Không gian 3D là gì? Giải pháp của StarGlobal

Không gian 3D là gì? Giải pháp của StarGlobal

Thời đại 4.0 đã tạo ra bước đệm cho nhiều công nghệ mới ra đời và phổ biến rộng rãi, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ thiết kế không gian 3D/ 360 thực tế ảo. Đây là không gian không có ranh giới giữa thực và ảo, tất cả mọi thứ hòa quyện vào nhau. Tại Việt Nam, không gian 3D đang được công ty StarGlobal3D liên tục phát triển và cung cấp dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp.

 

1. Bạn đã biết về công nghệ không gian 3D đang hot hiện nay?

Không gian 3D là một môi trường giả lập được tạo nên bằng cách sử dụng công nghệ 3D quét các đối tượng, vị trí ở không gian ngoài đời thật bằng tia laser có tốc độ cao, có thể quan sát đạt đến hàng triệu điểm trên mỗi giây. Mọi tính chất liên quan đến sự vật đều được thể hiện chính xác 100% từ hình dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc.

Sau khi không gian 3D đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, người xem hoàn toàn có thể xem tổng quan hoặc tìm đến các vị trí mà mình mong muốn. Bằng các thao tác di chuyển và click vào từng đồ vật để tham quan, chiêm ngưỡng và kiểm tra thông tin chi tiết nhất.

Không gian 3D mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem
Không gian 3D mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem

Không gian 3D mang đến cho con người những trải nghiệm thú vị, thoải mái và đã xóa bỏ đi rào cản về thời gian, địa lý mang đến cảm giác như ở chính trong không gian thật.

2. Những ưu điểm vượt trội của không gian 3D

Ngoài tiện ích khám phá mọi thứ xung quanh một cách chân thật, sinh động và đơn giản. Không gian 3D còn mang đến cho người sử dụng và đặc biệt là những nhà kinh doanh nhiều lợi ích bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Công nghệ không gian thực tế ảo cho phép người xem nhìn thấy toàn bộ không gian được quét 3D của các dự án, dịch vụ, sản phẩm và các thiết bị. Từ đó họ sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn, đưa ra đánh giá chính xác về chất lượng, mức độ đẹp, xấu của sản phẩm, chúng có phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình hay không. Nhờ vậy sẽ hạn chế những rủi ro mua hàng không đúng với mong muốn.

Chỉ cần 1 cú click chuột thì mọi thông tin của sản phẩm nhanh chóng được hiện ra, khách hàng có thể được tương tác với sản phẩm. Việc này đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm.

"<yoastmark

Hơn nữa, khi các doanh nghiệp ứng dụng không gian 3D sẽ tạo lợi thế mình là người đi đầu trong việc mang công nghệ vào bán hàng. Khách hàng thấy được sự đầu tư nghiêm túc, thái độ làm việc đặt trải nghiệm của người sử dụng lên hàng đầu và cũng từ đó khẳng định đẳng cấp của thương hiệu.

3. Không gian 3D được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Trên thế giới, công nghệ 3D đã được ứng dụng gần như ở hầu hết các lĩnh vực từ điện ảnh, du lịch cho đến giáo dục, y tế, xây dựng,… Còn ở Việt Nam, khái niệm về không gian 3D chỉ mới được phổ biến cách đây nhiều năm nên chỉ ứng dụng ở một vài lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, showroom, bất động sản, khu vui chơi. 

Các showroom nội thất đang rất ưa chuộng xu hướng không gian 3D
Các showroom nội thất đang rất ưa chuộng xu hướng không gian 3D

Đối với các showroom hay các tập đoàn bất động sản, quyết định thiết kế không gian 3D là việc làm sáng suốt. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo bởi vì thời gian sử dụng không gian thực tế ảo gần như vĩnh viễn. Nó cũng tối ưu chi phí thuê nhân sự vì mô hình không gian 3D đã tích hợp tiện ích nhân viên tư vấn ảo nhằm phục vụ khách hàng 24/7.

Còn đối với lĩnh vực nhà hàng khách sạn, công nghệ 3D giúp tăng tính tiện nghi cho du khách trong việc tham quan, lựa chọn và đặt phòng, tạo thiện cảm về thương hiệu trong mắt du khách.

4. Tại sao bạn nên chọn giải pháp của StarGlobal?

Những doanh nghiệp đang tham khảo về không gian 3D và quyết định ứng dụng chúng vào kinh doanh thì StarGlobal là công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy mà quý khách nên liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Những vấn đề đang còn tồn tại trong lĩnh vực công nghệ 3D khác nhau ở Việt Nam cụ thể như: Hình ảnh 3D không thể hiện hết nét đặc sắc của sản phẩm, thời gian truy cập vào website để trải nghiệm khá chậm, tốn thời gian của khách hàng hay công trình không gian 3D xuống cấp theo thời gian… mà các đơn vị khác chưa giải quyết được trong khi đó StarGlobal 3D đã sáng tạo và đi tiên phong trong việc xử lý vấn đề này.

Nhà máy với quy mô lớn hoàn toàn có thể chuyển đổi lên môi trường 3D
Nhà máy với quy mô lớn hoàn toàn có thể chuyển đổi lên môi trường 3D

Tất cả dự án mà công ty đã thực hiện cho khách hàng đều được sử dụng phần mềm công nghệ độc quyền, kết hợp cùng việc nắm bắt xu hướng của công nghệ trên thế giới. Nó mang đến những sản phẩm mới lạ, tạo cá tính thương hiệu và chất lượng luôn được duy trì sau nhiều năm sử dụng.

StarGlobal 3D có đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, chi phí giao động từ trên dưới 10 triệu đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc có thể lên đến vài trăm triệu đồng với doanh nghiệp, nhà máy có quy mô lớn.

Với sứ mệnh mang công nghệ đến gần hơn với người Việt và phục vụ cho người Việt, công ty StarGlobal 3D cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai thực hiện các dự án cho các công ty, nhà xưởng, khách sạn, showroom với chất lượng tốt nhất, thời gian làm việc nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: SAV7 The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527