Dịch vụ quét 3d Star Global quy mô lớn tại Việt Nam

Dịch vụ quét 3d Star Global quy mô lớn tại Việt Nam

StarGlobal 3D – một startup của Việt Nam vinh dự được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế về công nghệ chuyển đổi không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360 giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng giá trị thương hiệu và cải thiện năng suất lao động.

Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ quét 3d với quy mô lớn tại Việt Nam, hỗ trợ giải pháp cho đa ngành, đa lĩnh vực như quét 3d nhà máy, quét 3d bảo tàng, quét 3d showroom… chúng ta hãy cùng nhau khám phá chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây.

Dịch vụ quét 3d mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp /cộng đồng?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ quét 3d mang đến những lợi ích gì cho các doanh nghiệp và cả cộng đồng. Công ty StarGlobal 3D sẽ giới thiệu đến mọi người một cách khái quát nhất về công nghệ này.

Quét 3d hay còn có tên gọi khác là scan 3d hay số hóa 3d là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của đối tượng trong không gian 3 chiều để tạo ra một mô hình kỹ thuật số với tỉ lệ 1:1 bằng cách sử dụng máy quét 3d chuyên dụng, dùng ánh sáng của tia laser tiến hành quét toàn bộ sự vật và không gian sao cho tất cả các chi tiết được thể hiện chính xác từ hình dáng, kích thước màu sắc.

Dịch vụ quét 3D tái hiện sản phẩm một cách chân thật, sinh động đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Dịch vụ quét 3D tái hiện sản phẩm một cách chân thật, sinh động đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tính đến thời điểm này, vẫn còn rất ít đơn vị thực sự đầu tư nghiêm túc về chuyên môn và máy móc nên dịch vụ quét 3d vẫn còn xa lạ với nhiều người. Nhưng nếu ứng dụng công nghệ này vào kinh doanh, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Giới thiệu sản phẩm / dịch vụ một cách trực quan sinh động

Với quét 3d, cụ thể là showroom, bất động sản, nhà máy. Tất cả không gian và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được liên kết, tích hợp vào website, chúng được thể hiện một cách sinh động và trực quan nhất, cho phép khách hàng tương tác 360 độ. Điều này sẽ tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với hoạt động trao đổi mua bán được diễn ra theo cách thức truyền thông là phải đến tận nơi tham khảo, kiểm tra, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thì giờ đây khách hàng có thể ở yên tại nhà, chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối với internet, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu tường tận về dịch vụ, sản phẩm. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng dịch vụ quét 3d cũng một phần thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, giúp giảm tác sức ép cho giao thông, khói bụi trong vấn đề di chuyển và du lịch.

StarGlobal 3D – Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quy mô lớn tại Việt Nam

Như chúng tôi đã đề cập, ở nước ta chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quét 3d chuyên nghiệp chính vì thế mà StarGlobal 3D là niềm tự hào của lĩnh vực công nghệ của Việt Nam. Một startup được cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền.

Sáng chế này đã giúp người dùng có thể tích hợp rất nhiều thông tin đa phương tiện và dữ liệu vào trong không gian đã được số hóa 3D/ 360 giúp cho việc quản lý, giám sát và điều khiển các hệ thống tương tác thông minh tích hợp và thông tin thời gian thực trở nên đơn giản và dễ dàng. Hiện nay, StarGlobal 3D hoạt động với quy mô lớn trên cả nước, cung cấp đa dạng dịch vụ.

StarGlobal 3D là công ty được biết đến với dịch vụ quét 3D chuyên nghiệp hiện nay
StarGlobal 3D là công ty được biết đến với dịch vụ quét 3D chuyên nghiệp hiện nay

Dịch vụ quét 3d bảo tàng

Dịch vụ quét 3d bảo tàng chính là dịch vụ đã giúp cho StarGlobal 3D được nhiều người biết đến về kỹ thuật chuyên nghiệp, sự chỉn chu trong công việc và lan tỏa tinh thần tự hào về lịch sử dân tộc của người Việt. Người dùng có thể tận mắt nhìn thấy hiện vật một cách rõ nét, chân thật và nhận được hướng dẫn của hướng dẫn viên ảo.

Dịch vụ quét 3d bất động sản

Số hóa nhà mẫu, căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố được thể hiện một cách hiện đại và đẳng cấp với quét 3d bất động sản. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả hai bên mua và bán.

Dịch vụ quét 3d khu công nghiệp 

Ưu điểm của quét 3d khu công nghiệp giúp cho việc quản lý tổng thể nhà máy của ban điều hành trở nên dễ dàng và tiết kiệm công sức hơn. StarGlobal 3D đã thực hiện cho nhiều khu công nghiệp trọng điểm như: Khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Long Thành…

Khu công nghiệp Long Thành được thể hiện sắc nét, chân thật qua thiết bị 3D hiện đại
Khu công nghiệp Long Thành được thể hiện sắc nét, chân thật qua thiết bị 3D hiện đại

Dịch vụ quét 3d nhà máy

Vấn đề luôn được các nhà máy quan tâm đó chính là tối ưu sản xuất từ khâu vận hành đến quản lý tài sản, phân công và quản lý nhân sự để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ. Dịch vụ quét 3d nhà máy hoàn toàn đã có thể giải quyết những điều trên, giúp giảm áp lực cho những người quản lý.

Nhà máy Ajinomoto đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ quét 3D của StarGlobal 3D
Nhà máy Ajinomoto đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ quét 3D của StarGlobal 3D

Dịch vụ quét 3d showroom

Với dịch vụ quét 3d showroom, không gian trưng bày và sản phẩm của doanh nghiệp được thể hiện sinh động nhất, giúp showroom tiếp cận khách hàng và hoạt động suốt 24/24. Khách hàng hoàn toàn được tự do di chuyển tham quan và thay đổi màu sắc, họa tiết, mẫu trang trí.

Thông qua những dịch vụ mà StarGlobal 3D cung cấp, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người trải nghiệm được những tiện lợi mà công nghệ mang lại, xóa bỏ những hạn chế về thời gian và địa điểm, đó cũng chính là những hạn chế hàng đầu dẫn đến việc kinh doanh chưa đạt được hiệu quả như mong muốn của doanh nghiệp.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: SAV7 The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527