Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh & Lễ Ra Mắt BNI Miracle Chapter - Quận 9 - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh & Lễ Ra Mắt BNI Miracle Chapter – Quận 9

Ngày hội kết nối kinh doanh & Lễ ra mắt BNI Miracle Chapter – Quận 9 diễn ra vào sáng ngày 2/7/2020, một cộng đồng tuyệt vời mang đến những cơ hội kinh doanh và bảo vệ sự độc quyền cho từng doanh nghiệp trong cùng một chapter.

“Nếu bạn kinh doanh độc lập, bạn sẽ bị tổn thương bởi thị trường” – Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang – Giám đốc Vùng. Với tiêu chí “Cho là Nhận” và “Growing Forwards Together”, BNI giúp những thành viên của mình đứng vững mạnh mẽ giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, khai thác tối đa mối quan hệ, tin tưởng và trao cho nhau những referrals tiềm năng, thúc đẩy nhau phát triển, trưởng thành và tiến xa hơn trong tương lai.

Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang – Giám đốc Vùng

Vinh hạnh nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các thành viên và Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh, Founder & CEO của chúng tôi – Ông Trần Duy Hào đã chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch BNI Miracle Chapter – Quận 9. Cùng với sự hân hoan, trách nhiệm và những áp lực trên vai, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để team chuyển đổi số (Digital tranformation) nói riêng và BNI Miracle Chapter – Quận 9 nói chung, được vững bước cùng nhau và vươn mình ra biển lớn.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam
Ông Trần Duy Hào – Chủ tịch BNI Miracle Chapter – Quận 9

Đồng thời, StarGlobal 3D đã tiến hành các công tác số hoá 3D/360, nhằm lan toả thông điệp, năng lượng, đưa không gian Buổi lễ từ thế giới THỰC vào thế giới SỐ, tiếp cận gần hơn đến mọi đối tượng.
Sản phẩm sẽ được gửi đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất, hãy chờ đón và cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!!

Chúc BNI Miracle Chapter phát triển vững mạnh và chúc mừng Ngày hội – Lễ ra mắt diễn ra thành công!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879