Bí quyết gia tăng "điểm chạm" cho Showroom/ cửa hàng trưng bày - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Bí quyết gia tăng “điểm chạm” cho Showroom/ cửa hàng trưng bày

Điểm chạm khách hàng trong công nghệ 3D Showroom

Việc tạo ra điểm chạm giúp cho khách hàng tối ưu mọi trải nghiệm, “ chạm” đúng cảm xúc. Đồng thời, là nhân tố hoàn hảo để hoạch định các chiến lược thương hiệu và tiếp thị truyền thông.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG NGHỆ 3D SHOWROOM TRONG VIỆC THIẾT KẾ

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, việc thiết kế 3D Showroom ảo giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ ngày càng trở thành xu hướng. Đặc biệt khi xã hội biến động mạnh mẽ, buộc các doanh nghiệp phải gia tăng trải nghiệm số.

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ 3D SHOWROOM

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số thì việc triển khai công nghệ 3D Showroom được xem là giải pháp thực tế, giúp các doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm khách hàng trên môi trường số. Đây cũng được xem là giải pháp kết hợp hoàn hảo của phương pháp mua hàng gián tiếp và trực tiếp. Việc phát triển showroom ảo sẽ mang lại những giá trị kinh tế cũng như có những vấn đề doanh nghiệp cần phải giải quyết.

Việc áp dụng 3D showroom làm thay thế các phòng trưng bày truyền thống, loại bỏ nhu cầu về địa điểm thực và các mẫu vật lý để trưng bày các bộ sưu tập mới, đồng thời làm cho trải nghiệm khách hàng đa dạng hơn, giúp cho sự trải nghiệm của khách hàng được tối ưu hóa trên nhiều phương diện. Showroom ảo giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. Các doanh nghiệp tạo và sắp xếp các sản phẩm trên không gian ảo, bao gồm ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thông tin giao hàng. Với những công nghệ cao từ StarGlobal 3D, bằng cách sử dụng máy quét 3D chuyên dụng để thu thập những dữ liệu về hình dạng, màu sắc, kích thước của sự vật sau đó tiến hành số hóa chuyển đổi lên môi trường không gian với độ chính xác 100%. Chỉ cần có một thiết bị điện tử được kết nối với Internet là người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà thực tế ảo 3D mang lại. Khách mua lẻ có thể thăm phòng trưng bày vào thời điểm phù hợp với họ. Họ có thể khám phá các sản phẩm hoặc bộ sưu tập mới của doanh nghiệp bằng kỹ thuật số và sau đó thực hiện các đơn đặt hàng trực tiếp trong cùng một nền tảng. Với việc nhập vai trải nghiệm tiến lên, lùi xuống, xoay 360 độ thì Web 360 mang lại cho người dùng trải nghiệm như đang chơi một trò chơi 3D tương tác. 

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUAN TÂM ĐẾN CÔNG NGHỆ SHOWROOM ẢO ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

3D showroom giúp nâng tầm tên tuổi thương hiệu. Chọn đầu tư vào phòng trưng bày thực tế ảo cho thấy doanh nghiệp thật sự quan tâm đến trải nghiệm tiện ích của khách hàng, thái độ nghiêm túc trong kinh doanh, vô tình làm nổi bật nhận thức về nhận diện thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.
Không gian thiết kế Showroom ô tô đầy ấn tượng với không gian rộng lớnKhông gian thiết kế Showroom ô tô đầy Ấn tượng với không gian rộng lớn

SHOWROOM THỰC TẾ ẢO -THÚC ĐẨY NGƯỜI TIÊU DÙNG MUA SẮM NỘI THẤT

Trong thị trường năng động đầy tính cạnh tranh, để thu hút được khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, các doanh nghiệp cũng phải chú ý việc thiết kế một không gian trưng bày đẹp mắt và độc đáo.

Làm sao để tạo được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn trong mắt khách hàng. Làm sao để giữ chân khách hàng ở lại web tham gia tìm hiểu và mua sản phẩm.

Nếu như những hình ảnh 2D buồn tẻ, hạn chế về góc nhìn sản phẩm trên website không đủ thuyết phục khách mua. Thì giờ đây, showroom thực tế ảo giải quyết được mọi nghi ngờ, chất vấn mạnh mẽ về sản phẩm của khách hàng. Chỉ cần 1 Click nhẹ, khách mua đã có thể đặt chân đến showroom thực tế ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình và thỏa sức mua sắm ngay trong không gian trải nghiệm.

THỰC TẾ ẢO THAY ĐỔI HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ 3D showroom đã thay đổi cách khách hàng mua sắm trên quy mô rộng lớn vì nó đưa họ vào một cửa hàng ảo, nơi có thể lựa chọn, mua sắm và nhận hỗ trợ ảo trong thời gian thực một cách thoải mái bất cứ đâu.

Nhập vai cảm giác đắm chìm trong những trải nghiệm mang lại tác động cảm giác sâu sắc, thiết lập kết nối cảm xúc mạnh mẽ giữa người dùng với sản phẩm và dịch vụ. Điều này nâng cao niềm tin về sản phẩm và thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Thử trước khi mua – 3D Showroom tạo ra một kỷ nguyên mới cho phong cách mua hàng “thử trước khi mua”. Khách hàng mua sắm không còn phải đến cửa hàng để thử sản phẩm mới, cũng như không phải đưa ra một quyết định mua hàng online sau khi xem những hình ảnh trên “catalog” chỉ để nhận ra sản phẩm đó không thực sự phù hợp với nhu cầu của họ. 3D showroom mang đến cho người mua hàng cơ hội đánh giá, kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm 3D sống động, trong một môi trường mô phỏng ảo 360 độ để có được trải nghiệm như đang sử dụng sản phẩm trong thế giới thực. 

3D Showroom và dịch chuyển thói quen mua sắm tất yếu của khách hàng

Tạo ra trải nghiệm khách hàng mạnh mẽ, chu đáo và có ý nghĩa là yếu tố quan trọng đối với sự tồn tại của doanh nghiệp trong thời đại mà công nghệ đang biến đổi cách khách hàng tương tác với thương hiệu. Các công nghệ chân thực như thực tế ảo tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) đang cách mạng hóa cách doanh nghiệp hoạt động và có thể khiến khách hàng cảm thấy mình đặc biệt, là trung tâm của hành trình trải nghiệm

Gỡ bỏ rào cản không gian, thời gian và vị trí địa lý

Xoá nhoà khoảng cách trải nghiệm sản phẩm giữa các kênh “offline” và “online”

Giúp khách hàng có trải nghiệm chân thực nhất với sản phẩm mình đang quan tâm

Tương tác sống động tăng kết nối cảm xúc, thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh hơn

Dễ dàng lưu lại ấn tượng mạnh mẽ bởi nội dung sáng tạo

Tiếp cận tập khách hàng trẻ mới, những người luôn bị thu hút bởi công nghệ

VR xoá nhoà khoảng cách trải nghiệm sản phẩm giữa các kênh “offline” và “online”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
028 7303 4879