Sở hữu bằng sáng chế Mỹ (USPTO) về giải pháp chuyển đổi số 3D - Startup công nghệ 4.0 StarGlobal 3D tự hào trí tuệ dân tộc Việt vươn ra biển lớn. - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Sở hữu bằng sáng chế Mỹ (USPTO) về giải pháp chuyển đổi số 3D – Startup công nghệ 4.0 StarGlobal 3D tự hào trí tuệ dân tộc Việt vươn ra biển lớn.

Sở hữu bằng phát minh sáng chếđộc quyền (Patent) được cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ (USPTO) về giải pháp chuyển đổi số 3D – Startup công nghệ 4.0 StarGlobal 3D “Make in Vietnam” tự hào trí tuệ dân tộc Việt vươn ra biển lớn.

1. SỐ HÓA 3D – KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Như một quy luật của cuộc sống, như một chu trình không thể nào đảo ngược, từng nhịp đập Chuyển đổi số không ngừng sục sôi, phát tán sâu rộng đến mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, bám rễ vào sâu bên trong – từ nền kinh tế đến đời sống thường nhật. Ngày 3-6-2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký Quyết định số 749 phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với tầm nhìn đến năm 2030 Việt Nam trở thành quốc gia số, xây dựng kế hoạch ứng dụng Smart City với các nền tảng công nghệ mới.

Make in Vietnam - Startup công nghệ 4.0
Chủ trương phát huy trí tuệ Việt “Make in Vietnam” của Bộ trưởng TTTT: Nguyễn Mạnh Hùng

Hiện nay, với chủ trương “Make in Vietnam” các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT – viễn thông lớn của Việt Nam như VNPT, Viettel, FPT, CMC, VNG… đang tham gia tích cực vào quá trình xây dựng nền tảng, hệ sinh thái chuyển đổi số của Việt Nam.

Nhưng,

Trước khi “Kỷ nguyên số” là xu thế và diễn ra sôi nổi như hôm nay thì ngay từ khi mới thành lập vào tháng 9/2016, Công ty Cổ phần giải pháp chuyên gia STAR GLOBAL  như một nghệ sĩ cuồng si cứ hăng say, mải mê và đắm mình vào giải pháp số hóa 3D cùng công nghệ chuyển đổi số, một hệ sinh thái còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp.

Để ngày hôm nay, khi những doanh nghiệp hay tập đoàn Viễn thông – Công nghệ thông tin đang miệt mài nghiên cứu để cho ra những giải pháp chuyển đổi số “Make in Vietnam” thì một công ty Startup công nghệ 4.0 Việt Nam – StarGlobal 3D đã được Cục đăng ký Sở hữu trí tuệ và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO) cấp  bằng phát minh sáng chế và bảo hộ độc quyền cho giải pháp Chuyển đổi số – Số hóa tương tác thông minh 3D/360. Một lời khẳng định đanh thép “Trí tuệ dân tộc Việt Nam đã gia nhập sân chơi công nghệ Thế giới”.

Patent USPTO (Bằng sáng chế Mỹ) cho giải pháp chuyển đổi số 3D
Fouder & CEO StarGlobal 3D – Invertor Trần Duy Hào bên cạnh Patent USPTO về giải pháp chuyển đổi số 3D

2. USPTO Patent – TRÍ TUỆ VIỆT_SỰ CÔNG NHẬN & PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG.

a. USPTO – Hành trình cảm xúc

Địa Trung Hải và Trung Đông được cho là cái nôi của nền văn minh nhân loại, nền văn minh cổ xa của người Etruria, người Hy Lạp, và người La Mã đã nghĩ ra nhãn hiệu và cách để bảo vệ chất xám của chính mình ngay từ khi thương mại được thiết lập từ xa xưa. Xuyên suôt hàng nghìn năm đến ngày 31 tháng 7 năm 1790, Patent đầu tiên của Hoa Kỳ được cấp cho Samuel Hopkins, người đã nghiên cứu ra một quá trình làm bồ tạt (potash) và được đích thân Tổng thống Mỹ Hoa Kỳ George Washington ký chấp thuận ban hành.

Cho tới hiện tại, trong một năm, USPTO (The United States Patent and Trademark Office) phát hành khoảng 150,000 patent cho các cá nhân và các công ty trên khắp thế giới. Với số lượng không hề nhỏ như vậy, việc một sản phẩm, đặc biệt là một sản phẩm công nghệ được công nhận Patent chính là một trận chiến thật sự – một trận chiến miệt mài giữa các bên như sự đâm đơn kiện từ các nhà sáng chế khác, sự giám định bác bỏ từ các đơn vị liên quan,… Sau không biết bao lần phản biện, bảo vệ và chứng thực thì vào ngày 16.02.2021 cảm xúc của StarGlobal 3D dường như vỡ òa, mọi xúc cảm hân hoan cứ trào dâng, một bữa tiệc mừng khi chính thức được Cục đăng ký Sở hữu trí tuệ và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO) đã đồng ý cấp bằng sáng chế độc quyền cho phát minh “Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360” – Một giải pháp chuyển đổi số 3D của người Việt, của một công ty Việt, của một Startup công nghệ 4.0 “Make in Vietnam” chính thức được Tổ chức “Chứng nhận và Bảo hộ Sở hữu trí tuệ” đứng đầu toàn thế giới công nhận.

Patent USPTO (Bằng sáng chế Mỹ) cho giải pháp chuyển đổi số 3D - 10,922,881 B2

StarGlobal 3D - Patent USPTO (Bằng sáng chế Mỹ) - 10,922,881 B2
StarGlobal 3D USPTO Patent – “Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng bản đồ số hóa 3D/360_PATENT US 10,922,881 B2

b. Sự công nhận & Phần thưởng xứng đáng

Bằng sáng chế Mỹ (USPTO Patent) – chính là sự công nhận sản phẩm công nghệ chuyển đổi số 3D của StarGlobal 3D là sản phẩm “có tính mới, độc đáo và duy nhất trên toàn thế giới”, chúng tôi – một chuyên gia, một tiên phong và là một “kẻ cuồng si” trong lĩnh vực số hóa 3D, chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường các giải pháp tương tác thông minh 3D/360 thông qua các dự án:

  • Giải pháp Du lịch Tương tác thông minh 3D/360 – Skydex Bitexco – Tập đoàn Bitexco;
  • Giải pháp Du lịch Tương tác thông minh 3D/360 – Sở Du lịch TPHCM;
  • Giải pháp số hóa Khu công nghiệp Tương tác thông minh 3D/360 – Khu công nghiệp Long Hậu;
  • Bản đồ chiếu sáng thông minh – Công viên phần mềm Quang Trung
  • Dự án “Bảo tàng Tương tác thông minh 3D/360” tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ – Bảo tàng Số 3D đầu tiên trên địa bàn TP.HCM; 
  • Dự án “Nhà máy Tương tác thông minh 3D/360” cho tập đoàn AJINOMOTO – Tập doàn đa quốc gia của Nhật Bản tại Việt Nam; 
  • ….
Giải pháp chuyển đổi số 3D - Startup công nghệ 4.0 "Make in Vietnam"
Startup công nghệ 4.0 StarGlobal 3D cùng giải pháp chuyển đổi số 3D

Bằng những nổ lực và một giải pháp công nghệ tuyệt vời, StarGlobal 3D đang nhận được những đánh giá, phản hồi rất tốt đến từ những khách hàng và đây cũng là một bước đệm to lớn cho hành trình vĩ đại sắp tới. Sự thừa nhận thông qua Bằng sáng chế độc quyền của Mỹ cấp chính là ngọn giáo tiên phong cùng StarGlobal 3D & Trí tuệ con người Việt Nam vươn ra biển lớn, chạm đến khát khao trở thành một “gã khổng lồ công nghệ” của thời đại.

3. StarGlobal 3D – khát khao trở thành “gã khổng lồ công nghệ”

USPTO Patent (Bằng sáng chếMỹ) – “HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG MINH TÍCH HỢP THÔNG TIN THỜI GIAN THỰC BẰNG BẢN ĐỒ SỐ HÓA TƯƠNG TÁC 3D/360”

Giải pháp chuyển đổi số 3D - Startup công nghệ 4.0 "Make in Vietnam"
Startup công nghệ 4.0 StarGlobal 3D “Make in Vietnam” cùng giải pháp chuyển đổi số 3D

Giải pháp và hệ sinh thái sản phẩm “Web/ App tương tác thông minh 3D/360” cho phép người dùng đấu nối và tích hợp dữ liệu thời gian thực từ các cảm biến IoT như hệ thống chiếu sáng, thông số môi trường, trạng thái thiết bị, hệ thống điện, hệ thống camera quan sát… và hiển thị các dữ liệu real-time kể trên vào không gian số 3D, để tạo ra một nền tảng tương tác thông minh 3D/360 toàn diện. Bên cạnh đó, việc tối ưu và linh động trong phát triển và thiết lập thêm những ứng dụng và giải pháp theo từng yêu cầu và mong muốn của khách hàng chính là điểm mạnh của StarGlobal . Điều này giúp cho việc lưu trữ, quảng bá, giám sát, điều khiển và quản lý vận hành trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết đối với từng doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Sự hài lòng vượt ngoài mong đợi của khách hàng chính là kim chỉ nam, là ngọn lửa rực cháy, tiếp thêm cho nguồn năng lượng cho chúng tôi trong quá trình tạo lập, duy trì và phát triển chất lượng, dịch vụ của mình.

Với mục tiêu giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy (TRUST STAR)

StarGlobal 3D sẽ không ngừng cố gắng, tiếp tục phát huy, giữ vững niềm đam mê, không ngừng tìm tòi, sáng tạo mang tính đột phá. Luôn mở cửa chào đón các nhân tố mới tích cực trong lĩnh vực công nghệ. Là “bãi đáp”, cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tố muốn cống hiến cho nền công nghệ Việt Nam. Chú trọng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng tuyệt đối trong mắt khách hàng, đối tác.

Khát khao trở thành “gã khổng lồ công nghệ” như Google, Apple. Khai sinh thuật ngữ “3 DIMENSIONALISM – Những tín đồ 3D”, luôn nỗ lực phấn đấu trở thành người dẫn dầu. Giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực Số hoá 3D!

StarGlobal 3D – “We Make in Vietnam”

Ask not what your country can do for you, ask what you can do for your country!” – John F. Kenedy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527