Website tương tác 3D - Dẫn đầu xu thế, tiên phong công nghệ - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Website tương tác 3D – Dẫn đầu xu thế, tiên phong công nghệ

Website tương tác 3D là gì?

Là sản phẩm Web được thiết kế theo mô hình 3D hiện đại. Website tương tác 3D là công nghệ được sử dụng để tạo ra sự tương tác giữa hình ảnh 3D với hình động. Với cách thiết kế này, người dùng sẽ cảm nhận được chiều sâu khi nhìn vào giao diện, từ đó mang lại sự tương tác cao giữa thông tin truyền tải và đối tượng cần tiếp cận, giúp mang đến cho người dùng cảm giác về chiều sâu. Với Web/ App tương tác 3D – mọi không gian chưa bao giờ thật hơn đến thế

"<yoastmark

01. Website thông thường vs Website tương tác 3D

#Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web” với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác đều nằm trên  một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Chính điều này làm cho Website của bạn không quá đặc sắc so với các trang Web thiết kế khác. Vì cơ bản tất cả đều được xây dựng trên nền tảng 2D, quá gò bó và hạn chế không gian sáng tạo.

Thiết kế Website thông thường
Hình ảnh: Sự nhàm chán trên giao diện 2D của Website thông thường

 

Khi bước vào #Web/ App tương tác 3D người dùng sẽ chiêm ngưỡng được sự sống động 360 độ. Với không gian căn phòng, showroom,.. tất cả được thiết kế với các hình ảnh 360 hoàn toàn trung thực, rực rỡ sắc màu.

 

Thiết kế Website tương tác 3D
Hình ảnh: Cảm nhận thật đến từ Web/ App tương tác 3D

Sở hữu một website tương tác 3D không chỉ thu hút được khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trước một rừng các thể loại trang web có giao diện và hình ảnh na ná giống nhau. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và bị thu hút bởi những hình ảnh chân thật đó.

02. Ứng dụng

???/??? ?? được tích hợp thẳng trên nền tảng website thông thường và không cần cài đặt.

Không chỉ với những hình ảnh sống động, mang tính tương tác chân thật với người truy cập. Website tương tác 3D còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp với sản phẩm, với khách hàng.

Vậy, Web/App 3D thích hợp và ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực như Showroom3D trưng bày sản phẩm, Bất động sản, Nhà hàng & Khách sạn, Resort & Khu du lịch,.. và nhiều hơn thế nữa.

Web/ App tương tác 3D - Lĩnh vực Showroom
Hình ảnh: Showroom tương tác 3D (đồ gia dụng, nội thất, bất động sản,..)
 Thiết kế Web/ App tương tác 3D - Lĩnh vực Du lịch, nhà hàng, khách sạn
Hình ảnh: Du lịch tương tác 3D (danh lam thắng cảnh, nhà hàng, khách sạn,..)

Web/ App tương tác 3D sẽ giúp nâng tầm cho các thương hiệu trở nên độc đáo, sáng tạo hơn. Điều này khẳng định vị thế và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

free
7days

TƯƠNG TÁC 3D - PHỦ PHÊ TRẢI NGHIỆM

""Virtual solutions for real values"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527