, vượt qua những rào cản về không gian và thời gian.

Chỉ cần qua thao tác đơn giản, truy cập vào website của Ajinomoto, người dùng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể trải nghiệm chuyến tham quan nhà máy Ajinomoto một cách toàn cảnh và chân thật nhất. 

Không chỉ là tham quan nhà máy, Ajinomoto và StarGlobal 3D còn mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị

Với nền tảng công nghệ số hóa không gian mà StarGlobal 3D đã thực hiện cho Ajinomoto, không chỉ giúp thỏa mãn mong ước được tham quan nhà máy của nhiều người mà còn cung cấp thêm nhiều trải nghiệm khiến người dùng thích thú. 

StarGlobal 3D rất hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam trong dự án mang Nhà máy Ajinomoto đến gần hơn với khách tham quan trên khắp mọi miền đất nước.
StarGlobal 3D rất hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam trong dự án mang Nhà máy Ajinomoto đến gần hơn với khách tham quan trên khắp mọi miền đất nước.
  • Lựa chọn lộ trình tham quan theo ý thích

Người dùng sẽ có cảm giác được trở thành khách du lịch thực thụ khi có thể thoải mái lựa chọn lộ trình để tham quan nhà máy theo hành trình thiết kế sẵn. Với các điểm điều hướng trên màn hình. Khách du lịch “online” tự do di chuyển đến các điểm tham quan theo y thích. 

  • Được tương tác trực tiếp như không gian thật

Trong quá trình tham quan, người dùng có thể tương tác, xem những thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng nhiều thông tin hữu ích khác được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động, hấp dẫn. 

  • Mua sắm online, chơi game được quà

Tại khu vực showroom, người dùng có thể tham khảo và tìm mua các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam, thông qua đường dẫn đến các kênh thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki. Ngoài ra, mọi người còn có thể chơi game và nhận những món quà đáng yêu, bất ngờ từ Ajinomoto. 

Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian là kết quả của sự nỗ lực của StarGlobal 3D và Ajinomoto góp phần bảo vệ môi trường. Thông qua nền tảng công nghệ này người tiêu dùng cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về quy trình sản xuất của từng sản phẩm và tin tưởng hơn vào thương hiệu. Xem thêm thông tin chi tiết bài đăng của Vnexpress về “Ajinomoto dùng công nghệ số hóa không gian để giới thiệu nhà máy” tại đây: https://vnexpress.net/ajinomoto-dung-cong-nghe-so-hoa-khong-gian-de-gioi-thieu-nha-may-4302010.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527