Showroom 3D - Xu hướng bán hàng đã giúp doanh nghiệp TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ thế nào? - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Showroom 3D – Xu hướng bán hàng đã giúp doanh nghiệp TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ thế nào?

1. XU HƯỚNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC 3D VÀO QUẢNG CÁO VÀ BÁN HÀNG

a.Giải pháp

Website tương tác 3D trong những năm gần đây là một trong những giải pháp công nghệ thú vị, hấp dẫn. Showroom 3D trở thành xu hướng truyền thông thời thượng dành cho mỗi doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Showroom 3D. Để trải nghiệm 3D – Giải pháp không gian ảo – giúp xây dựng hình ảnh và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Không giống như thực tế ảo là tạo ra một môi trường hoàn toàn ảo xung quanh người dùng. Showroom 3D tích hợp các sản phẩm đã được số hoá vào không gian showroom thực làm cho người xem sẽ có cảm giác chân thực hơn và được tương tác, trải nghiệm 3D với chính sản phẩm và không gian ảo đó.

Trải nghiệm 3D giải pháp nâng tầm thương hiệu bằng không gian ảo
Hình ảnh: Không gian thực tế ảo 3D Shop thời trang

b Cơ hội

Showroom 3D mở ra nhiều cơ hội, xu hướng truyền thông, quảng bá thương hiệu để các doanh nghiệp lớn và nhỏ dễ dàng chạm đến với khách hàng của mình. Showroom 3D là một chiến lược marketing và bán hàng hiệu quả tuyệt vời dành cho thương hiệu của bạn. Công nghệ tương tác 3D mới lạ này sẽ tạo ra niềm tin, và sự lựa chọn chắc chắn của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Hãy thử tưởng tượng bạn đang dạo quanh cửa hàng với chiếc điện thoại thông minh trên tay và bạn có thể xem được tất cả những thông tin của sản phẩm bao gồm giá cả và đặc điểm của các sản phẩm cùng với các ưu đãi, giảm giá đặc biệt dành cho chúng.

Với Showroom 3D, tiếp thị bằng “Giải pháp không gian ảo” có thể trở nên hiệu quả, dễ dàng và thú vị hơn bất kì phương pháp nào khác dành cho khách hàng.

2. VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA SẮM ĐỒ NỘI THẤT

Băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi mua đồ nội thất dành là họ hầu như không biết nó sẽ thực sự phù hợp với thiết kế căn nhà như thế nào?. Đây là lý do tại sao mọi người thường phải thuê những nhà thiết kế những người có thể hiển thị toàn bộ bức tranh căn nhà bạn để có cái nhìn trực quan nhất. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có cơ hội được làm điều đó, vì chi phí cho các nhà kiến trúc nội thất thực sự không nhỏ.

Các giải pháp không gian ảo 3D chính là xu hướng truyền thông hiệu quả
Hình ảnh: Không gian ảo 3D nội thất căn hộ

Trong thời đại số này, với Showroom 3D, khách hàng sẽ có thể đặt bất kỳ đồ nội thất nào vào căn nhà của mình mà không cần phải mang đồ đạc về. Một số thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Mỹ đã biến ý tưởng đó trở thành hiện thực. Họ cho ra mắt Showroom 3D cho phép khách hàng có thể trải nghiệm điều đặc biệt đó. Với công nghệ tương tác 3D này, họ có thể tuỳ chọn, tương tác với những đồ nội thất thậm chí có thể thay đổi tỷ lệ đồ đạc và thay đổi màu sắc. Từ đó chọn cho mình một đồ nội thất hoàn hảo, phù hợp với phong cách căn nhà của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU SHOWROOM 3D CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

Với thông điệp “Không gian ảo – Giá trị thật“, StarGlobal 3D là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp Giải pháp truyền thông nhờ công nghệ 3D/360. Đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này với chiến lược truyền thông và bán hàng tổng thể của bạn. Với sứ mệnh giúp các thương hiệu có thể phục vụ và đem đến những trải nghiệm độc đáo, chân thật cho khách hàng tiềm năng nhờ Showroom 3D

Trải nghiệm sản phẩm trong Công nghệ tương tác Showroom 3D
Hình ảnh: Thật trong từng tương tác 3D

StarGlobal 3D sẽ giúp nâng tầm cho các thương hiệu trở nên độc đáo và sáng tạo hơn, khẳng định vị thế và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Email: contact@starglobal3d.com

Phone: 0944 850 527

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527